Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm

Quyển sách "1.001 jobs for modern women - Key to success" của tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang đã mở ra một hướng đi mới đầy cảm hứng như một nguồn khích lệ, vừa động viên vừa đem đến cho độc giả hàng loạt ý tưởng phát triển nghề nghiệp.

Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm - Ảnh 1.

Quyển sách ra đời thu hút sự tò mò của hơn 100.000 độc giả trên toàn thế giới với tựa đề "1.001 jobs", phản ánh đúng sự tấp nập, đầy bận rộn và nỗi lo toan về mục tiêu việc làm của hàng triệu người trên thế giới, đặc biệt là người đô thị. Quyển sách như một sự khẳng định đầy lạc quan, tuy có vẻ vất vả: sẽ có hơn 1.000 việc làm cho mọi người. Tuy nhiên, quyển sách cũng nhấn mạnh phải thành công, nhưng thành công như thế nào? Tất cả những yếu tố thành công, chiến lược phát triển nghề nghiệp được tác giả ứng dụng đem đến cho người đọc cụ thể rõ ràng, dễ hiểu và đầy trí tuệ.  

Quyển sách đầy tiềm năng nguồn lực và phát triển nghề nghiệp của năm - Ảnh 2.

Với nỗi trăn trở và sự cảm nhận sâu sắc đặc biệt về những người phụ nữ, quyển sách của tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang (sinh năm 1983 tại TP HCM) cũng đưa ra hướng tư duy mới và sự tích cực trong cuộc sống, nhằm hướng những người phụ nữ đến với một thế giới mới - thế giới của sự phát triển và hiện đại. Thế giới rất rộng lớn và luôn chào đón bạn nếu bạn làm việc tốt.

"Trong thời đại ngày nay, tôi chú trọng nhiều hơn về nghề nghiệp hay sự nghiệp đặc biệt đối với lao động nữ. Khi thời sinh viên, tôi rất tích cực trong các công trình nghiên cứu khoa học, công trình đáng kể mà tôi từng tham gia là về công đoàn và người lao động. Bản thân tôi cũng là một người lao động nên đây cũng là một kim chỉ nam phát triển nghề nghiệp và sẽ bảo vệ không chỉ riêng tôi mà đối với mọi người nói chung, đặc biệt là phụ nữ" - tác giả Trần Nguyễn Ngọc Trang chia sẻ.

Liên hệ:

Email: ngoctrangtn0914@gmail.com

Phone: +84 937 07 88 16

Facebook: http://www.facebook.com/thestarasia.page

                 http://www.facebook.com/TranNguyenNgocTrangHelloWorlds.page

                 http://www.facebook.com/NgocTrangTranNguyen.page

Instagram: @tnngoctrang, @ngoctrangtn14091983

N.Ngọc
từ khóa :

Viết bình luận

Vị trí IT của Thế Giới Di Động hấp dẫn sinh viên công nghệ thực tập
21/6/2021 548 1k
Tập đoàn bán lẻ Thế Giới Di Động được biết đến như một công ty công nghệ với hệ thống vận hành trơn tru nhờ biệt đội IT với 700 nhân sự liên tục nâng cấp chất và lượng.
Sawaco - Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng
21/6/2021 548 1k
Sáng 22-5, Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp cùng quận đoàn Bình Thạnh tổ chức Lễ trao tặng công trình thanh niên “Sawaco - Đồng hành cùng sức khỏe cộng đồng” cho trường tiểu học Lê Đình Chinh, phường 15, quận Bình Thạnh, TP HCM. Chương trình được phát động nhằm ngăn ngừa, phòng chống, hạn chế lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm, bệnh nhiễm khuẩn qua đường hô hấp và tiêu hóa, đặc biệt là Covid-19 đang diễn biến phức tạp.
Thịnh Phát - Công ty thu mua phế liệu sắt vụn giá cao
21/6/2021 548 1k
Nhu cầu xây dựng ngày càng gia tăng, dẫn đến phế liệu sắt vụn tồn đọng rất nhiều và nhu cầu thanh lý từ đó tăng theo. Trên thị trường hiện có nhiều công ty thu mua phế liệu, trong đó, Thịnh Phát là một trong những đơn vị uy tín thu mua phế liệu giá cao hiện nay.
Herbalife Nutrition: Thương hiệu dinh dưỡng uy tín toàn cầu
21/6/2021 548 1k
Với hành trình hơn 40 năm trên toàn cầu và 12 năm chính thức có mặt tại Việt Nam, Herbalife Nutrition đã và đang tạo nên nhiều dấu ấn tốt đẹp của một Tập đoàn Dinh dưỡng uy tín toàn cầu đang ngày càng được người tiêu dùng Việt đón nhận mạnh mẽ
Chung tay cùng Hà Nội đẩy lùi Covid-19, Tập đoàn Sun Group ủng hộ 55 tỉ đồng mua vắc-xin

Chung tay cùng Hà Nội đẩy lùi Covid-19, Tập đoàn Sun Group ủng hộ 55 tỉ đồng mua vắc-xin

Tối 19-6, Tập đoàn Sun Group đã trao tặng 55 tỉ đồng cho Quỹ vắc-xin của TP Hà Nội. Cùng với đó, Sun Group cũng công bố sẽ mua 500.000 liều vắc-xin để tiêm cho cán bộ nhân viên và đối tác của...