Nha Khoa Kim chi nhánh Nguyễn Oanh tạm ngưng hoạt động để khắc phục thiếu sót

Sau khi chi nhánh Nguyễn Oanh bị phạt hành chính do sai phạm, Nha Khoa Kim đã tạm ngưng hoạt động chi nhánh trên và rà soát toàn bộ hệ thống.

Đầu tháng 10, Nha Khoa Kim chi nhánh Nguyễn Oanh đã được Sở Y tế nhắc nhở và xử phạt hành chính vì sai phạm chưa đăng ký chứng chỉ hành nghề cho bác sĩ đang hoạt động tại đây…

Nha Khoa Kim chi nhánh Nguyễn Oanh tạm ngưng hoạt động để khắc phục thiếu sót - Ảnh 1.

Ngay sau sự việc, Nha Khoa Kim đã tạm ngưng hoạt động chi nhánh Nguyễn Oanh để khắc phục thiếu sót cũng như rà soát lại kỹ càng quy trình hoạt động của toàn bộ 23 phòng khám, làm sao các bộ phận phải đồng nhất hiểu rõ trách nhiệm pháp luật trong ngành Y, để tránh xảy ra những đáng tiếc tương tự, đảm bảo đúng tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015, cũng như tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Nha Khoa Kim. Đặc biệt vẫn giữ vững lòng tin của khách hàng đối với Nha Khoa Kim.

Nha Khoa Kim là hệ thống nha khoa đạt được chứng nhận Tiêu chuẩn quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 theo BSI. Bộ tiêu chuẩn này là hệ thống quản lý khoa học, chặt chẽ với mục tiêu cao là nâng cao chất lượng, mang lại sự hài lòng cho khách hàng trên toàn hệ thống.

Nha Khoa Kim chi nhánh Nguyễn Oanh tạm ngưng hoạt động để khắc phục thiếu sót - Ảnh 2.

Nha Khoa Kim cũng là doanh nghiệp đạt chứng nhận GCR của Hoa Kỳ. Đây là chứng nhận chất lượng quốc tế chuyên về lĩnh vực y tế và chăm sóc sức khỏe. Nha Khoa Kim đã chứng minh được những giá trị mang tính hệ thống và những tiêu chí hàng đầu về trình độ và hoạt động chuyên môn; cơ sở vật chất; dịch vụ; kết quả điều trị; hệ thống quản lý chất lượng (QA) và các tiêu chuẩn về an toàn y khoa.

P. Q

Tin liên quan

Viết bình luận

FrieslandCampina Professional: Ngành hàng giải pháp thực phẩm hàng đầu thế giới chính thức ra mắt tại Việt Nam
7/12/2022 548 1k
Ngày 7-12, Tập đoàn FrieslandCampina chính thức giới thiệu FrieslandCampina Professional - ngành hàng giải pháp thực phẩm tại Việt Nam - trong khuôn khổ Triển lãm Quốc tế Công nghiệp Thực phẩm Việt Nam 2022 diễn ra tại TP HCM.
Đồng hành cùng người lao động, nền tảng cho sự phát triển bền vững của Vinamilk
5/12/2022 548 1k
Vinamilk - đối tác đồng hành cùng Anphabe trong khảo sát 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022 - vững vàng vượt qua các thách thức, nâng cao giá trị thương hiệu lên trên bản đồ ngành sữa toàn cầu.
Giải pháp kinh doanh toàn diện cho tiểu thương Việt từ KiotViet
5/12/2022 548 1k
Các tiểu thương Việt Nam đang phải đối diện với nhiều thách thức như tốn nhiều công sức và thời gian để tính toán lãi lỗ, rủi ro trong vấn đề thanh toán, xoay vốn và tìm kiếm nguồn hàng…
TECHFEST VIETNAM 2022: "Đổi mới sáng tạo mở - Khơi nguồn tư duy mới"
4/12/2022 548 1k
(NLĐO) - Tại Techfest VietNam 2022, các nhà quản lý, chuyên gia, nhà khoa học, các doanh nghiệp chia sẻ nhiều ý kiến, kinh nghiệm quý báu đồng thời đề xuất các giải pháp thiết thực khả thi cho đổi mới sáng tạo
C.P. Việt Nam năm thứ 3 đạt “Top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2022 - lĩnh vực sản xuất”

C.P. Việt Nam năm thứ 3 đạt “Top 10 doanh nghiệp bền vững Việt Nam 2022 - lĩnh vực sản xuất”

“Doanh nghiệp phát triển bền vững” là kết quả được đánh giá dựa trên các tiêu chí về phát triển bền vững (PTBV) trong các lĩnh vực kinh tế, môi trường và xã hội do Hội đồng doanh nghiệp bền...