Nha khoa Kim là doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn Lotte

Công ty TNHH Nha khoa Kim vừa trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn Lotte

Với việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Nha khoa Kim và Lotte Members Vietnam vừa qua, hàng triệu khách hàng của Lotte trong lĩnh vực mua sắm, ăn uống, giải trí, nghỉ dưỡng… giờ đã có thêm địa chỉ nha khoa uy tín với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và hệ thống rộng khắp để trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tốt nhất với chi phí hợp lý.

Nha khoa Kim là doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn Lotte - Ảnh 1.

Hai bên sẽ kết nối các sản phẩm thuộc hệ thống bán lẻ, dịch vụ, giải trí và dịch vụ nha khoa trên toàn bộ hệ sinh thái Lotte và mạng lưới phòng khám của Nha khoa Kim trên toàn quốc. Cụ thể, khi khách hàng đăng ký và sử dụng thẻ L.POINT tại hơn 400 cửa hàng gồm Lotte Cinema, Lotte Hotel & Resorts, Lotte Department Store, Lotteria, Angel-in-US Coffee, trang thương mại điện tử LOTTE.vn hoặc hệ thống phòng khám của Nha khoa Kim đều được tích lũy điểm và hưởng các ưu đãi hấp dẫn của cả hai đơn vị.

Đặc biệt, tham gia vào hệ sinh thái của Lotte cũng là bước đi đầu tiên giúp Nha khoa Kim phát triển mạnh nha khoa du lịch không chỉ dành riêng các khách hàng là thành viên thuộc hệ sinh thái Lotte tại Việt Nam mà trong tương lai còn dành cho khách hàng của Lotte sinh sống ở Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới.

Nha khoa Kim hiện có 26 phòng khám trải dài tại các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam như TP HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Vũng Tàu, Mỹ Tho và sẽ tiếp tục được phát triển mở rộng phòng khám trong thời gian tới.

Thy Trường

Viết bình luận

Thị trường đất nền Bình Dương hấp dẫn nhà đầu tư
19/2/2019 548 1k
Với lợi thế về hạ tầng, giao thông, vị trí và tiềm năng tăng trưởng ngay cửa ngõ TP HCM, Bình Dương hiện đang thu hút mạnh sự quan tâm không chỉ nhà đầu tư mà còn cho những người đang tìm kiếm nơi an cư để lạc nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh nguồn cung nhà đất đang suy giảm mạnh và giá không ngừng tăng cao.
Ra sản phẩm bảo hiểm dành cho độ tuổi cao niên
19/2/2019 548 1k
Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm "Kế hoạch tài chính trọn đời – Quyền lợi cao niên toàn diện" vào ngày 18-2
40.000 USD tiền thưởng cho Giải Bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank 2019
18/2/2019 548 1k
Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank), Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam và Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch tỉnh Bắc Ninh vừa tổ chức họp báo công bố Giải Bóng chuyền nữ quốc tế Cup LienVietPostBank năm 2019 tại Bắc Ninh.
C.P. Việt Nam đứng thứ 26/500 doanh nghiệp lớn nhất năm 2018
14/2/2019 548 1k
Để được vinh danh vào bảng xếp hạng này, Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam phải vượt các tiêu chí chính như doanh thu, lợi nhuận, tổng tài sản, tổng số lao động.
SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số

SCG đầu tư sâu vào công nghệ kỹ thuật số

SCG mở rộng hợp tác trong gần 100 dự án với các công ty công nghệ, hướng tới tận dụng công nghệ để tăng cường các ngành kinh doanh cốt lõi hoặc tạo ra các ngành kinh doanh mới.