Nha khoa Kim là doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn Lotte

Công ty TNHH Nha khoa Kim vừa trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn Lotte

Với việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Nha khoa Kim và Lotte Members Vietnam vừa qua, hàng triệu khách hàng của Lotte trong lĩnh vực mua sắm, ăn uống, giải trí, nghỉ dưỡng… giờ đã có thêm địa chỉ nha khoa uy tín với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và hệ thống rộng khắp để trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tốt nhất với chi phí hợp lý.

Nha khoa Kim là doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn Lotte - Ảnh 1.

Hai bên sẽ kết nối các sản phẩm thuộc hệ thống bán lẻ, dịch vụ, giải trí và dịch vụ nha khoa trên toàn bộ hệ sinh thái Lotte và mạng lưới phòng khám của Nha khoa Kim trên toàn quốc. Cụ thể, khi khách hàng đăng ký và sử dụng thẻ L.POINT tại hơn 400 cửa hàng gồm Lotte Cinema, Lotte Hotel & Resorts, Lotte Department Store, Lotteria, Angel-in-US Coffee, trang thương mại điện tử LOTTE.vn hoặc hệ thống phòng khám của Nha khoa Kim đều được tích lũy điểm và hưởng các ưu đãi hấp dẫn của cả hai đơn vị.

Đặc biệt, tham gia vào hệ sinh thái của Lotte cũng là bước đi đầu tiên giúp Nha khoa Kim phát triển mạnh nha khoa du lịch không chỉ dành riêng các khách hàng là thành viên thuộc hệ sinh thái Lotte tại Việt Nam mà trong tương lai còn dành cho khách hàng của Lotte sinh sống ở Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới.

Nha khoa Kim hiện có 26 phòng khám trải dài tại các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam như TP HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Vũng Tàu, Mỹ Tho và sẽ tiếp tục được phát triển mở rộng phòng khám trong thời gian tới.

Thy Trường

Viết bình luận

22 đơn vị vi phạm pháp luật BHXH, BHYT
6 giờ trước 548 1k
22 đơn vị nợ các loại bảo hiểm lên đến 51 tỉ đồng
Cần lắm những cống hiến thầm lặng
20/8/2019 548 1k
Không ồn ào, không phô trương, Mường Thanh luôn âm thầm bên những mảnh đời bất hạnh.
Trao tặng 257 học bổng cho học sinh, sinh viên huyện Nhà Bè
20/8/2019 548 1k
Sáng 20-8, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Nhà Bè (TP HCM) đã trao tặng học bổng Nguyễn Hữu Thọ năm học 2019-2020 cho 257 em học sinh từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông, sinh viên cao đẳng, đại học trên địa bàn huyện Nhà Bè với tổng kinh phí là 501,5 triệu đồng do Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) và Công ty TNHH MTV Xổ số kiến thiết TP HCM tài trợ.
GrabFood, Go-Food bùng nổ, các cửa hàng truyền thống có lao đao?
20/8/2019 548 1k
Bùng nổ giao hàng trực tuyến giúp các thương hiệu tiếp cận khách dễ dàng hơn. Tuy nhiên, theo chuyên gia, khi chỉ còn là cuộc đua về giá, các giá trị được gây dựng sẽ mờ đi.
SABECO được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019

SABECO được vinh danh Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam năm 2019

Tuần qua, tại Diễn đàn Kinh doanh 2019 do Forbes Việt Nam tổ chức, Tổng Công ty Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (SABECO) lần thứ 3 liên tiếp được vinh danh là "Top 50 công ty niêm yết tốt...