Nha khoa Kim là doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn Lotte

Công ty TNHH Nha khoa Kim vừa trở thành doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn Lotte

Với việc ký kết hợp tác chiến lược giữa Nha khoa Kim và Lotte Members Vietnam vừa qua, hàng triệu khách hàng của Lotte trong lĩnh vực mua sắm, ăn uống, giải trí, nghỉ dưỡng… giờ đã có thêm địa chỉ nha khoa uy tín với chất lượng đạt chuẩn quốc tế và hệ thống rộng khắp để trải nghiệm các dịch vụ nha khoa tốt nhất với chi phí hợp lý.

Nha khoa Kim là doanh nghiệp đầu tiên tham gia vào hệ sinh thái của Tập đoàn Lotte - Ảnh 1.

Hai bên sẽ kết nối các sản phẩm thuộc hệ thống bán lẻ, dịch vụ, giải trí và dịch vụ nha khoa trên toàn bộ hệ sinh thái Lotte và mạng lưới phòng khám của Nha khoa Kim trên toàn quốc. Cụ thể, khi khách hàng đăng ký và sử dụng thẻ L.POINT tại hơn 400 cửa hàng gồm Lotte Cinema, Lotte Hotel & Resorts, Lotte Department Store, Lotteria, Angel-in-US Coffee, trang thương mại điện tử LOTTE.vn hoặc hệ thống phòng khám của Nha khoa Kim đều được tích lũy điểm và hưởng các ưu đãi hấp dẫn của cả hai đơn vị.

Đặc biệt, tham gia vào hệ sinh thái của Lotte cũng là bước đi đầu tiên giúp Nha khoa Kim phát triển mạnh nha khoa du lịch không chỉ dành riêng các khách hàng là thành viên thuộc hệ sinh thái Lotte tại Việt Nam mà trong tương lai còn dành cho khách hàng của Lotte sinh sống ở Hàn Quốc, Indonesia, Trung Quốc và nhiều nước trên thế giới.

Nha khoa Kim hiện có 26 phòng khám trải dài tại các tỉnh, thành phố lớn tại Việt Nam như TP HCM, Hà Nội, Biên Hòa, Vũng Tàu, Mỹ Tho và sẽ tiếp tục được phát triển mở rộng phòng khám trong thời gian tới.

Thy Trường

Viết bình luận

Doanh nghiệp vươn tầm thế giới
7 phút trước 548 1k
Vinamilk trở thành một trường hợp thành công điển hình nhất của khối doanh nghiệp nhà nước trong thời kỳ đổi mới
Ngành cấp nước TP HCM tập huấn kiến thức pháp luật và quy trình xử lý kỷ luật lao động
24/4/2019 548 1k
Ngày 23-4, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) tổ chức tập huấn kiến thức pháp luật và quy trình xử lý kỷ luật lao động cho hơn 120 cán bộ, nhân viên ngành cấp nước TP HCM, nhằm nâng cao trách nhiệm cán bộ, công nhân viên, người lao động tuân thủ đúng trình tự, thủ tục của pháp luật, đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho cán bộ, nhân viên, người lao động ngành cấp nước thành phố.
Sawaco tổ chức huấn luyện nghiệp vụ PCCC và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ
24/4/2019 548 1k
Ngày 24-4, Khối Phòng ban Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) phối hợp Phòng Cảnh sát PCCC quận 3 tổ chức lớp huấn luyện và thực tập phương án chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ.
PV GAS tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019
24/4/2019 548 1k
Thực hiện quy định của Luật Doanh nghiệp và Điều lệ của Tổng Công ty Khí Việt Nam - CTCP (PV GAS), sáng 9-4, PV GAS đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2018 tại tòa nhà PV GAS Tower, TP HCM.
Vinamilk chinh phục niềm tin người tiêu dùng Việt Nam

Vinamilk chinh phục niềm tin người tiêu dùng Việt Nam

Liên tiếp 23 năm qua, Vinamilk luôn nhận giải thưởng hàng Việt Nam chất lượng cao uy tín do chính người tiêu dùng bình chọn