Nhịp sống 30/03/2021 05:48

Nha Khoa Kim được Quỹ Chính phủ Singapore chọn là điển hình

Nha Khoa Kim là doanh nghiệp y tế duy nhất của châu Á được chọn làm trường hợp điển hình nhờ những tác động tích cực về chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam.

Nha Khoa Kim (Kim Dental) cùng với bốn doanh nghiệp khác đến từ Singapore, Trung Quốc, Úc và Ấn Độ được chọn là những doanh nghiệp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động châu Á do Quỹ ABC World Asia thuộc Temasek - Tổ chức Quản lý tài chính cho chính phủ Singapore với tài sản hơn 214 tỉ USD công bố.

Ông Sử Duy Bin - Tổng Giám đốc của Nha Khoa Kim, chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào khi được ABC World Asia rót vốn 24 triệu đô vì mang lại những tác động tích đến xã hội với chất lượng điều trị tiêu chuẩn, giúp nâng cao dịch vụ y tế Việt Nam và giảm thiểu các bệnh về răng miệng. Càng tự hào hơn khi Nha Khoa Kim trở thành trường hợp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động châu Á".

Nha Khoa Kim được Quỹ Chính phủ Singapore chọn là điển hình - Ảnh 1.

Nha Khoa Kim là một trong năm doanh nghiệp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động Châu Á năm 2020 do Quỹ ABC World Asia công bố

Theo khảo sát của Quỹ ABC World Asia trên 300 khách hàng của Nha Khoa Kim, có 46% khách hàng lần đầu đến các cơ sở nha khoa, điều này chứng minh Nha Khoa Kim đã và đang hướng đến những đối tượng khách hàng chưa bao giờ được phục vụ và quan tâm đến sức khỏe răng miệng. Đáng chú ý, có đến 75% bệnh nhân sau khi đến Nha Khoa Kim đã ý thức hơn về thói quen thường ngày ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, 78% bệnh nhân quan tâm hơn đến việc cải thiện tình trạng chăm sóc răng miệng của cá nhân.

Với 19 phòng khám tại 6 tỉnh, thành gồm Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Dương và Vũng Tàu, Nha Khoa Kim là thương hiệu cung cấp dịch vụ nha khoa đa dạng, từ cơ bản đến cao cấp cho tất cả các đối tượng khách hàng. Ngoài ra, với hơn 120 bác sĩ, một nhà máy sản xuất răng sứ quy mô lớn, cơ sở hạ tầng cùng thiết bị hiện đại và an toàn, Nha Khoa Kim đang từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Mọi thông tin thêm về Nha Khoa Kim, vui lòng truy cập: https://nhakhoakim.com/

N.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

AISVN và Viettinbank hợp tác hỗ trợ tài chính cho hệ sinh thái giáo dục chuẩn IB
25/5/2022 548 1k
Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh 4 TP HCM vừa ký hợp tác chiến lược cùng nhau triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho nhiều nhóm phụ huynh nhằm mở rộng cơ hội các em học sinh tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến nhất hiện nay.
Him Lam Vạn Phúc: Bùng nổ quà tặng tri ân khách hàng với tổng giá trị gần 2,5 tỉ đồng
25/5/2022 548 1k
Mới đây, sự kiện bốc thăm trúng thưởng dự án Him Lam Vạn Phúc với chủ đề: “Hơn ngàn lời chúc” được tổ chức với vô vàn giải thưởng giá trị gần 2,5 tỉ đồng.
Đi tìm chủ nhân “mua nhà trúng nhà” tại C-Sky View
25/5/2022 548 1k
Ngày 28-5 tới đây, khách hàng C-Sky View được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng căn hộ C-River View và nhiều giải thưởng giá trị khác.
5.525 vị trí việc làm dành cho người lao động
25/5/2022 548 1k
Ngày 27-5, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Phú Nhuận tổ chức "Sàn giao dịch việc làm quận Phú Nhuận - năm 2022" tại Quận Đoàn quận (số 179 Hoàng Văn Thụ, phường 8).
Ngày hội của trẻ em ở Phú Mỹ Hưng

Ngày hội của trẻ em ở Phú Mỹ Hưng

Ngày hội Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần thứ 11 đã được tổ chức vào cuối tuần qua tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP HCM), thu hút hơn 3.000 lượt người tham gia, với nhiều hoạt động sôi nổi, vui...