Nhịp sống 30/03/2021 05:48

Nha Khoa Kim được Quỹ Chính phủ Singapore chọn là điển hình

Nha Khoa Kim là doanh nghiệp y tế duy nhất của châu Á được chọn làm trường hợp điển hình nhờ những tác động tích cực về chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam.

Nha Khoa Kim (Kim Dental) cùng với bốn doanh nghiệp khác đến từ Singapore, Trung Quốc, Úc và Ấn Độ được chọn là những doanh nghiệp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động châu Á do Quỹ ABC World Asia thuộc Temasek - Tổ chức Quản lý tài chính cho chính phủ Singapore với tài sản hơn 214 tỉ USD công bố.

Ông Sử Duy Bin - Tổng Giám đốc của Nha Khoa Kim, chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào khi được ABC World Asia rót vốn 24 triệu đô vì mang lại những tác động tích đến xã hội với chất lượng điều trị tiêu chuẩn, giúp nâng cao dịch vụ y tế Việt Nam và giảm thiểu các bệnh về răng miệng. Càng tự hào hơn khi Nha Khoa Kim trở thành trường hợp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động châu Á".

Nha Khoa Kim được Quỹ Chính phủ Singapore chọn là điển hình - Ảnh 1.

Nha Khoa Kim là một trong năm doanh nghiệp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động Châu Á năm 2020 do Quỹ ABC World Asia công bố

Theo khảo sát của Quỹ ABC World Asia trên 300 khách hàng của Nha Khoa Kim, có 46% khách hàng lần đầu đến các cơ sở nha khoa, điều này chứng minh Nha Khoa Kim đã và đang hướng đến những đối tượng khách hàng chưa bao giờ được phục vụ và quan tâm đến sức khỏe răng miệng. Đáng chú ý, có đến 75% bệnh nhân sau khi đến Nha Khoa Kim đã ý thức hơn về thói quen thường ngày ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, 78% bệnh nhân quan tâm hơn đến việc cải thiện tình trạng chăm sóc răng miệng của cá nhân.

Với 19 phòng khám tại 6 tỉnh, thành gồm Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Dương và Vũng Tàu, Nha Khoa Kim là thương hiệu cung cấp dịch vụ nha khoa đa dạng, từ cơ bản đến cao cấp cho tất cả các đối tượng khách hàng. Ngoài ra, với hơn 120 bác sĩ, một nhà máy sản xuất răng sứ quy mô lớn, cơ sở hạ tầng cùng thiết bị hiện đại và an toàn, Nha Khoa Kim đang từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Mọi thông tin thêm về Nha Khoa Kim, vui lòng truy cập: https://nhakhoakim.com/

N.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

SoundMax M-22: dẫn lối đam mê ca hát
12 giờ trước 548 1k
Không chỉ là một sản phẩm loa di động vali kéo giúp khuấy động các cuộc vui chơi dã ngoại, SoundMax M-22 còn tích hợp những tính năng giúp các ca sỹ nghiệp dư tự tin luyện giọng mỗi ngày.
Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí
15 giờ trước 548 1k
Lớp học được hướng dẫn bởi hai giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt sẽ giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích cũng như tăng phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên.
“Phép màu” Vinmec và hy vọng mới cho những bệnh nhân ung thư xương trẻ tuổi
22/9/2022 548 1k
Lần đầu tiên tại Việt Nam, Vinmec vừa thực hiện thành công ca phẫu thuật kéo dài chân thêm 13 cm trên 1 xương, giúp một bệnh nhân trẻ tuổi mắc ung thư xương, từng bị gãy xương và co rút cơ sau ghép xương, có được đôi chân bằng nhau và đi lại bình thường.
Hoạt hình Wolfoo “Make in Vietnam” là điểm sáng trên bản đồ hoạt hình thế giới
22/9/2022 548 1k
Ấn tượng phim hoạt hình “Make in Vietnam” giàu tính giải trí và nhân văn nhiều lần lọt top trong bảng xếp hạng quốc tế với 2 tỷ lượt view mỗi tháng.
Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe

Tiềm năng Charm Resort Hồ Tràm với sự lên ngôi của xu hướng du lịch sức khỏe

Charm Resort Hồ Tràm được đánh giá cao về tiềm năng thu hút du khách nhờ sở hữu Goco Spa Hồ Tràm - Wellness Center với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện chuẩn quốc tế khi xu hướng du lịch...