Nhịp sống 30/03/2021 05:48

Nha Khoa Kim được Quỹ Chính phủ Singapore chọn là điển hình

Nha Khoa Kim là doanh nghiệp y tế duy nhất của châu Á được chọn làm trường hợp điển hình nhờ những tác động tích cực về chăm sóc sức khỏe răng miệng tại Việt Nam.

Nha Khoa Kim (Kim Dental) cùng với bốn doanh nghiệp khác đến từ Singapore, Trung Quốc, Úc và Ấn Độ được chọn là những doanh nghiệp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động châu Á do Quỹ ABC World Asia thuộc Temasek - Tổ chức Quản lý tài chính cho chính phủ Singapore với tài sản hơn 214 tỉ USD công bố.

Ông Sử Duy Bin - Tổng Giám đốc của Nha Khoa Kim, chia sẻ: "Chúng tôi rất tự hào khi được ABC World Asia rót vốn 24 triệu đô vì mang lại những tác động tích đến xã hội với chất lượng điều trị tiêu chuẩn, giúp nâng cao dịch vụ y tế Việt Nam và giảm thiểu các bệnh về răng miệng. Càng tự hào hơn khi Nha Khoa Kim trở thành trường hợp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động châu Á".

Nha Khoa Kim được Quỹ Chính phủ Singapore chọn là điển hình - Ảnh 1.

Nha Khoa Kim là một trong năm doanh nghiệp điển hình trong Báo cáo Hành trình tác động Châu Á năm 2020 do Quỹ ABC World Asia công bố

Theo khảo sát của Quỹ ABC World Asia trên 300 khách hàng của Nha Khoa Kim, có 46% khách hàng lần đầu đến các cơ sở nha khoa, điều này chứng minh Nha Khoa Kim đã và đang hướng đến những đối tượng khách hàng chưa bao giờ được phục vụ và quan tâm đến sức khỏe răng miệng. Đáng chú ý, có đến 75% bệnh nhân sau khi đến Nha Khoa Kim đã ý thức hơn về thói quen thường ngày ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng, 78% bệnh nhân quan tâm hơn đến việc cải thiện tình trạng chăm sóc răng miệng của cá nhân.

Với 19 phòng khám tại 6 tỉnh, thành gồm Hà Nội, TP HCM, Đồng Nai, Tiền Giang, Bình Dương và Vũng Tàu, Nha Khoa Kim là thương hiệu cung cấp dịch vụ nha khoa đa dạng, từ cơ bản đến cao cấp cho tất cả các đối tượng khách hàng. Ngoài ra, với hơn 120 bác sĩ, một nhà máy sản xuất răng sứ quy mô lớn, cơ sở hạ tầng cùng thiết bị hiện đại và an toàn, Nha Khoa Kim đang từng bước nâng cao chất lượng dịch vụ của mình.

Mọi thông tin thêm về Nha Khoa Kim, vui lòng truy cập: https://nhakhoakim.com/

N.Minh

Tin liên quan

Viết bình luận

Siêu sự kiện Tuyển dụng Vinhomes 2021: Hàng ngàn bạn trẻ có việc làm
21/4/2021 548 1k
Diễn ra trong 2 ngày 17 và 18-4 tại Hà Nội và TP HCM, Đại hội Tuyển dụng Vinhomes 2021 đã mang tới hàng ngàn cơ hội việc làm cho các bạn trẻ, đồng thời giúp các bạn trẻ có thêm bí quyết thành công cho nghề môi giới BĐS.
Giải vô địch bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia: Nam, nữ Sanvinest Khánh Hòa vô địch
19/4/2021 548 1k
Ngày 18-4-2021, tại bãi biển Đồi Dương - Thành phố Phan Thiết đã diễn ra Lễ Bế mạc giải vô địch Bóng chuyền bãi biển 4x4 quốc gia năm 2021. Giải do Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Bình Thuận phối hợp với Tổng cục Thể dục Thể thao và Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam tổ chức, diễn ra từ ngày 15-4 đến 18-4.
Gần 700 triệu đồng được quyên góp từ giải “West Lakes – Miss Universe Charity Golf Tournament Nam A Bank Cup”
19/4/2021 548 1k
Ngày 17-4-2021, Nam A Bank đã đồng hành cùng Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức giải “West Lakes – Miss Universe Charity Golf Tournament Nam A Bank Cup” với nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực, quyên góp gần 700 triệu đồng dành cho các chương trình hướng đến thiện nguyện.
Hỗ trợ 1 triệu phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế đến năm 2025
19/4/2021 548 1k
Công ty Unilever Việt Nam, nhãn hàng Sunlight phối hợp cùng Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam tổ chức “Lễ Tổng kết và trao giải chương trình “Phụ nữ Việt tự tin làm kinh tế” năm 2020”. Chương trình đã truyền cảm hứng khởi nghiệp và hỗ trợ đào tạo kiến thức kỹ năng kinh doanh cho gần 2.000 chị em phụ nữ và trao tài trợ 1 tỉ đồng cho 60 ý tưởng khởi sự kinh doanh nổi bật nhất trong năm 2020.
Không còn sốt đất, BĐS Phú Quốc nóng lên vì dòng sản phẩm này

Không còn sốt đất, BĐS Phú Quốc nóng lên vì dòng sản phẩm này

Với chỉ 6% quỹ đất có quyền sở hữu lâu dài ở Phú Quốc, các dự án shophouse thuộc quy hoạch này sẽ nắm giữ tương lai BĐS thành phố đảo trong thập kỷ mới.