Nhịp sống 30/03/2019 16:29

Hoa hậu Minh Tú trở thành đại sứ thương hiệu của Nha khoa Kim

Vừa qua, tại TP HCM đã diễn ra lễ ký kết đại sứ thương hiệu giữa hệ thống Nha khoa Kim và siêu mẫu – hoa hậu Minh Tú. Theo đó, siêu mẫu – hoa hậu Minh Tú sẽ đồng hành cùng Nha khoa Kim để quảng bá hình ảnh và thương hiệu đến với khách hàng, cũng như sát sao cùng nhau trong những sự kiện, hoạt động khác trong năm 2019.

Mục tiêu của thỏa thuận hợp tác đại sứ thương hiệu giữa hệ thống Nha khoa Kim và siêu mẫu – hoa hậu Minh Tú là mang hình ảnh và thương hiệu Nha khoa Kim quảng bá rộng rãi đến các đối tác, khách hàng trong và ngoài nước, đồng thời lan tỏa tinh thần tích cực, năng động đến khách hàng.

Hoa hậu Minh Tú trở thành đại sứ thương hiệu của Nha khoa Kim - Ảnh 1.

Ông Sử Duy Bin – Tổng giám đốc hệ thống Nha khoa Kim và siêu mẫu – hoa hậu Minh Tú ký kết hợp tác

Thông qua việc hợp tác này, Nha khoa Kim muốn đưa hình ảnh một hệ thống năng động, chuyên nghiệp đến với khách hàng. Nét đẹp hiện đại mạnh mẽ, sự cá tính, không ngại khác biệt, thông minh, tính cách ham học hỏi, luôn làm mới mình và không ngại những thách thức của Minh Tú rất phù hợp với định hướng trẻ trung mà Nha khoa Kim đang hướng đến.

N.Minh

Viết bình luận

Chạy xe công nghệ vì mong muốn cải thiện thu nhập, nhưng gắn bó lâu dài vì những hỗ trợ thiết thực
3 giờ trước 548 1k
Với mong muốn cải thiện thu nhập, nhiều bác tài tham gia ứng dụng gọi xe công nghệ. Bên cạnh sự ổn định tài chính và thời gian, có nhiều lý do khiến các tài xế lựa chọn gắn bó: sự thấu hiểu từ ứng dụng, sự đồng hành của anh em đồng nghiệp và sự ủng hộ của gia đinh.
Ra đường hết mình vì hành khách, về nhà hết lòng vì gia đình
29/9/2022 548 1k
Trong mắt của gia đình, các tài xế không chỉ là trụ cột đáng tin cậy mà còn là người chồng, người cha phi thường luôn cố gắng dành thời gian chăm lo cho cả nhà dù có bận rộn đến đâu.
Trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng cao cấp tại Charm Resort Long Hải
28/9/2022 548 1k
Sau những ngày làm việc căng thẳng, cùng đến Charm Resort Long Hải để trải nghiệm 1 ngày nghỉ dưỡng đích thực, hòa cùng thiên nhiên và khơi nguồn những cảm hứng mới. Từ TP. HCM, du khách chỉ mất chưa đầy 90 phút để di chuyển đến khu resort 5 sao này.
Tổ chức sàn việc làm kết nối trực tuyến liên kết vùng
28/9/2022 548 1k
Sàn giao dịch nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động (NLĐ) có nhu cầu tìm kiếm việc làm, đặc biệt là NLĐ mất việc làm do ảnh hưởng dịch bệnh quay trở lại thị trường lao động
Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí

Cuối tuần đưa trẻ đến Charm Resort Hồ Tràm học lớp kỹ năng mềm miễn phí

Lớp học được hướng dẫn bởi hai giáo viên nước ngoài và một trợ giảng người Việt sẽ giúp các em rèn luyện nhiều kỹ năng bổ ích cũng như tăng phản xạ ngoại ngữ một cách tự nhiên.