Khám bệnh và tặng quà cho 300 người nghèo ở Bình Chánh

Ngày 17-8, Công đoàn Văn phòng HĐND TP HCM cùng UBND - Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh phối hợp với Bệnh viên Nguyễn Tri Phương thông qua sự tài trợ của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam ( VWS) đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 hộ gia đình của 2 xã Phong Phú và Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Đối tượng được khám bệnh và phát thuốc miễn phí là người cao tuổi, gia đình chính sách, người nghèo, người dân tộc thiểu số.

Khám bệnh và tặng quà cho 300 người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 1.

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS tặng quà cho người dân 2 xã Phong Phú và Đa Phước

Bà Trương Thị Ngọc Hằng, Giám đốc Đối ngoại VWS, cho biết ngoài hoạt động của công ty là xử lý chất thải, góp phần bảo vệ môi trường cho TP HCM, VWS luôn đồng hành với địa phương trong công tác từ thiện, cộng đồng. Trong thời gian qua, VWS phối hợp với địa phương tổ chức nhiều hoạt động hướng đến công đồng với mục tiêu cùng với địa phương xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khám bệnh và tặng quà cho 300 người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 2.

Người dân được các bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe

Khám bệnh và tặng quà cho 300 người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 3.

Đoàn y bác sĩ tình nguyện phát thuốc miễn phí cho người dân

Bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Phong Phú, đánh giá cao việc VWS tích cực cùng địa phương chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và người dân tộc thiểu số.

Tin-ảnh: H Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Vedan Việt Nam tặng 1.000 phần quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn tại Đồng Nai
20/1/2020 548 1k
Tiếp nối hành trình Yêu thương & Chia sẻ (Love & Care), nhân dịp đón mừng năm mới, Vedan Việt Nam tiếp tục tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người dân có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn trao gửi những điều tốt đẹp nhất, để mọi người cùng nhau đón Tết ấm no, hạnh phúc
Sacombank ấm tình 17 mùa Xuân
20/1/2020 548 1k
(NLĐO) - Chia sẻ niềm vui xuân đón Tết Canh Tý 2020 đến với những hoàn cảnh khó khăn, Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương tín (Sacombank) tổ chức chuỗi hoạt động thường niên Ấm tình mùa Xuân lần thứ 17 với chủ đề "Lan hạnh phúc - Tỏa yêu thương" trong tháng 1 và tháng 2 năm 2020.
Nam A Bank trao hàng trăm phần quà tết trong hành trình “Tết yêu thương” 2020
17/1/2020 548 1k
“Tết yêu thương” là hành trình được Nam A Bank tổ chức thường niên từ nhiều năm nay nhằm mang một mùa Tết ấm áp, đủ đầy cho những mảnh đời có hoàn cảnh khó khăn. Hành trình “Tết yêu thương” nhiều năm qua đã chia sẻ Tết ấm, Tết vui đến đông đảo bà con nghèo trên khắp mọi miền đất nước như Long An, Bến Tre, Cần Thơ, Lâm Đồng, Bình Định, Ninh Thuận, Đắk Lắk...
3 xu hướng công nghệ không thể bỏ qua năm 2020
16/1/2020 548 1k
Năm 2020 sẽ mở đầu cho một thập kỷ với những xu hướng công nghệ có thể làm thay đổi thế giới.
Xây dựng môi trường đầu tư minh bạch, công bằng

Xây dựng môi trường đầu tư minh bạch, công bằng

Kiến tạo môi trường kinh doanh bình đẳng với khung pháp lý công bằng, minh bạch và vận hành chính sách ổn định là kiến nghị của bà Amanda Rasmussen, Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp Mỹ tại Việt...