Khám bệnh và tặng quà cho 300 người nghèo ở Bình Chánh

Ngày 17-8, Công đoàn Văn phòng HĐND TP HCM cùng UBND - Ủy ban MTTQ huyện Bình Chánh phối hợp với Bệnh viên Nguyễn Tri Phương thông qua sự tài trợ của Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam ( VWS) đã tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 300 hộ gia đình của 2 xã Phong Phú và Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.

Đối tượng được khám bệnh và phát thuốc miễn phí là người cao tuổi, gia đình chính sách, người nghèo, người dân tộc thiểu số.

Khám bệnh và tặng quà cho 300 người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 1.

Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS tặng quà cho người dân 2 xã Phong Phú và Đa Phước

Bà Trương Thị Ngọc Hằng, Giám đốc Đối ngoại VWS, cho biết ngoài hoạt động của công ty là xử lý chất thải, góp phần bảo vệ môi trường cho TP HCM, VWS luôn đồng hành với địa phương trong công tác từ thiện, cộng đồng. Trong thời gian qua, VWS phối hợp với địa phương tổ chức nhiều hoạt động hướng đến công đồng với mục tiêu cùng với địa phương xây dựng cuộc sống tốt đẹp hơn.

Khám bệnh và tặng quà cho 300 người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 2.

Người dân được các bác sĩ Bệnh viện Nguyễn Tri Phương khám bệnh, tư vấn chăm sóc sức khỏe

Khám bệnh và tặng quà cho 300 người nghèo ở Bình Chánh - Ảnh 3.

Đoàn y bác sĩ tình nguyện phát thuốc miễn phí cho người dân

Bà Hứa Thị Phương Hồng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã Phong Phú, đánh giá cao việc VWS tích cực cùng địa phương chăm lo cho người nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách và người dân tộc thiểu số.

Tin-ảnh: H Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật
53 phút trước 548 1k
Không chỉ dành những món quà ý nghĩa và tình yêu thương ấm áp cho các em nhỏ kém may mắn, mùa Trung thu năm nay của nhiều em còn được tận hưởng ngập tràn niềm vui thông qua các hoạt động của chương trình "Chắp cánh yêu thương" cùng các cô, chú, anh, chị…đến từ HDBank.
Nam A Bank cùng thiếu nhi đón mùa trung thu ấm áp
53 phút trước 548 1k
Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho thiếu nhi, nhất là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, từ 7-9 đến 13-9, Nam A Bank tiếp tục tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm 2019 với chủ đề "Ước mơ đêm trăng" tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước, từ đồng bằng, đô thị đến tận miền núi và vùng biển đảo xa xôi.
6 kỹ sư của EVNHCMC nhận Chứng chỉ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN
13/9/2019 548 1k
Sáng 11-9, tại Hội nghị thường niên lần thứ 37 của Liên đoàn các tổ chức kỹ sư ASEAN (CAFEO 37), 6 kỹ sư của Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã nhận Chứng chỉ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN.
MB tổ chức hội thảo “Doanh nghiệp SME - Chiến lược kinh doanh trong thời đại 4.0”
13/9/2019 548 1k
Nằm trong chương trình “SMECARE - Chương trình hỗ trợ, kết nối toàn diện cộng đồng doanh nghiệp SME” được triển khai bởi Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), ngày 12-9-2019, tại khách sạn Pullman Hà Nội, hạng mục “SMECARE – Education” lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức Hội thảo với chủ đề “Doanh nghiệp SME - Chiến lược kinh doanh trong thời đại 4.0”.
Trao gần 1.000 suất học bổng cho học sinh giỏi, vượt khó

Trao gần 1.000 suất học bổng cho học sinh giỏi, vượt khó

Ngày 12-9-2019, Ngân hàng Cathay United (Đài Loan) - chi nhánh Chu Lai cùng Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) đã phối hợp cùng Hội Khuyến học TP HCM tổ chức lễ trao...