Đại học Western Sydney trao 30 học bổng MBA Talent trị giá 14.400 USD

Hằng năm, chương trình học bổng MBA Talent thu hút hàng ngàn thí sinh là nhân lực chất lượng cao ở các công ty đa quốc gia tại Việt Nam tranh tài.

Đại diện Trường Đại học (ĐH) Western Sydney (Australia), Trường ĐH Kinh tế TP HCM và Viện đào tạo quốc tế ISB đã tổ chức buổi lễ trao học bổng chương trình MBA Talent (học bổng thạc sĩ quản trị kinh doanh) vào 8-2019.

Theo nhiều cựu sinh viên, MBA Talent không chỉ là một chương trình học thuật thông thường mà còn là khóa học nâng cao năng lực bản thân, giúp nhân sự cấp cao có thể đáp ứng những thay đổi không ngừng của nhu cầu lao động trình độ quốc tế.

Các suất học bổng toàn phần năm nay lên đến 14.400 USD và cơ hội học tập tại Trường ĐH Western Sydney cùng nhiều suất học bổng bán phần khác.

Khai thác hết tiềm năng của thí sinh

Cuộc thi MBA Talent đã có 4 năm tổ chức thành công, thu hút đông đảo thí sinh từ các tỉnh thành tham gia nhằm tìm kiếm những suất học bổng và khao khát được trải nghiệm nền giáo dục đúng chuẩn quốc tế.

Cuộc thi mang đến một mô hình tuyển chọn toàn diện, sử dụng các bài kiểm tra về logic, IQ và tư duy phản biện. Với hình thức tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh, các thí sinh sẽ phải thể hiện tốt kiến thức, kỹ năng cùng khả năng ngôn ngữ để có thể đáp ứng yêu cầu của chương trình MBA chuẩn quốc tế.

Đại học Western Sydney trao 30 học bổng MBA Talent trị giá 14.400 USD - Ảnh 1.

Các thí sinh nhận học bổng MBA Talent

Cấu trúc cuộc thi được thiết kế sáng tạo, khai thác hết tiềm năng của thí sinh thể hiện qua 3 vòng thi với các tiêu chí đánh giá năng lực và kiến thức chuyên sâu của mỗi thí sinh được đưa ra từ phía trường ĐH Western Sydney Úc và các công ty đa quốc gia. Để vượt qua 3 vòng tuyển chọn, ứng viên phải trình bày kiến thức, kinh nghiệm, với khả năng giải quyết tình huống, suy luận và phân tích, sử dụng kiến thức chuyên môn, kỹ năng tư duy cùng khả năng tiếng Anh để vượt qua.

Kết quả, MBA Talent 2019 đã tìm ra 30 ứng viên đến từ các công ty đa quốc gia, cùng với 3 thí sinh tự do xuất sắc, giành được học bổng 100% và 50% của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của Trường ĐH Western Sydney.

GS Barney Glover, Hiệu trưởng Trường ĐH Western Sydney chia sẻ: "Thật vinh hạnh cho chúng tôi khi có thể giảng dạy các bạn - những tân học viên có trình độ quốc tế. Ngược lại, các bạn cũng sẽ có cơ hội học tập những kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong một chương trình giảng dạy hàng đầu thế giới của Trường ĐH Western Sydney".

Xây dựng trung tâm giáo dục tại Đông Nam Á (ASEAN Hub)

Nằm trong chiến lược xây dựng Viện ISB thành trung tâm giáo dục tại Đông Nam Á, Trường ĐH Western Sydney (Úc) đang triển khai nhiều dự án hợp tác đào tạo phối hợp cả 2 bên, cụ thể là chương trình học bổng MBA Talent.

Đại học Western Sydney trao 30 học bổng MBA Talent trị giá 14.400 USD - Ảnh 2.

GS Barney Glover - Hiệu trưởng Trường ĐH Western Sydney

GS Barney Glover cho biết: "Một trong những điều tự hào nhất của chúng tôi là Trường hiện xếp thứ nhất ở Úc và thứ 7 trên thế giới về đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc". GS Barney Glover thông tin thêm, hướng đi tiếp theo của Trường là mở rộng chương trình đào tạo đến nhiều khu vực trên thế giới, trong đó đặc biệt chú trọng đến Việt Nam. "Không phải Thái Lan hay Singapore, chính Việt Nam mới là trung tâm của Đông Nam Á, không chỉ về vị trí địa lý mà cả trong giáo dục, Việt Nam cũng đang chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về giáo dục ĐH" - GS Barney Glover nhận xét.

Chính vì thế, Trường ĐH Western Sydney xem các chương trình hợp tác với Viện ISB của Trường ĐH Kinh tế TP HCM là những viên gạch đầu tiên trong quá trình xây dựng một trung tâm học tập tại khu vực Đông Nam Á.

Trực thuộc Trường ĐH Kinh tế TP HCM, Viện ISB được thành lập với mong muốn đem lại cho sinh viên môi trường giáo dục hiện đại, năng động cùng phương thức học tập tiên tiến, đa dạng, đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.

Viện ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng các công nghệ, trang thiết bị hiện đại, sinh viên ISB còn có cơ hội chuyển tiếp và nhận bằng từ các trường ĐH đối tác uy tín trên thế giới.

Tìm hiểu thêm tại: https://isb.edu.vn


CÁT TIÊN
từ khóa :

Viết bình luận

Facebook liên tục thay đổi, hướng đi ổn định nào cho người kinh doanh online?
1 giờ trước 548 1k
Điều gì đang thực sự xảy ra với Facebook khi lượng báo cáo các lỗi từ người dùng trên mạng xã hội này tăng vọt trong thời gian gần đây (theo báo cáo của DownDetector, một trang web chuyên nhận báo cáo về lỗi) và người kinh doanh online cần làm gì để không lệ thuộc vào nền tảng mạng xã hội vốn tiềm ẩn nhiều bất ổn?
Giải pháp năng lượng tái tạo kết hợp thẩm mỹ kiến trúc nhà ở
4 giờ trước 548 1k
Bên cạnh việc lựa chọn loại pin năng lượng mặt trời chất lượng cao, người tiêu dùng còn quan tâm về mặt thẩm mỹ khi chúng chủ yếu đang được lắp đặt trên mái nhà.
C.P - Nâng cao chất lượng, giữ vững niềm tin
6 giờ trước 548 1k
Nhờ áp dụng công nghệ hiện đại vào sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, Công ty Cổ phần C.P Việt Nam đã cung ứng ra thị trường trong nước và xuất khẩu nhiều sản phẩm chất lượng, đáp ứng niềm tin về thực phẩm sạch và an toàn của người tiêu dùng.
Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2020 để lại dấu ấn với người hâm mộ phố núi
6 giờ trước 548 1k
Giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia vừa kết thúc mùa giải năm 2020 với ngôi vương thuộc về CLB Thái Sơn Nam và năm thứ 4 liên tiếp đồng hành của HDBank.
Hành trình"Một triệu cây xanh, thêm cây thêm sự sống" đến với Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông – Ba Vì

Hành trình"Một triệu cây xanh, thêm cây thêm sự sống" đến với Khu di tích lịch sử K9 Đá Chông – Ba Vì

Ngày 28-11-2020, tại Khu Di tích lịch sử K9 Đá Chông - Ba Vì, Agribank Chi nhánh Hà Tây I đã triển khai trồng 100 cây xanh, hưởng ứng chương trình "Agribank – Một triệu cây xanh, Thêm cây thêm...