Đại học Western Sydney trao 30 học bổng MBA Talent trị giá 14.400 USD

Hằng năm, chương trình học bổng MBA Talent thu hút hàng ngàn thí sinh là nhân lực chất lượng cao ở các công ty đa quốc gia tại Việt Nam tranh tài.

Đại diện Trường Đại học (ĐH) Western Sydney (Australia), Trường ĐH Kinh tế TP HCM và Viện đào tạo quốc tế ISB đã tổ chức buổi lễ trao học bổng chương trình MBA Talent (học bổng thạc sĩ quản trị kinh doanh) vào 8-2019.

Theo nhiều cựu sinh viên, MBA Talent không chỉ là một chương trình học thuật thông thường mà còn là khóa học nâng cao năng lực bản thân, giúp nhân sự cấp cao có thể đáp ứng những thay đổi không ngừng của nhu cầu lao động trình độ quốc tế.

Các suất học bổng toàn phần năm nay lên đến 14.400 USD và cơ hội học tập tại Trường ĐH Western Sydney cùng nhiều suất học bổng bán phần khác.

Khai thác hết tiềm năng của thí sinh

Cuộc thi MBA Talent đã có 4 năm tổ chức thành công, thu hút đông đảo thí sinh từ các tỉnh thành tham gia nhằm tìm kiếm những suất học bổng và khao khát được trải nghiệm nền giáo dục đúng chuẩn quốc tế.

Cuộc thi mang đến một mô hình tuyển chọn toàn diện, sử dụng các bài kiểm tra về logic, IQ và tư duy phản biện. Với hình thức tổ chức hoàn toàn bằng tiếng Anh, các thí sinh sẽ phải thể hiện tốt kiến thức, kỹ năng cùng khả năng ngôn ngữ để có thể đáp ứng yêu cầu của chương trình MBA chuẩn quốc tế.

Đại học Western Sydney trao 30 học bổng MBA Talent trị giá 14.400 USD - Ảnh 1.

Các thí sinh nhận học bổng MBA Talent

Cấu trúc cuộc thi được thiết kế sáng tạo, khai thác hết tiềm năng của thí sinh thể hiện qua 3 vòng thi với các tiêu chí đánh giá năng lực và kiến thức chuyên sâu của mỗi thí sinh được đưa ra từ phía trường ĐH Western Sydney Úc và các công ty đa quốc gia. Để vượt qua 3 vòng tuyển chọn, ứng viên phải trình bày kiến thức, kinh nghiệm, với khả năng giải quyết tình huống, suy luận và phân tích, sử dụng kiến thức chuyên môn, kỹ năng tư duy cùng khả năng tiếng Anh để vượt qua.

Kết quả, MBA Talent 2019 đã tìm ra 30 ứng viên đến từ các công ty đa quốc gia, cùng với 3 thí sinh tự do xuất sắc, giành được học bổng 100% và 50% của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) của Trường ĐH Western Sydney.

GS Barney Glover, Hiệu trưởng Trường ĐH Western Sydney chia sẻ: "Thật vinh hạnh cho chúng tôi khi có thể giảng dạy các bạn - những tân học viên có trình độ quốc tế. Ngược lại, các bạn cũng sẽ có cơ hội học tập những kiến thức, kinh nghiệm thực tế trong một chương trình giảng dạy hàng đầu thế giới của Trường ĐH Western Sydney".

Xây dựng trung tâm giáo dục tại Đông Nam Á (ASEAN Hub)

Nằm trong chiến lược xây dựng Viện ISB thành trung tâm giáo dục tại Đông Nam Á, Trường ĐH Western Sydney (Úc) đang triển khai nhiều dự án hợp tác đào tạo phối hợp cả 2 bên, cụ thể là chương trình học bổng MBA Talent.

Đại học Western Sydney trao 30 học bổng MBA Talent trị giá 14.400 USD - Ảnh 2.

GS Barney Glover - Hiệu trưởng Trường ĐH Western Sydney

GS Barney Glover cho biết: "Một trong những điều tự hào nhất của chúng tôi là Trường hiện xếp thứ nhất ở Úc và thứ 7 trên thế giới về đáp ứng các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc". GS Barney Glover thông tin thêm, hướng đi tiếp theo của Trường là mở rộng chương trình đào tạo đến nhiều khu vực trên thế giới, trong đó đặc biệt chú trọng đến Việt Nam. "Không phải Thái Lan hay Singapore, chính Việt Nam mới là trung tâm của Đông Nam Á, không chỉ về vị trí địa lý mà cả trong giáo dục, Việt Nam cũng đang chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về giáo dục ĐH" - GS Barney Glover nhận xét.

Chính vì thế, Trường ĐH Western Sydney xem các chương trình hợp tác với Viện ISB của Trường ĐH Kinh tế TP HCM là những viên gạch đầu tiên trong quá trình xây dựng một trung tâm học tập tại khu vực Đông Nam Á.

Trực thuộc Trường ĐH Kinh tế TP HCM, Viện ISB được thành lập với mong muốn đem lại cho sinh viên môi trường giáo dục hiện đại, năng động cùng phương thức học tập tiên tiến, đa dạng, đảm bảo cho người học sau khi tốt nghiệp có đủ năng lực cạnh tranh và thích ứng nhanh với nền kinh tế toàn cầu.

Viện ISB cung cấp các chương trình đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm cùng các công nghệ, trang thiết bị hiện đại, sinh viên ISB còn có cơ hội chuyển tiếp và nhận bằng từ các trường ĐH đối tác uy tín trên thế giới.

Tìm hiểu thêm tại: https://isb.edu.vn


CÁT TIÊN
từ khóa :

Viết bình luận

Bayer chung tay kiểm soát vec-tơ truyền bệnh sốt xuất huyết tại Việt Nam
21/11/2019 548 1k
Mới đây, tại Hội nghị khoa học thường niên năm 2019 về phòng chống bệnh sốt rét, ký sinh trùng, côn trùng do Viện sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung Ương tổ chức ở Hà Nội, ông Lim Say Piau, Giám đốc Tiếp thị phụ trách mảng kiểm soát véc -tơ tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Bayer trình bày về những định hướng, chiến lược, cam kết và giải pháp của Bayer trong cuộc chiến kiểm soát véc-tơ truyền bệnh trên thế giới, khu vực và tại Việt Nam.
ABBANK trao tặng 4 phòng học cho học sinh bán trú tỉnh Lai Châu
21/11/2019 548 1k
Ngày 20-11, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã tham gia Lễ cắt băng khánh thành và trao tặng 4 phòng học cho các thầy cô giáo và học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm Ban (huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu) với tổng giá trị 500 triệu đồng.
Doanh nghiệp phải yêu cầu đối tác cam kết không gắn "đường lưỡi bò" phi pháp
21/11/2019 548 1k
(NLĐO) - Doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ hàng hóa nhập khẩu, bảo đảm không gắn, cài đặt thiết bị, tài liệu, hình ảnh vi phạm chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia của Việt Nam.
Hé lộ những hoạt động không thể bỏ qua tại giải marathon lớn nhất Việt Nam
21/11/2019 548 1k
Giải Marathon Quốc tế TP HCM 2019 đã trở lại và hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt nhất không thể nào quên cho bất kỳ ai tham gia.
Lock & Lock lần thứ 4 lọt Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng

Lock & Lock lần thứ 4 lọt Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng

Trong lễ trao giải mới đây diễn ra vào ngày 15-11, Lock & Lock lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng với dòng sản phẩm gia dụng và bình giữ nhiệt. Đây...