Nam A Bank chung tay cùng TP HCM phát triển xanh
Từ ngày 13 – 17.9, Nam A Bank đồng hành Diễn đàn Kinh tế TP HCM, chung tay cùng doanh nghiệp, tổ chức trong nước và quốc tế đóng góp sáng kiến và giải pháp phát triển tăng trưởng xanh và kinh tế tuần hoàn cho Việt Nam nói chung và trên địa bàn thành phố nói riêng.
Manulife Việt Nam bổ nhiệm bà Tina Nguyễn làm tân Tổng Giám đốc
17/7/2023 548
Ngày 17-07-2023, Manulife Việt Nam chính thức công bố bổ nhiệm bà Tina Nguyễn làm Tổng Giám đốc của Công ty, tùy theo sự phê duyệt của cơ quan quản lý. Bà Tina sẽ báo cáo cho ông Phil Witherington, Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Manulife Châu Á.
Cảnh báo tình trạng giả mạo thương hiệu Phú Mỹ Hưng
26/6/2023 548
Hiện nay, các thủ đoạn giả mạo thương hiệu, nhãn hiệu, thông tin doanh nghiệp để lừa đảo do các đối tượng trục lợi bất chính thực hiện ngày càng nhiều, và có diễn biến phức tạp; không chỉ làm ảnh hưởng đến thương hiệu của doanh nghiệp mà còn xâm phạm, ảnh hưởng đến quyền lợi của khách hàng.
Thay đổi mới trong hợp tác phân phối bảo hiểm giữa VIB và Prudential
19/6/2023 548
Việc gia hạn thỏa thuận hợp tác chiến lược phân phối bảo hiểm thông qua ngân hàng (bancassurance) giữa Prudential Việt Nam và VIB kéo dài đến năm 2036, nhằm hiện thực hóa mục tiêu của hai doanh nghiệp trong việc củng cố niềm tin của khách hàng, thúc đẩy mạnh mẽ xu thế phát triển của “thế hệ bancassurance mới”, góp phần lành mạnh hóa và phát triển bền vững mảng kinh doanh bảo hiểm qua ngân hàng tại Việt Nam.
Nguồn vốn và công nghệ là “chìa khoá” để phát triển kinh tế biển bền vững
12/6/2023 548
Diễn đàn trực tuyến hưởng ứng Ngày Đại dương Thế giới do Liên Hợp Quốc khởi xướng diễn ra vào chiều ngày 8-6 vừa qua; tại đây, các chuyên gia, bạn đọc đã phân tích đóng góp nhiều ý kiến để nắm bắt cơ hội nhằm phát triển kinh tế biển hài hòa với bảo vệ môi trường và gìn giữ chủ quyền biển đảo. Với việc tổ chức diễn đàn này, CT Group là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam hưởng ứng sôi nổi ngày Đại dương Thế giới.
Manulife Việt Nam nỗ lực giải quyết khiếu nại của khách hàng
5/6/2023 548
Ngày 4-6, Manulife Việt Nam cho biết nhiều khiếu nại của khách hàng SCB tham gia sản phẩm bảo hiểm “Tâm An Đầu Tư” đã được doanh nghiệp này ưu tiên tập trung giải quyết.
Amway Việt Nam đồng hành cùng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2023”
13/3/2023 548
Ngày 9-3-2023, Amway Việt Nam - Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đồng hành cùng Bộ Công thương trong chuỗi sự kiện “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2023” với chủ đề Thông tin minh bạch – Tiêu dùng an toàn tại Hà Nội.
Champarama Resort & Spa tạo cơ hội làm việc cho người dân tại dự án
25/11/2022 548
Với mong muốn góp phần vào công tác an sinh xã hội tại địa phương, Công ty cổ phần Vega City – Chủ đầu tư dự án Champarama Resort & Spa tích cực mang đến cơ hội đào tạo và nghề nghiệp hấp dẫn cho các gia đình, cá nhân đang sinh sống tại dự án.
Anh hùng Lao động Thái Hương và 4 đề xuất phát triển kinh tế xanh cho Tây Nguyên
21/11/2022 548
Nhà sáng lập Tập đoàn TH đề xuất 4 định hướng đầu tư quan trọng, xuất phát từ thực tiễn và mong muốn đưa Tây Nguyên trở thành vùng kinh tế xanh, kinh tế tuần hoàn trên nền tảng phát triển bền vững, tận dụng tối đa các nguồn lực - trên cơ sở đó mang lại công bằng xã hội và nâng cao mức sống cho người dân nơi đây.
Đơn giản hóa thủ tục hành chính về BHXH
17/11/2022 548
BHXH tỉnh Bình Phước đặt mục tiêu 2 tháng cuối năm, hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ và chương trình công tác trọng tâm năm 2022 của ngành BHXH Việt Nam giao. Đặc biệt, hoàn thành chỉ tiêu có 163.926 người tham gia BHXH đạt 35% so với lực lượng lao động trong độ tuổi lao động.
Tiếp tục lan tỏa chương trình canh tác lúa thông minh

Tiếp tục lan tỏa chương trình canh tác lúa thông minh

Với những thành công lớn của giai đoạn 2016-2022, Bình Điền và Trung tâm Khuyến nông Quốc gia sẽ tiếp tục duy trì, lan tỏa chương trình canh tác lúa thông minh.