Doanh nghiệp
25/11/2022 17:31

Champarama Resort & Spa tạo cơ hội làm việc cho người dân tại dự án

Với mong muốn góp phần vào công tác an sinh xã hội tại địa phương, Công ty cổ phần Vega City – Chủ đầu tư dự án Champarama Resort & Spa tích cực mang đến cơ hội đào tạo và nghề nghiệp hấp dẫn cho các gia đình, cá nhân đang sinh sống tại dự án.

Theo dự kiến, đầu năm 2023, khu C của dự án Champarama Resort & Spa sẽ chính thức đi vào hoạt động, mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người dân tại Nha Trang, Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Các công việc với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như kế toán hành chính, nhân sự, an ninh, nhân viên bếp, chăm sóc cây xanh, kỹ thuật điện, buồng phòng, lái xe điện, nhân viên nhà hàng, nhân viên khu vui chơi giải trí…, có thể phù hợp với nhiều đối tượng tuyển dụng khác nhau.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Công ty rất hoan nghênh, chào đón và sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tại Nha Trang, đặc biệt là người dân trong khu vực bị ảnh hưởng nộp hồ sơ ứng tuyển. Công ty sẽ bố trí tuyển chọn, sắp xếp vị trí công việc theo nhu cầu, nguyện vọng và trình độ chuyên môn của ứng viên. Đặc biệt, trong trường hợp ứng việc chưa đạt đủ trình độ chuyên môn, công ty sẽ tổ chức các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao tay nghề, kỹ năng chuyên môn, sau đó sắp xếp công việc cho các ứng viên đáp ứng yêu cầu.

Champarama Resort & Spa tạo cơ hội làm việc cho người dân tại dự án - Ảnh 1.

Dự án Champarama Resort & Spa mang đến nhiều cơ hội việc làm, giúp người dân ổn định cuộc sống với thu nhập tốt hơn

Gắn bó cùng dự án hơn 4 năm, ông Nguyễn Lê Long Điền, một trong những người bàn giao mặt bằng cho dự án từ năm 2018, nay là nhân viên An ninh tại Champarama Resort & Spa chia sẻ: "Tôi rất vui khi được bố trí công việc tại dự án. Ở độ tuổi của tôi, tìm một công việc ổn định không dễ dàng, nhưng từ khi được đào tạo và làm việc ở đây, tôi luôn cố gắng hết sức với công việc, và đã được tin tưởng giao cho giám sát các vị trí quan trọng của dự án."

Làm việc tại Vega City còn mang đến cơ hội giúp người dân ổn định cuộc sống với mức thu nhập tốt hơn. Ông Võ Văn Ngân, hiện đang làm Giám sát bộ phận An Ninh chia sẻ: "Mặc dù gia đình đang chờ bàn giao mặt bằng cho dự án sau khi đã được nhà nước bố trí tái định cư, công ty cũng tạo điều kiện cho tôi có công ăn việc làm ổn định, chế độ đãi ngộ tốt. Lương hằng tháng được đảm bảo, chế độ đãi ngộ tốt, tôi thật sự rất vui khi có thể lo cho cả gia đình cuộc sống tốt hơn. Dù trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 nhưng mức lương của chúng tôi vẫn được đảm bảo."

Champarama Resort & Spa tạo cơ hội làm việc cho người dân tại dự án - Ảnh 2.

Ông Trần Anh Sơn – một trong những người gắn bó lâu nhất với dự án từ năm 2017 đến nay

Với phương châm chú trọng xây dựng môi trường làm việc công bằng, minh bạch, Vega City còn giúp người lao động được làm việc trong một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, đa văn hóa với cơ hội hợp tác, học hỏi và phát triển cùng các đối tác đẳng cấp quốc tế đến từ Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Mỹ…. Ông Trần Anh Sơn, một trong những người gắn bó lâu nhất với dự án từ năm 2017 đến nay, tâm sự: "Tôi làm việc ở Vega City đã được hơn 5 năm, và tôi thấy rất hài lòng với môi trường đoàn kết từ lãnh đạo đến cán bộ nhân viên ở đây. Công ty rất chú trọng đảm bảo đời sống và chế độ phúc lợi cho anh em. Tôi mong sẽ được làm việc lâu dài tại đây."

Champarama Resort & Spa tạo cơ hội làm việc cho người dân tại dự án - Ảnh 3.

Chủ đầu tư dự án Champarama Resort & Spa luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với nhiều hoạt động an sinh cho người lao động tại dự án

Hiện tại, Công ty cổ phần Vega City đang tích cực đẩy nhanh việc xét duyệt hồ sơ, mở các lớp đào tạo và sắp xếp công việc cho người dân tại dự án. Thông qua những nỗ lực hỗ trợ công tác "an cư lạc nghiệp, an sinh xã hội", chủ đầu tư tiếp tục khẳng định tầm nhìn và khát vọng kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp, bền vững cho thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

PV

Viết bình luận

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Chọn chứng khoán, đầu tư vào vàng hay gửi tiết kiệm online?

Ngân hàng 12:35

(NLĐO) - Dù giá vàng đang liên tiếp đạt đỉnh, thị trường chứng khoán có mức sinh lời cao nhưng gửi tiết kiệm vẫn đang là kênh đầu tư hấp dẫn

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Charm Diamond và những con số bảo chứng chất lượng

Thị trường 09:00

Gần 13.000 m2 tiện ích, hơn 10.000 m2 chỗ đậu xe, 100% căn 3PN có 3 ban công, 90% căn 2PN có 2 ban công… là những con số không nhỏ để bảo chứng chất lượng cho Charm Diamond, kiến tạo không gian sống đẳng cấp ngay trung tâm thành phố Dĩ An.

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Trường ĐH Văn Hiến dành nhiều chính sách học phí, học bổng hỗ trợ thiết thực, kịp thời cho thí sinh

Giáo dục - Cộng đồng 08:00

Năm học 2024-2025, Trường Đại học Văn Hiến (mã trường: DVH) có chính sách hỗ trợ thí sinh xét tuyển học bạ và đăng ký thành viên myU với mức 50% học phí học kỳ 1, 20% học phí học kỳ 2, cùng với đó là chương trình Quay số may mắn với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

3 cách tiết kiệm tiền khi du lịch mùa cao điểm

Ngân hàng 18:20

Tận dụng sức mạnh của thẻ tín dụng và lên lịch trình tối ưu sẽ giúp các “nóc nhà” tiết kiệm đáng kể khi du lịch trong nước đang vào mùa cao điểm.

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Dare To Run cùng Kusto Home: Mỗi bước chân lan toả ngàn giá trị!

Giáo dục - Cộng đồng 17:48

Chiều ngày 15-7-2024, sự kiện khai mạc giải chạy trực tuyến Dare To Run 2024: Be a Darrior đã được tổ chức tại Đảo Kim Cương. Sự kiện chứng kiến sự tham gia của đại sứ giải chạy là vận động viên marathon Nguyễn Văn Long, đại diện cộng đồng chạy bộ 5h30 và Hope Foundation, cùng tập thể lãnh đạo, nhân viên Kusto Home.

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

EVNSPC khai mạc trại hè thiếu nhi năm 2024

Doanh nghiệp 12:22

Hơn 500 thiếu nhi là con công nhân viên chức, người lao động đang công tác tại các đơn vị thành viên EVNSPC đã có những ngày hè bổ ích tại Trại hè Thanh Đa Thiếu nhi EVNSPC lần thứ 25 năm 2024.

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Giải pháp dinh dưỡng từ Herbalife đồng hành cùng người yêu thể thao

Sức khỏe 08:34

Ngày 15-7-2024 vừa qua, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) cùng với Tiến sĩ Dana Ryan chuyên gia dinh dưỡng từ Herbalife, đã chia sẻ nhiều thông tin giá trị trong buổi đào tạo dành cho đại diện 58 câu lạc bộ (CLB) chuyên nghiệp, các trung tâm, đơn vị đào tạo, huấn luyện.