Champarama Resort & Spa tạo cơ hội làm việc cho người dân tại dự án

Với mong muốn góp phần vào công tác an sinh xã hội tại địa phương, Công ty cổ phần Vega City – Chủ đầu tư dự án Champarama Resort & Spa tích cực mang đến cơ hội đào tạo và nghề nghiệp hấp dẫn cho các gia đình, cá nhân đang sinh sống tại dự án.

Theo dự kiến, đầu năm 2023, khu C của dự án Champarama Resort & Spa sẽ chính thức đi vào hoạt động, mở ra hàng ngàn cơ hội việc làm cho người dân tại Nha Trang, Khánh Hòa và các tỉnh lân cận. Các công việc với đa dạng lĩnh vực, ngành nghề như kế toán hành chính, nhân sự, an ninh, nhân viên bếp, chăm sóc cây xanh, kỹ thuật điện, buồng phòng, lái xe điện, nhân viên nhà hàng, nhân viên khu vui chơi giải trí…, có thể phù hợp với nhiều đối tượng tuyển dụng khác nhau.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, Công ty rất hoan nghênh, chào đón và sẵn sàng tạo điều kiện thuận lợi cho người dân tại Nha Trang, đặc biệt là người dân trong khu vực bị ảnh hưởng nộp hồ sơ ứng tuyển. Công ty sẽ bố trí tuyển chọn, sắp xếp vị trí công việc theo nhu cầu, nguyện vọng và trình độ chuyên môn của ứng viên. Đặc biệt, trong trường hợp ứng việc chưa đạt đủ trình độ chuyên môn, công ty sẽ tổ chức các khóa đào tạo miễn phí để nâng cao tay nghề, kỹ năng chuyên môn, sau đó sắp xếp công việc cho các ứng viên đáp ứng yêu cầu.

Champarama Resort & Spa tạo cơ hội làm việc cho người dân tại dự án - Ảnh 1.

Dự án Champarama Resort & Spa mang đến nhiều cơ hội việc làm, giúp người dân ổn định cuộc sống với thu nhập tốt hơn

Gắn bó cùng dự án hơn 4 năm, ông Nguyễn Lê Long Điền, một trong những người bàn giao mặt bằng cho dự án từ năm 2018, nay là nhân viên An ninh tại Champarama Resort & Spa chia sẻ: "Tôi rất vui khi được bố trí công việc tại dự án. Ở độ tuổi của tôi, tìm một công việc ổn định không dễ dàng, nhưng từ khi được đào tạo và làm việc ở đây, tôi luôn cố gắng hết sức với công việc, và đã được tin tưởng giao cho giám sát các vị trí quan trọng của dự án."

Làm việc tại Vega City còn mang đến cơ hội giúp người dân ổn định cuộc sống với mức thu nhập tốt hơn. Ông Võ Văn Ngân, hiện đang làm Giám sát bộ phận An Ninh chia sẻ: "Mặc dù gia đình đang chờ bàn giao mặt bằng cho dự án sau khi đã được nhà nước bố trí tái định cư, công ty cũng tạo điều kiện cho tôi có công ăn việc làm ổn định, chế độ đãi ngộ tốt. Lương hằng tháng được đảm bảo, chế độ đãi ngộ tốt, tôi thật sự rất vui khi có thể lo cho cả gia đình cuộc sống tốt hơn. Dù trải qua 2 năm đại dịch COVID-19 nhưng mức lương của chúng tôi vẫn được đảm bảo."

Champarama Resort & Spa tạo cơ hội làm việc cho người dân tại dự án - Ảnh 2.

Ông Trần Anh Sơn – một trong những người gắn bó lâu nhất với dự án từ năm 2017 đến nay

Với phương châm chú trọng xây dựng môi trường làm việc công bằng, minh bạch, Vega City còn giúp người lao động được làm việc trong một môi trường thân thiện, chuyên nghiệp, đa văn hóa với cơ hội hợp tác, học hỏi và phát triển cùng các đối tác đẳng cấp quốc tế đến từ Hàn Quốc, Tây Ban Nha, Pháp, Mỹ…. Ông Trần Anh Sơn, một trong những người gắn bó lâu nhất với dự án từ năm 2017 đến nay, tâm sự: "Tôi làm việc ở Vega City đã được hơn 5 năm, và tôi thấy rất hài lòng với môi trường đoàn kết từ lãnh đạo đến cán bộ nhân viên ở đây. Công ty rất chú trọng đảm bảo đời sống và chế độ phúc lợi cho anh em. Tôi mong sẽ được làm việc lâu dài tại đây."

Champarama Resort & Spa tạo cơ hội làm việc cho người dân tại dự án - Ảnh 3.

Chủ đầu tư dự án Champarama Resort & Spa luôn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện với nhiều hoạt động an sinh cho người lao động tại dự án

Hiện tại, Công ty cổ phần Vega City đang tích cực đẩy nhanh việc xét duyệt hồ sơ, mở các lớp đào tạo và sắp xếp công việc cho người dân tại dự án. Thông qua những nỗ lực hỗ trợ công tác "an cư lạc nghiệp, an sinh xã hội", chủ đầu tư tiếp tục khẳng định tầm nhìn và khát vọng kiến tạo nên những giá trị tốt đẹp, bền vững cho thành phố Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

PV

Tin liên quan

Viết bình luận

Yến sào Khánh Hòa đẩy mạnh sản xuất kinh doanh, quyết tâm hoàn thành kế hoạch 2023
5/2/2023 548 1k
Công ty Yến sào Khánh Hòa vừa tổ chức Hội nghị Triển khai kế hoạch sản xuất kinh doanh và ký kết giao ước thi đua năm 2023 trên cơ sở kết quả đạt được hoàn thành vượt mức chỉ tiêu kế hoạch sản xuất kinh doanh năm 2022.
Nirvana Asia "chào sân" Việt Nam với dự án hoa viên tưởng niệm độc đáo
5/2/2023 548 1k
Nhà cung cấp quỹ đất chôn cất và dịch vụ tang lễ trọn gói uy tín tại Malaysia - Nirvana Asia chính thức thâm nhập thị trường Việt Nam thông qua dự án hoa viên tưởng niệm đẳng cấp với những giá trị khác biệt.
Tân Tổng lãnh sự Mỹ tại TP HCM đến thăm Công ty VWS
4/2/2023 548 1k
(NLĐO) - Ngày 3-2, bà Susan M. Burns, tân Tổng lãnh sự Mỹ tại TP HCM, đã có chuyến thăm và làm việc với Ban lãnh đạo Công ty TNHH Xử lý Chất thải Việt Nam (VWS) tại Khu liên hợp Xử lý chất thải Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM).
HUBA tham quan và làm việc với VWS
2/2/2023 548 1k
Ngày 1-2, Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM ( HUBA) đã có chuyến tham quan và làm việc với Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS) vào ngày đầu năm mới tại Khu Liên hợp xử lý chất thải Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM.
Rộn ràng giao thương đầu xuân

Rộn ràng giao thương đầu xuân

Nhân dịp Bộ trưởng Ngoại giao Bồ Đào Nha Joao Gomes Cravinho thăm chính thức Việt Nam từ ngày 17-19.1.2023, chương trình giao lưu thân mật với một số doanh nghiệp tiềm năng chọn lọc đã được tổ...