Amway Việt Nam đồng hành cùng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2023”

Ngày 9-3-2023, Amway Việt Nam - Thương hiệu toàn cầu về sức khỏe và sắc đẹp đồng hành cùng Bộ Công thương trong chuỗi sự kiện “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2023” với chủ đề Thông tin minh bạch – Tiêu dùng an toàn tại Hà Nội.

Cụ thể, chương trình "Hành động vì quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam" năm 2023 của TP. Hà Nội đã diễn ra các hoạt động như: Lễ phát động hưởng ứng "Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam" năm 2023 diễn ra vào lúc 17 giờ 30 ngày 9-3-2023; Giải chạy "Vì người tiêu dùng" diễn ra vào 6 giờ 30 ngày 11-3-2023; Hội chợ "Hàng hóa, sản phẩm vì người tiêu dùng" từ ngày 9 đến 13-3… tất cả được diễn ra tại Công viên Thống Nhất, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Amway Việt Nam đồng hành cùng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2023” - Ảnh 1.

Amway cam kết kinh doanh gắn liền với thực hiện trách nhiệm và nghĩa vụ trong công tác bảo vệ và chăm sóc sức khỏe người tiêu dùng

Nhiều năm qua, Amway Việt Nam đã tích cực tham gia các hoạt động truyền thông và nâng cao nhận thức về quyền của người tiêu dùng và là một trong số ít doanh nghiệp đang áp dụng các tiêu chí của "Bộ quy tắc Hướng dẫn kinh doanh có trách nhiệm vì người tiêu dùng" ban hành bởi Bộ Công thương. Năm 2023 là năm thứ 5 liên tiếp Amway Việt Nam vinh dự đồng hành cùng Bộ Công thương trong chuỗi sự kiện thường niên này.

Với Amway, công tác bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng không phải là trách nhiệm của riêng một cá nhân, đơn vị nào, đó là trách nhiệm chung của toàn xã hội mà trong đó vai trò chính vẫn phải là doanh nghiệp.

Amway Việt Nam đồng hành cùng “Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam 2023” - Ảnh 2.

Hoạt động thiết thực của Amway hưởng ứng Ngày Quyền của người tiêu dùng Việt Nam

Với những chính sách, chế độ nhằm bảo đảm quyền lợi của người tiêu dùng, Amway xây dựng một quy trình riêng trong "Nguyên tắc đổi, mua lại và chính sách bảo hành hàng hóa" đã được đăng ký và phê duyệt bởi Cục CTBVNTD – Bộ Công Thương. Tất cả được công bố công khai tại các cơ sở của Amway và trên Trang thông tin điện tử chính thức của Amway Việt Nam.

Thông tin về sản phẩm cũng được niêm yết rõ ràng, minh bạch trên website từ nguồn gốc đến giá cả.

Ông Huỳnh Thiên Triều, Tổng Giám Đốc Amway Việt Nam cho biết: "Tại Amway Việt Nam, bảo vệ người tiêu dùng cũng chính là bảo vệ doanh nghiệp và danh tiếng doanh nghiệp. Đây cũng là công cụ để khẳng định thương hiệu và tăng sức cạnh tranh của doanh nghiệp. Với triết lý lấy con người – khách hàng làm trung tâm, chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ và chất lượng sản phẩm để mang đến hài lòng cho khách hàng và có được lòng tin yêu thuơng hiệu trong suốt 15 năm qua."


Hoàng Thy

Tin liên quan

Viết bình luận

HĐND huyện Bình Chánh: Kiểm tra công tác bảo vệ môi trường tại VWS
1 giờ trước 548
Trước phản ánh của người dân, ngày 29-9, HĐND huyện Bình Chánh đã tổ chức đoàn kiểm tra, giám sát công tác bảo vệ môi trường tại Khu liên hợp xử lý chất rắn Đa Phước (huyện Bình Chánh, TP HCM) thuộc Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (VWS)
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp Hội Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam đưa văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
3 giờ trước 548
Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, ngày 29-9-2023, CHIN-SU tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức Lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hóa Ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu Quốc gia" tại Trung tâm Hội nghị 37 Hùng Vương, Hà Nội.
CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội văn hóa ẩm thực Việt Nam vinh danh 121 món ăn tiêu biểu năm 2022
29/9/2023 548
Ngày 29-9-2023, thương hiệu CHIN-SU đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trao giấy chứng nhân cho 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam năm 2022 tại Hà Nội.
“Tô trăng vàng, vẽ hạnh phúc” đến với hàng ngàn trẻ em trên toàn quốc
29/9/2023 548
Hơn 2.000 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên toàn quốc đã đón một Tết Trung thu vẹn tròn trong chuỗi chương trình “Tô trăng vàng, vẽ hạnh phúc” do Nam A Bank tổ chức. Dịp này, Ngân hàng cũng trao học bổng cho hàng ngàn học sinh hiếu học.
Tiếp sức bữa ăn dinh dưỡng đến các em học sinh vùng cao

Tiếp sức bữa ăn dinh dưỡng đến các em học sinh vùng cao

Lào Cai là một trong số các địa phương đối mặt với tình trạng trẻ em thấp còi do suy dinh dưỡng ở các xã vùng cao đạt ngưỡng báo động. Nhờ vào sự quan tâm và chia sẻ kịp thời từ nguồn lực xã...