AEON Việt Nam là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019”

AEON Việt Nam vừa được vinh danh là một trong 51 Công ty tại Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất ở châu Á năm 2019.

Được đánh giá và bình chọn từ danh sách 300 doanh nghiệp sáng giá ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) đã được vinh danh là một trong 51 Công ty tại Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất ở châu Á năm 2019, tại Lễ trao giải do HR Asia - Tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực châu Á tổ chức tại TP HCM vào tối 10-7-2019.

AEON Việt Nam là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019” - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ - Giám đốc Quản trị Chiến lược Nguồn Nhân lực của AEON Việt Nam nhận Giải thưởng

Với kết quả đánh giá cao hơn đáng kể so với mức bình quân của khu vực, AEON Việt Nam đã được bình chọn và vinh danh bên cạnh những thương hiệu như Unilever, Heineken, H&M… Giải thưởng được xem là thành quả cho những nỗ lực của doanh nghiệp này trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, đầu tư đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, mang đến những cơ hội phát triển như nhau cho nhân viên.

Chính thức thành lập vào năm 2012 và khai trương Trung tâm mua sắm đầu tiên AEON - Tân Phú Celadon vào năm 2014, bên cạnh việc không ngừng nỗ lực phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng, AEON Việt Nam luôn chú trọng vào việc đầu tư và phát triển con người trong tầm nhìn dài hạn của công ty.

AEON Việt Nam là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019” - Ảnh 2.

Đại diện AEON Việt Nam nhận Giải Thưởng tại buổi lễ vinh danh

Đại diện AEON Việt Nam, bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Quản trị Chiến lược Nguồn Nhân lực chia sẻ: "Được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại châu Á bởi HR Asia Award mang lại vinh dự và nguồn động lực rất lớn cho AEON Việt Nam. Tại AEON Việt Nam, người AEON luôn là một trong những tài sản quý giá và việc đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực được xem là cam kết trong chiến lược dài hạn của công ty nhằm trở thành "Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam". Tạo dựng môi trường làm việc ý nghĩa, đầu tư vào đào tạo và mang đến những cơ hội thách thức như nhau cho tất cả nhân viên chính là nền tảng để cùng nhau phát triển và kiến tạo tương lai. AEON Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai luôn mong muốn phát triển bản thân và sự nghiệp."

Lâm Việt
từ khóa :

Viết bình luận

Bayer chung tay kiểm soát vec-tơ truyền bệnh sốt xuất huyết tại Việt Nam
21/11/2019 548 1k
Mới đây, tại Hội nghị khoa học thường niên năm 2019 về phòng chống bệnh sốt rét, ký sinh trùng, côn trùng do Viện sốt rét - Ký sinh trùng - Côn trùng Trung Ương tổ chức ở Hà Nội, ông Lim Say Piau, Giám đốc Tiếp thị phụ trách mảng kiểm soát véc -tơ tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Bayer trình bày về những định hướng, chiến lược, cam kết và giải pháp của Bayer trong cuộc chiến kiểm soát véc-tơ truyền bệnh trên thế giới, khu vực và tại Việt Nam.
ABBANK trao tặng 4 phòng học cho học sinh bán trú tỉnh Lai Châu
21/11/2019 548 1k
Ngày 20-11, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã tham gia Lễ cắt băng khánh thành và trao tặng 4 phòng học cho các thầy cô giáo và học sinh Trường Phổ thông Dân tộc bán trú THCS Nậm Ban (huyện Nậm Nhùn, tỉnh Lai Châu) với tổng giá trị 500 triệu đồng.
Doanh nghiệp phải yêu cầu đối tác cam kết không gắn "đường lưỡi bò" phi pháp
21/11/2019 548 1k
(NLĐO) - Doanh nghiệp kiểm soát chặt chẽ hàng hóa nhập khẩu, bảo đảm không gắn, cài đặt thiết bị, tài liệu, hình ảnh vi phạm chủ quyền lãnh thổ, biên giới quốc gia của Việt Nam.
Hé lộ những hoạt động không thể bỏ qua tại giải marathon lớn nhất Việt Nam
21/11/2019 548 1k
Giải Marathon Quốc tế TP HCM 2019 đã trở lại và hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm đặc biệt nhất không thể nào quên cho bất kỳ ai tham gia.
Lock & Lock lần thứ 4 lọt Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng

Lock & Lock lần thứ 4 lọt Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng

Trong lễ trao giải mới đây diễn ra vào ngày 15-11, Lock & Lock lần thứ 4 liên tiếp được vinh danh trong Top 10 sản phẩm, dịch vụ Tin & Dùng với dòng sản phẩm gia dụng và bình giữ nhiệt. Đây...