AEON Việt Nam là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019”

AEON Việt Nam vừa được vinh danh là một trong 51 Công ty tại Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất ở châu Á năm 2019.

Được đánh giá và bình chọn từ danh sách 300 doanh nghiệp sáng giá ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau, Công ty TNHH AEON Việt Nam (AEON Việt Nam) đã được vinh danh là một trong 51 Công ty tại Việt Nam có môi trường làm việc tốt nhất ở châu Á năm 2019, tại Lễ trao giải do HR Asia - Tạp chí hàng đầu về nhân sự khu vực châu Á tổ chức tại TP HCM vào tối 10-7-2019.

AEON Việt Nam là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019” - Ảnh 1.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ - Giám đốc Quản trị Chiến lược Nguồn Nhân lực của AEON Việt Nam nhận Giải thưởng

Với kết quả đánh giá cao hơn đáng kể so với mức bình quân của khu vực, AEON Việt Nam đã được bình chọn và vinh danh bên cạnh những thương hiệu như Unilever, Heineken, H&M… Giải thưởng được xem là thành quả cho những nỗ lực của doanh nghiệp này trong việc xây dựng môi trường làm việc công bằng, đầu tư đào tạo chuyên nghiệp trong và ngoài nước, mang đến những cơ hội phát triển như nhau cho nhân viên.

Chính thức thành lập vào năm 2012 và khai trương Trung tâm mua sắm đầu tiên AEON - Tân Phú Celadon vào năm 2014, bên cạnh việc không ngừng nỗ lực phát triển thêm nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao và mang đến nhiều trải nghiệm mua sắm mới cho khách hàng, AEON Việt Nam luôn chú trọng vào việc đầu tư và phát triển con người trong tầm nhìn dài hạn của công ty.

AEON Việt Nam là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2019” - Ảnh 2.

Đại diện AEON Việt Nam nhận Giải Thưởng tại buổi lễ vinh danh

Đại diện AEON Việt Nam, bà Nguyễn Thị Ngọc Huệ, Giám đốc Quản trị Chiến lược Nguồn Nhân lực chia sẻ: "Được công nhận là một trong những nơi làm việc tốt nhất tại châu Á bởi HR Asia Award mang lại vinh dự và nguồn động lực rất lớn cho AEON Việt Nam. Tại AEON Việt Nam, người AEON luôn là một trong những tài sản quý giá và việc đầu tư vào phát triển nguồn nhân lực được xem là cam kết trong chiến lược dài hạn của công ty nhằm trở thành "Nhà bán lẻ hàng đầu Việt Nam". Tạo dựng môi trường làm việc ý nghĩa, đầu tư vào đào tạo và mang đến những cơ hội thách thức như nhau cho tất cả nhân viên chính là nền tảng để cùng nhau phát triển và kiến tạo tương lai. AEON Việt Nam chắc chắn là sự lựa chọn đúng đắn dành cho những ai luôn mong muốn phát triển bản thân và sự nghiệp."

Lâm Việt
từ khóa :

Viết bình luận

KĐT Thanh Hà: 1.500 hộ dân mới hân hoan nhận nhà
21/7/2019 548 1k
Ngày 18-7 vừa qua, Tập đoàn Mường Thanh đã bàn giao cụm 5 tòa chung cư thuộc lô đất B2.1 khu đô thị Thanh Hà B.
Hơn 300 vận động viên tham gia hội thao truyền thống ngành cấp nước TP HCM
20/7/2019 548 1k
Sáng 19-7, Tổng Công ty Cấp nước Sài Gòn (Sawaco) đã tổ chức hội thao truyền thống ngành cấp nước TP HCM tại Nhà máy nước Tân Hiệp.
Ngành điện tổ chức nhiều hoạt động hướng đến Ngày Thương binh - Liệt sĩ 27-7
20/7/2019 548 1k
Với tình cảm biết ơn những người đã hy sinh vì Tổ quốc, trong tháng 7-2019, Tổng Công ty Điện lực miền Nam tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa nhằm thể hiện đạo lý uống nước nhớ nguồn, trách nhiệm xã hội với cộng đồng.
C.P. Việt Nam đồng hành cùng "Chiến dịch tình nguyện hè 2019"
19/7/2019 548 1k
C.P. Việt Nam trao tặng 2.000 con giống gà ta, 1 tấn thức ăn cho gà để hỗ trợ bà con nông dân Tuyên Quang
Tập đoàn Mường Thanh đồng hành cùng tài năng trẻ võ thuật Việt Nam

Tập đoàn Mường Thanh đồng hành cùng tài năng trẻ võ thuật Việt Nam

Tập đoàn Mường Thanh vinh dự đồng hành cùng giải đấu Cup tài năng trẻ võ thuật Việt Nam - Hà Nội mở rộng 2019 và tài trợ địa điểm thi đấu ngay trong Nhà thi đấu đa năng Thanh Hà