4 trang thông tin trực truyến chính thức của Herbalife Việt Nam

Herbalife Việt Nam khuyến cáo người tiêu dùng tại Việt Nam chỉ nên mua các sản phẩm Herbalife từ các thành viên độc lập của Herbalife

4 trang thông tin trực truyến chính thức của Herbalife Việt Nam - Ảnh 1.

Herbalife Việt Nam thông báo đến khách hàng và các bên có liên quan:

Để luôn sử dụng sản phẩm Herbalife có chất lượng đảm bảo cũng như được hướng dẫn sử dụng sản phẩm Herbalife một cách phù hợp và có kết quả tối ưu, người tiêu dùng tại Việt Nam chỉ nên mua các sản phẩm Herbalife từ các "thành viên độc lập" của Herbalife.

Tại Việt Nam, những "thành viên độc lập" của công ty là kênh chính thức và duy nhất phân phối và bán sản phẩm Herbalife chính hãng đến người tiêu dùng. Do vậy, công ty yêu cầu các siêu thị, các đơn vị bán hàng sỉ và lẻ truyền thống và các trang bán hàng trực tuyến không quảng cáo và bán các sản phẩm của Herbalife, và nhắc nhở các "thành viên độc lập" không bán hoặc mua các sản phẩm Herbalife từ các nguồn không phải là công ty.

Hiện Herbalife Việt Nam chỉ có 4 (bốn) trang thông tin trực truyến như sau:

1. www.herbalife-vietnam.com (dành cho mọi người)

2. www.myherbalife.com (chỉ dành cho Thành Viên Độc Lập của Herbalife)

3. www.facebook.com/HerbalifeVietnam (tài khoản Facebook)

4. www.instagram.com/herbalifevietnam (tài khoản Instagram).

Herbalife Việt Nam không chịu trách nhiệm với bất kỳ thông tin nào được cung cấp trên bất kỳ trang mạng nào khác với các kênh nêu trên, thậm chí là các trang mạng chứa cụm từ "Thành Viên Độc Lập Herbalife" và/hoặc có địa chỉ chính thức của công ty.

CÔNG TY HERBALIFE VIỆT NAM

Địa chỉ: 26 Trần Cao Vân, phường 6, quận 3, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3827.9292 hoặc (028) 3827.9191.

Giờ làm việc: thứ hai - thứ sáu: 8 giờ 30 - 17 giờ 30; thứ bảy: 9 giờ - 12 giờ 30.

Email: dichvuthanhvien@herbalife.com.

N.Phương
từ khóa :

Viết bình luận

Những ngày vui Trung thu cùng HDBank của trẻ em khuyết tật
31 phút trước 548 1k
Không chỉ dành những món quà ý nghĩa và tình yêu thương ấm áp cho các em nhỏ kém may mắn, mùa Trung thu năm nay của nhiều em còn được tận hưởng ngập tràn niềm vui thông qua các hoạt động của chương trình "Chắp cánh yêu thương" cùng các cô, chú, anh, chị…đến từ HDBank.
Nam A Bank cùng thiếu nhi đón mùa trung thu ấm áp
32 phút trước 548 1k
Với mong muốn mang đến nhiều niềm vui cho thiếu nhi, nhất là các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, từ 7-9 đến 13-9, Nam A Bank tiếp tục tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm 2019 với chủ đề "Ước mơ đêm trăng" tại khắp các tỉnh, thành trên cả nước, từ đồng bằng, đô thị đến tận miền núi và vùng biển đảo xa xôi.
6 kỹ sư của EVNHCMC nhận Chứng chỉ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN
13/9/2019 548 1k
Sáng 11-9, tại Hội nghị thường niên lần thứ 37 của Liên đoàn các tổ chức kỹ sư ASEAN (CAFEO 37), 6 kỹ sư của Tổng công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã nhận Chứng chỉ Kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN.
MB tổ chức hội thảo “Doanh nghiệp SME - Chiến lược kinh doanh trong thời đại 4.0”
13/9/2019 548 1k
Nằm trong chương trình “SMECARE - Chương trình hỗ trợ, kết nối toàn diện cộng đồng doanh nghiệp SME” được triển khai bởi Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), ngày 12-9-2019, tại khách sạn Pullman Hà Nội, hạng mục “SMECARE – Education” lần đầu tiên được tổ chức dưới hình thức Hội thảo với chủ đề “Doanh nghiệp SME - Chiến lược kinh doanh trong thời đại 4.0”.
Trao gần 1.000 suất học bổng cho học sinh giỏi, vượt khó

Trao gần 1.000 suất học bổng cho học sinh giỏi, vượt khó

Ngày 12-9-2019, Ngân hàng Cathay United (Đài Loan) - chi nhánh Chu Lai cùng Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S. Ting (Quỹ Lawrence S. Ting) đã phối hợp cùng Hội Khuyến học TP HCM tổ chức lễ trao...