VnMoney 14/02/2022 16:09

Giao dịch trực tuyến mới ACBS Mobile Trade

(NLĐO) - Ngày 14-2, Công ty Chứng khoán ACB (ACBS) "chào sân" ứng dụng giao dịch trực tuyến mới trên nền tảng Android và iOS nhằm mục tiêu tăng trải nghiệm cho người dùng và phục vụ đa dạng khách hàng trên toàn quốc.

Sau khi được Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Bộ Tài chính chấp thuận tăng vốn điều lệ thêm 1.500 tỉ đồng, lên mức 3.000 tỉ đồng cùng với tham vọng làm mới bản thân trong thời đại công nghệ 4.0, ACBS tập trung phát triển nguồn lực công nghệ thông tin hiện đại nhằm xây dựng hệ thống giao dịch nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.

Thực hiện đúng phương châm "Lấy khách hàng làm trọng tâm" trong hoạt động kinh doanh, ACBS phát triển và cho ra mắt ứng dụng thay đổi hoàn toàn trải nghiệm giao dịch chứng khoán trực tuyến. Các tính năng được đưa vào sử dụng trong giai đoạn 1 gồm: theo dõi toàn bộ thị trường theo thời gian thực, giao diện đặt lệnh thân thiện, dễ dàng thao tác bằng một chạm, quản lý danh mục cá nhân trực quan dễ nắm bắt, đa dạng hỗ trợ và tiện ích dành cho nhiều nhà đầu tư, Smart OTP đảm bảo các giao dịch được thực hiện bảo mật, an toàn

Giao dịch trực tuyến mới ACBS Mobile Trade - Ảnh 1.

Ứng dụng ACBS Mobile Trade có tính đồng bộ, tiện lợi cho khách hàng và phù hợp với định hướng của công ty. Theo đó, ứng dụng giao dịch mới đồng bộ và hiển thị thông tin tại thời gian thực với các diễn biến thị trường, giúp nhà đầu tư có được trải nghiệm liền mạch và dễ dàng nắm bắt qua màn hình điện thoại. Thông tin hiển thị trực quan bao gồm danh mục theo dõi cá nhân, bản đồ vốn hoá thị trường, các chỉ số Index, top các mã chứng khoán tăng/giảm và danh sách các cổ phiếu được giao dịch hàng đầu.

Về tính tiện lợi, các màn hình được bố trí rõ ràng giúp các nhà đầu tư chuyên nghiệp lẫn các nhà đầu tư F0 nhanh chóng nắm bắt thông tin quan trọng. Các tính năng trọng tâm như đặt lệnh hay sổ lệnh đều được sắp xếp ở phía cuối màn hình, từ đó giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng thao tác bằng một tay và thực hiện giao dịch nhanh chóng.

Giao dịch trực tuyến mới ACBS Mobile Trade - Ảnh 2.

Cùng trong chuỗi các dự án số hóa, quý III-2021, ACBS đã chính thức cung cấp dịch vụ Mở tài khoản Chứng khoán trực tuyến S-eyes tại s-eyes.acbs.com.vn giúp khách hàng có thể mở tài khoản chứng khoán ngay tại nhà một cách an toàn trên nền tảng định danh điện tử eKYC.

Để hoàn thiện chu trình giao dịch của nhà đầu tư, ACBS tiếp tục cải tiến ứng dụng giao dịch ứng dụng giao dịch trực tuyến mới ACBS Mobile Trade trên các thiết bị di động. Mọi công nghệ ACBS phát triển đều nhằm mục đích lớn nhất là phục vụ tối ưu nhu cầu của khách hàng, đưa đến nhà đầu tư nền tảng giao dịch trực tuyến an toàn và bảo mật; đồng thời giúp ACBS mở ra nhiều cơ hội trong việc tiếp cận với càng nhiều hơn nhà đầu tư mới trên thị trường và là bước mở đầu đầy tiềm năng trên chặng đường "số hóa" an toàn quy trình giao dịch của nhà đầu tư.

Khách hàng tải ứng dụng thông qua đường dẫn như sau:

Google play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.acbs.trade

App store: https://apps.apple.com/us/app/acbs-mobile-trade/id1592335099

Ch.Thy

Viết bình luận

Ngân hàng JP Morgan trao giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc cho Eximbank
3 giờ trước 548 1k
Eximbank tiếp tục nhận giải thưởng Chất lượng thanh toán quốc tế xuất sắc do ngân hàng JP Morgan trao tặng.
Thu trọn view sông Sài Gòn từ C-River View
25/6/2022 548 1k
Ngắm sông Sài Gòn thơ mộng với những du thuyền sang trọng là trải nghiệm tuyệt vời dành riêng cho chủ nhân căn hộ C-River View giữa lòng TP Thủ Dầu Một sầm uất.
Techcombank lập kỷ lục mới với khoản vay hợp vốn 1 tỉ USD
23/6/2022 548 1k
Techcombank vừa huy động thành công khoản vay hợp vốn trị giá lên tới 1 tỉ USD, đánh dấu một mốc mới trong hoạt động huy động vốn nước ngoài của ngân hàng
Moody's xác nhận duy trì bậc xếp hạng tín nhiệm cho FE CREDIT
22/6/2022 548 1k
Hãng xếp hạng tín nhiệm quốc tế Moody's Investors Service (Moody’s) vừa quyết định giữ nguyên bậc tín nhiệm CFR của Công ty Tài chính TNHH Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng SMBC (FE CREDIT) ở mức Ba3 sau khi quyết định nâng hạng vào cuối tháng 12-2021.
Hai động lực khai mở tiềm năng bất động sản Bến Lức

Hai động lực khai mở tiềm năng bất động sản Bến Lức

Chiến lược đô thị hóa với tầm nhìn đột phá và nỗ lực đầu tư hệ thống hạ tầng đang tạo ra động lực thu hút đầu tư và thúc đẩy thị trường bất động sản Bến Lức, Long An, cất cánh.