VnMoney 05/08/2022 15:32

Giảm tới 100.000 đồng khi nạp tiền VETC bằng thẻ NAPAS

(NLĐO) - Từ ngày 1-8-2022 đến hết 30-9-2022, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các lái xe trên cao tốc áp dụng thu phí không dừng (ETC) theo chỉ đạo của Bộ GTVT, Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp cùng VNPT EPAY - VETC triển khai ưu đãi “Tự động trả phí, không lo tắc đường! NAPAS tặng bạn 100K” dành riêng cho các bác tài sử dụng thẻ NAPAS.

Cụ thể, khi sử dụng thẻ NAPAS để nạp tiền vào ví giao thông VETC qua cổng thanh toán VNPT EPAY trên ứng dụng hoặc website của VETC, các bác tài sẽ được giảm ngay 10% tối đa 100.000 đồng với giá trị giao dịch từ 500.000 đồng trở lên.

Mỗi bác tài (tính trên 1 tài khoản) được nhận ưu đãi 1 lần duy nhất trong suốt thời gian khuyến mãi. Chương trình áp dụng cho tất cả các địa bàn/khu vực có triển khai dịch vụ/hoạt động của VETC trên toàn quốc và không được cộng dồn với các khuyến mại/mã giảm giá khác của VNPT EPAY - VETC.

Giảm tới 100.000 đồng khi nạp tiền VETC bằng thẻ NAPAS - Ảnh 1.

Ưu đãi trao tay, nạp thẻ hưởng ưu đãi ngay

Mới đây, Bộ Giao thông Vận tải đã gửi văn bản chỉ đạo UBND các tỉnh/thành phố xây dựng phương án phân luồng, chuẩn bị thu phí không dừng (ETC) trên tất cả cao tốc từ ngày 1-8-2022. Chủ trương này được đưa ra nhằm bảo đảm trật tự, an toàn, kết nối liên thông và chỉ duy trì một làn thu phí hỗn hợp trên mỗi chiều xe chạy tại các trạm thu phí. Từ đó, các bác tài sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi khi qua các trạm thu phí, tránh tình trạng ùn tắc trên các tuyến cao tốc.

Hiện nay, hầu hết trạm thu phí BOT trên toàn quốc đã được lắp đặt và vận hành dịch vụ thu phí ETC. Cả nước đã có hơn 3,2 trong tổng số 4,5 triệu ôtô (đạt hơn 71%) dán thẻ sử dụng dịch vụ không dừng. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho chủ trương thu phí không dừng tại các tuyến cao tốc trên toàn quốc.

Theo đó, chương trình ưu đãi của NAPAS cùng VNPT EPAY - VETC càng có ý nghĩa hơn trong thời điểm này. Các bác tài hãy nhanh tay nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi sớm nhất nhé!

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem TẠI ĐÂY!

Hướng dẫn nạp tiền bằng thẻ NAPAS trên ứng dụng VETC

Giảm tới 100.000 đồng khi nạp tiền VETC bằng thẻ NAPAS - Ảnh 2.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng VETC

Quét mã QR code tải ứng dụng VETC trên Google Play/App Store

Link tải app VETC trên Google Play: Tại đây!

Link tải app VETC trên App Store: Tại đây!

Link hướng dẫn đăng ký tài khoản app VETC: Tại đây!

Minh Quân

Tin liên quan

Viết bình luận

Giao dịch đầu năm nhận lộc xuân phú quý từ Nam A Bank
4 giờ trước 548 1k
Khai xuân Quý Mão 2023, khách hàng giao dịch tại quầy và trên các nền tảng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank sẽ nhận được lộc xuân may mắn trong 3 ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết Nguyên đán.
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết
22/1/2023 548 1k
Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR
21/1/2023 548 1k
Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với thiết bị di động có kết nối internet du khách có thể dễ dàng thanh toán bằng chính tài khoản Việt Nam Đồng thông qua việc quét mã QR xuyên biên giới. Phương thức thanh toán tiện lợi này chính thức được Nam A Bank triển khai thành công ngay trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking.
Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà"
20/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-3 , Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà" với mức hoàn tiền tối đa lên đến 30% giá trị giao dịch.
Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Nhu cầu giao dịch ngân hàng trong dịp Tết Nguyên đán đặc biệt tăng cao, tuy nhiên nhờ ứng dụng số hóa mà nhiều ngân hàng hiện nay đã giải quyết được bài toán quá tải. Đặc biệt, một vài ngân...