VnMoney 05/08/2022 15:32

Giảm tới 100.000 đồng khi nạp tiền VETC bằng thẻ NAPAS

(NLĐO) - Từ ngày 1-8-2022 đến hết 30-9-2022, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các lái xe trên cao tốc áp dụng thu phí không dừng (ETC) theo chỉ đạo của Bộ GTVT, Công ty Cổ phần thanh toán Quốc gia Việt Nam (NAPAS) phối hợp cùng VNPT EPAY - VETC triển khai ưu đãi “Tự động trả phí, không lo tắc đường! NAPAS tặng bạn 100K” dành riêng cho các bác tài sử dụng thẻ NAPAS.

Cụ thể, khi sử dụng thẻ NAPAS để nạp tiền vào ví giao thông VETC qua cổng thanh toán VNPT EPAY trên ứng dụng hoặc website của VETC, các bác tài sẽ được giảm ngay 10% tối đa 100.000 đồng với giá trị giao dịch từ 500.000 đồng trở lên.

Mỗi bác tài (tính trên 1 tài khoản) được nhận ưu đãi 1 lần duy nhất trong suốt thời gian khuyến mãi. Chương trình áp dụng cho tất cả các địa bàn/khu vực có triển khai dịch vụ/hoạt động của VETC trên toàn quốc và không được cộng dồn với các khuyến mại/mã giảm giá khác của VNPT EPAY - VETC.

Giảm tới 100.000 đồng khi nạp tiền VETC bằng thẻ NAPAS - Ảnh 1.

Ưu đãi trao tay, nạp thẻ hưởng ưu đãi ngay

Mới đây, Bộ Giao thông Vận tải đã gửi văn bản chỉ đạo UBND các tỉnh/thành phố xây dựng phương án phân luồng, chuẩn bị thu phí không dừng (ETC) trên tất cả cao tốc từ ngày 1-8-2022. Chủ trương này được đưa ra nhằm bảo đảm trật tự, an toàn, kết nối liên thông và chỉ duy trì một làn thu phí hỗn hợp trên mỗi chiều xe chạy tại các trạm thu phí. Từ đó, các bác tài sẽ tiết kiệm được thời gian chờ đợi khi qua các trạm thu phí, tránh tình trạng ùn tắc trên các tuyến cao tốc.

Hiện nay, hầu hết trạm thu phí BOT trên toàn quốc đã được lắp đặt và vận hành dịch vụ thu phí ETC. Cả nước đã có hơn 3,2 trong tổng số 4,5 triệu ôtô (đạt hơn 71%) dán thẻ sử dụng dịch vụ không dừng. Tất cả đã chuẩn bị sẵn sàng cho chủ trương thu phí không dừng tại các tuyến cao tốc trên toàn quốc.

Theo đó, chương trình ưu đãi của NAPAS cùng VNPT EPAY - VETC càng có ý nghĩa hơn trong thời điểm này. Các bác tài hãy nhanh tay nạp thẻ để tận hưởng ưu đãi sớm nhất nhé!

Thông tin chi tiết chương trình vui lòng xem TẠI ĐÂY!

Hướng dẫn nạp tiền bằng thẻ NAPAS trên ứng dụng VETC

Giảm tới 100.000 đồng khi nạp tiền VETC bằng thẻ NAPAS - Ảnh 2.

Hướng dẫn tải và cài đặt ứng dụng VETC

Quét mã QR code tải ứng dụng VETC trên Google Play/App Store

Link tải app VETC trên Google Play: Tại đây!

Link tải app VETC trên App Store: Tại đây!

Link hướng dẫn đăng ký tài khoản app VETC: Tại đây!

Minh Quân

Tin liên quan

Viết bình luận

Những hoạt động văn hóa cực "chất" của VPBank chào đón sinh nhật 29 tuổi
14/8/2022 548 1k
Minishow ca nhạc, khu chụp ảnh nghệ thuật “Selfie Museum” hay các hoạt động khuyến mại bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị… là những hoạt động giải trí VPBank đã đem đến cho khách hàng và người dân Hà Nội trên phố đi bộ Hồ Gươm dịp cuối tuần vừa qua nhằm chào đón sinh nhật tuổi 29 rực rỡ.
BIDV hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
13/8/2022 548 1k
Sáng 11-8 tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị “Tổng kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động và các giải pháp đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"".
BIDV Visa Business: Giải pháp tài chính toàn diện, linh hoạt cho doanh nghiệp
12/8/2022 548 1k
BIDV triển khai sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business với nhiều tính năng nổi bật cùng nhiều đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ.
Thông báo thay đổi địa điểm Bản Việt Tân Bình
12/8/2022 548 1k
Ngân hàng Bản Việt trân trọng thông báo thay đổi địa điểm Bản Việt Tân Bình, cụ thể như sau:
Hạ tầng “dẫn lối” bất động sản TP Thuận An

Hạ tầng “dẫn lối” bất động sản TP Thuận An

Một loạt dự án giao thông được triển khai đang tạo nên cú hích giúp thị trường bất động sản thành phố Thuận An giữ nhịp tăng trưởng ấn tượng. Nổi bật là những dự án nằm gần các trục giao thông...