VnMoney 01/12/2021 15:55

Giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư vì một tương lai thành công

(NLĐO) - Vừa được bảo vệ trước những rủi ro trong cuộc sống vừa đầu tư để gia tăng giá trị với lãi suất đảm bảo, tất cả đều có thể tìm thấy trong "FWD Đón đầu thay đổi 3.0".

Với việc tập trung vào quyền lợi của khách hàng, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và FWD luôn mong muốn mọi nhóm khách hàng đều có cơ hội tham gia các sản phẩm bảo hiểm để có những kế hoạch bảo vệ tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Theo đó, FWD Đón đầu thay đổi 3.0 cho phép khách hàng từ 30 ngày tuổi đến 69 tuổi tham gia sản phẩm bảo hiểm của FWD được phân phối qua hệ thống rộng khắp của Vietcombank trên toàn quốc kể từ ngày 1-12. Đối tượng được bảo hiểm có độ tuổi khá rộng, tạo ra cơ hội tham gia và được bảo vệ cho người ở lứa tuổi lớn.

Đây là sản phẩm bảo hiểm tiên phong trên thị trường bảo vệ trước Ung thư giai đoạn sau và Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn đến 80 tuổi - độ tuổi bảo vệ dài và có ý nghĩa thiết thực với khách hàng.

Giải pháp bảo hiểm kết hợp đầu tư vì một tương lai thành công - Ảnh 1.

Hướng dẫn khách hàng tham gia bảo hiểm FWD

Nguy cơ mắc các bệnh hiểm nghèo cao hơn với lứa tuổi lớn, do đó quyền lợi bảo vệ trước Ung thư giai đoạn sau đến 80 tuổi là quyền lợi bảo vệ có ý nghĩa và thiết thực đối với khách hàng.

Đặc biệt, sau khi quyền lợi bảo vệ Ung thư giai đoạn sau được chi trả với mức gấp 10 lần Phí bảo hiểm cơ bản của 1 năm hợp đồng, hợp đồng bảo hiểm vẫn tiếp tục được duy trì với đầy đủ các quyền lợi khác.

Bên cạnh đó, sản phẩm FWD Đón đầu thay đổi 3.0 đồng nhất độ tuổi bảo vệ cho quyền lợi Ung thư giai đoạn sau, Thương tật toàn bộ và vĩnh viễn và tử vong đến 80 tuổi.

Tới thời điểm hiện tại, đây là sản phẩm bảo hiểm Liên kết chung đầu tiên có thêm khoản hỗ trợ tài chính trường hợp thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, là giai đoạn khó khăn khi người được bảo hiểm mất khả năng lao động lên đến 200% số tiền bảo hiểm.

Nhằm hỗ trợ tài chính giúp gia đình khách hàng duy trì chất lượng cuộc sống trong tình huống khó khăn, "FWD Đón đầu thay đổi 3.0" mang đến nhiều quyền lợi bảo vệ tập trung nhiều vào quyền lợi sống.

Theo đó, trong trường hợp không may bị thương tật toàn bộ và vĩnh viễn trong độ tuổi lao động từ 18 đến 60 tuổi, khách hàng sẽ được chi trả thêm 1 khoản Hỗ trợ thu nhập và nâng mức tổng quyền lợi nhận được lên đến 200% số tiền bảo hiểm. Con số tương ứng với người ngoài độ tuổi lao động là 150%.

Sản phẩm bảo hiểm có nhiều tính năng linh hoạt - đem đến cho khách hàng 1 giải pháp bảo hiểm tối ưu nhất phù hợp với nhu cầu theo thời gian. Với cùng một mức phí bảo hiểm, khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn số tiền bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ và khả năng tài chính tại thời điểm tham gia, tùy chọn theo nhu cầu: Ưu tiên bảo vệ, tập trung đầu tư; hoặc cân bằng cả hai. Đồng thời, khách hàng có thể linh hoạt điều chỉnh trong tương lai nếu nhu cầu thay đổi.

Bên cạnh đó, tính năng linh hoạt đầu tư thêm và rút ra đều không mất phí cũng là một điểm cạnh tranh so với các sản phẩm Liên kết chung khác trên thị trường.

Đặc biệt, với việc là đơn vị đầu tiên ra mắt tính năng rút tiền trực tuyến 24/7 hoàn toàn miễn phí, đến nay chúng tôi vẫn tự hào đây là tính năng rất được yêu thích và rất linh hoạt cho khách hàng.

Không thể phủ nhận rằng, FWD Đón đầu thay đổi 3.0 sẽ là người đồng hành tuyệt vời trên những chặng đường phía trước.

Đồng hành với những khách hàng đam mê công nghệ, Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cũng vừa phối hợp cùng Shopee mang đến cho khách hàng siêu ưu đãi khi mua điện thoại iPhone 13 Mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max trên website shopee.vn hoặc ứng dụng mua hàng của Shopee.

Tham gia chương trình này từ ngày 1 đến hết 31-12, khách hàng có cơ hội được hoàn tiền trực tiếp 1.000.000 đồng khi thực hiện thanh toán bằng thẻ quốc tế Vietcombank.

Thy Nga

Viết bình luận

Eximbank “chào sân” eKYC
27/1/2022 548 1k
(NLĐO) - Eximbank chính thức ra mắt dịch vụ định danh trực tuyến (eKYC - Electronic Know Your Customer) áp dụng trên nền tảng Eximbank Mobile Banking với nhiều tiện ích vượt trội.
Thu nhập hoạt động Techcombank tăng 35,4%, tỉ lệ CASA đạt mức 50,5%
25/1/2022 548 1k
2021 là một năm khó khăn đối với Việt Nam do chịu những ảnh hưởng nặng nề từ làn sóng thứ 4 của đại dịch Covid. Trong bối cảnh nhiều thách thức đó, Techcombank vẫn cố gắng đạt kỷ lục hơn 1 tỉ USD lợi nhuận trước thuế, cho thấy sự đúng đắn trong lựa chọn và nỗ lực thực thi mô hình kinh doanh của ngân hàng.
Ngân hàng không nghỉ tết
24/1/2022 548 1k
Khách hàng (KH) thảnh thơi, an tâm, hưởng thụ mọi tiện ích của cuộc sống trong các dịp Lễ, Tết, ngày nghỉ. Không cần lo xếp hàng, mất nhiều thời gian để đến giao dịch ngân hàng mà hiện nay KH có thể trải nghiệm nhiều tiện ích vượt trội qua các điểm giao dịch tự động hoặc qua ngân hàng số mọi lúc mọi nơi, 365+banking
“Đón xuân sang - Rước hổ vàng” cùng LienVietPostBank
22/1/2022 548 1k
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, từ 22-1 đến hết 20-2-2022, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) triển khai chương trình Vòng quay may mắn "Đón xuân sang - Rước hổ vàng" trên ứng dụng LienViet24h của ngân hàng với tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 600 triệu đồng.
Eximbank nhận giải thưởng từ Tổ chức Thẻ quốc tế JCB

Eximbank nhận giải thưởng từ Tổ chức Thẻ quốc tế JCB

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Xuất nhập khẩu Việt Nam vừa được Tổ chức thẻ Quốc tế JCB (Nhật Bản) trao tặng giải thưởng "Ngân hàng dẫn đầu tăng trưởng doanh số chấp nhận thanh toán qua thẻ năm 2020"...