VnMoney 28/07/2021 11:47

Eximbank chăm sóc khách hàng thân thiết

(NLĐO) - Ra mắt từ tháng 7-2021, chương trình Khách hàng thân thiết - Eximbank Loyalty đã tạo ấn tượng tốt với khách hàng của Eximbank với nhiều tính năng ưu việt cùng các chương trình quà tặng hấp dẫn.

Bằng những nỗ lực không ngừng trong việc cải tiến sản phẩm dịch vụ nhằm mang lại những giá trị bền vững, chương trình Eximbank Loyalty (Khách hàng thân thiết) là món quà tri ân mà Eximbank dành tặng khách hàng - những người đã đồng hành và gắn bó cùng ngân hàng trong suốt thời gian qua.

Eximbank Loyalty là chương trình chăm sóc khách hàng một cách toàn diện nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm ấn tượng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của Eximbank. Thay vì phát triển thêm một ứng dụng riêng hoặc sử dụng website như truyền thống, Eximbank đã tích hợp chương trình Eximbank Loyalty vào trong tính năng chuyển tiền online banking (Eximbank Internet/Mobile Banking). Do đó, khách hàng dễ dàng thao tác và tham gia chương trình mà không cần "làm quen lại" với ứng dụng hay giao diện mới.

Eximbank chăm sóc khách hàng thân thiết - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, với tính năng đa dạng hóa tích điểm, Eximbank có những mức điểm tích lũy dành cho nhiều chương trình, dịch vụ khác nhau như: Bảo hiểm, tiền gửi tiết kiệm, vay vốn, chuyển tiền nước ngoài, thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ quốc tế… giúp khách hàng dễ dàng tích điểm. Số điểm tích lũy được có thể đổi thành phiếu quà tặng với giá trị phong phú, được sử dụng rộng rãi tại nhiều thương hiệu uy tín trên khắp cả nước như: Cà phê Highland, Phúc Long, Trà sữa Koi, Grab, Grab Food, Hệ thống ẩm thực Golden Spoon, Red Sun, Agoda, Vietnam Airlines…

Với mức điểm Eximbank Loyalty từ 1.000 điểm trở lên, khách hàng sẽ trở thành Hội viên thân thiết của Eximbank Loyalty và được chăm sóc, hưởng những ưu đãi như: Ưu tiên giao dịch tại quầy mà không cần chờ đợi, miễn phí chuyển khoản trong nước trên dịch vụ Online Banking, miễn phí phí SMS banking, miễn phí rút tiền mặt tại ATM… Thứ hạng càng cao, đặc quyền càng nhiều. Mỗi phân hạng sẽ có những đặc quyền nhất định, đảm bảo tính riêng biệt, bất ngờ và thú vị cho từng khách hàng, nhưng vẫn đảm bảo mục tiêu đặt trải nghiệm khách hàng làm trọng tâm.

"Eximbank luôn cam kết cải tiến sản phẩm, dịch vụ nhằm mang lại những trải nghiệm tốt cho khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng một trong những điều quan trọng nhất để gắn kết và giữ chân khách hàng chính là sự thấu hiểu, đồng hành và mang đến những giá trị tối ưu nhất. Eximbank Loyalty chính là chương trình được ngân hàng gửi gắm để mang lại trải nghiệm thiết thực cho khách hàng. Tôi tin rằng, đây sẽ là một trong những sợi dây gắn kết xuyên suốt giữa Eximbank với khách hàng trong thời gian tới" - bà Đinh Thị Thu Thảo - Phó Tổng Giám đốc Eximbank nói.

Để khám phá và trải nghiệm những đặc quyền hấp dẫn từ Eximbank Loyalty, khách hàng có thể truy cập chức năng Loyalty trên Online Banking (Internet Banking/Mobile Banking) hoặc liên hệ Trung tâm Dịch vụ khách hàng 1800 1199.

Ch.Thy

Viết bình luận

CEP chung tay đẩy lùi tín dụng đen
1/7/2022 548 1k
Với việc đa dạng hóa sản phẩm phục vụ, Tổ chức tài chính vi mô CEP (CEP) mong muốn hỗ trợ công nhân, lao động nghèo và người có thu nhập thấp tiếp cận nhanh chóng các sản phẩm dịch vụ CEP để giải quyết khó khăn khẩn cấp trong gia đình, hạn chế tín dụng đen.
Ông Đỗ Minh Toàn được bổ nhiệm làm Chủ tịch ACBS
30/6/2022 548 1k
(NLĐO) - Với vị trí Chủ tịch Hội đồng Thành viên Công ty TNHH Chứng khoán ACB (ACBS), ông Đỗ Minh Toàn tập trung phát triển nguồn lực công nghệ thông tin hiện đại, xây dựng hệ thống giao dịch nhanh chóng và tiện lợi cho khách hàng.
Chỉ từ 280 triệu sở hữu căn hộ tại TP Thủ Dầu Một
30/6/2022 548 1k
Hiện tại, chỉ cần thanh toán từ 280 triệu ban đầu, khách hàng có thể sở hữu căn hộ C-River View tại TP Thủ Dầu Một, với view sông Sài Gòn đắt giá.
Ngày vàng miễn phí chuyển tiền quốc tế tại PVcomBank
30/6/2022 548 1k
Đáp ứng nhu cầu chuyển tiền quốc tế và gia tăng trải nghiệm của các khách hàng cá nhân, trong thời gian từ ngày 1-7 đến 31-12-2022, Ngân hàng TMCP Đại Chúng Việt Nam (PVcomBank) triển khai chương trình ưu đãi miễn phí chuyển tiền và điện phí cho các giao dịch chuyển tiền đi quốc tế vào thứ 3 và thứ 5 hàng tuần.
TP Phan Thiết đón đà phát triển với hệ thống hạ tầng “tỉ đô”

TP Phan Thiết đón đà phát triển với hệ thống hạ tầng “tỉ đô”

Hệ thống sân bay quốc tế, đường cao tốc cùng loạt công trình hạ tầng tỉ đô sắp hoàn thiện sẽ mở ra cơ hội phát triển mạnh mẽ, đưa thành phố biển Phan Thiết tỏa sáng trên bản đồ du lịch và trở...