Chợ Campuchia mở từ sáng đến chiều tối, lúc nào cũng tấp nập người mua kẻ bán. Ban quản lý chợ cho biết có hơn 2/3 gian hàng kinh doanh các hàng hóa, thực phẩm Campuchia.
Thực phẩn nơi đây bao gồm những món như cá trèn, mắm bò hóc, đường thốt nốt, lá sầu đâu…
Bên cạnh đó là các món ăn như: bún num-bo-chóc, hủ tiếu Nam Vang, xôi xiêm, chè bí đỏ… có giá dao động từ 5.000 - 40.000 đồng/món.
Ngay cả bia, sữa, nước ngọt cũng được các tiểu thương mang từ thủ đô Phnôm Pênh (Campuchia) sang đây bán thông qua cửa khẩu Mộc Bài (Tây Ninh).
Khách đến đây mua không chỉ là người dân địa phương mà còn có cả người Campuchia sinh sống Quận 8, Củ Chi (TP HCM) và tỉnh Long An.
Xung quanh khu chợ tập trung rất nhiều người Campuchia (gồm cả Việt kiều Campuchia hồi hương và người Campuchia chính gốc) sinh sống.
Chủ quán bún Tư Xê (khoảng 50 tuổi, Việt Kiều Campuchia) cho biết: “Những năm 1970 có rất nhiều người Campuchia sang Việt Nam sống, ban đầu trú ngụ tại Hóc Môn tiếp đến dời sang quận 8, gần 20 năm định cư ổn định tại quận 10. Cộng đồng người Khmer được bà con Việt Nam giúp đỡ rất nhiều”.
Quán bún Tư Xê, được rất nhiều người Sài Gòn biết đến từ trước năm 1975. Quán bán món bún num bo chóc - loại bún mắm có hương vị hết sức đậm đà của người Khmer.
Xôi Xiêm món ăn chỉ có ở Campuchia, nay xuất hiện tại chợ Lê Hồng Phong.
Chè hột me chế biến rất kỳ công nhưng chỉ có giá 10.000 đồng/chén.
Quán Tư Xê có tiếng từ nhiều năm, được xem là nơi bán món bún num-bo-chóc ngon nhất chợ. Mỗi tô bún có giá 30.000-40.000 đồng. Toàn bộ nguyên liệu chế biến được lấy từ Campuchia.