VnMoney 11/07/2019 16:05

BIDV áp dụng phương thức xác thực nâng cao BIDV Smart OTP

Với mong muốn tăng cường bảo mật dữ liệu cho khách hàng và tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, BIDV vừa triển khai phương thức xác thực giao dịch nâng cao BIDV Smart OTP.

Theo đó, từ 1-7-2019, Ngân hàng TMPC Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai BIDV Smart OTP dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử của BIDV (gọi tắt là BIDV e-Banking).

BIDV Smart OTP là phương thức xác nhận giao dịch mới áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Bảo mật và an toàn hơn với số OTP sinh ra duy nhất cho từng giao dịch. Thuận tiện và dễ dàng khi ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại và có thể lấy mã OTP ngay cả khi thiết bị không có kết nối trực tuyến.

Khách hàng không cần mang theo Token Key khi đi du lịch, công tác nước ngoài, không cần Roaming, sử dụng được ngay cả khi mất sóng điện thoại. Hoàn toàn miễn phí.

BIDV áp dụng phương thức xác thực nâng cao BIDV Smart OTP - Ảnh 1.

Từ ngày 1-7, BIDV Smart OTP là phương thức xác thực giao dịch bắt buộc áp dụng trong các trường hợp. Đối với khách hàng cá nhân: Các giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản có giá trị trên 100 triệu đồng/giao dịch hoặc tổng giá trị giao dịch trên 100 triệu đồng/ngày trên BIDV Online, BIDV SmartBanking.

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Tất cả các giao dịch chuyển tiền trong nước và quốc tế khác chủ tài khoản trên BIDV Business Online.

Theo BIDV, khách hàng doanh nghiệp đối tượng bắt buộc chuyển đổi là người duyệt giao dịch; người sử dụng có vai trò vấn tin, người tạo giao dịch không bắt buộc chuyển đổi. Từ ngày 1-7, BIDV sẽ tạm khóa chức năng đăng nhập của người duyệt giao dịch chưa tiến hành chuyển đổi cho đến khi người duyệt giao dịch hoàn thành việc chuyển đổi.

M.Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Vay mua ô tô ở đâu để tránh tiền mất tật mang?
21/7/2019 548 1k
Hiện nhiều khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu vay mua xe để phục vụ sản xuất kinh doanh rất cao; tuy nhiên, khó tiếp cận nguồn vốn chính thức từ các ngân hàng.
HDBank nhận giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất năm 2019"
21/7/2019 548 1k
Ngày 18-7 vừa qua, tại Singapore, Ngân hàng TMCP Phát triển TP HCM (HDBank) đã đạt giải "Ngân hàng bán lẻ nội địa tốt nhất năm 2019" do tổ chức Asian Banking & Finance trao tặng.
Nhà đầu tư chuyên nghiệp cũng thua thị trường
21/7/2019 548 1k
Quỹ đầu tư có vốn lớn, kinh nghiệm đầu tư dày dạn…, nhưng kết quả hoạt động của nhiều quỹ trong 6 tháng đầu năm nay cho thấy, họ không thắng nổi đà tăng trưởng của VN-Index (6,4%) và nền kinh tế (6,76%).
Cắt bỏ "vây cánh", giá vàng tăng cao trong… trật tự
21/7/2019 548 1k
Giá vàng liên tục tăng cao trong hơn một tháng qua, tái lập đỉnh của 6 năm, nhưng không gây xáo trộn khi vây cánh quấy đảo đã bị cắt bỏ.
Nghị sĩ Mỹ muốn Facebook “bức tử” tiền ảo Libra

Nghị sĩ Mỹ muốn Facebook “bức tử” tiền ảo Libra

(NLĐO) – Chủ tịch Ủy ban Dịch vụ Tài chính thuộc Hạ viện Mỹ Maxine Waters cho rằng Facebook đang nỗ lực mở rộng ảnh hưởng và muốn kiếm tiền nhiều hơn.