VnMoney 11/07/2019 16:05

BIDV áp dụng phương thức xác thực nâng cao BIDV Smart OTP

Với mong muốn tăng cường bảo mật dữ liệu cho khách hàng và tuân thủ theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, BIDV vừa triển khai phương thức xác thực giao dịch nâng cao BIDV Smart OTP.

Theo đó, từ 1-7-2019, Ngân hàng TMPC Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai BIDV Smart OTP dành cho khách hàng cá nhân và doanh nghiệp đang sử dụng các dịch vụ Ngân hàng điện tử của BIDV (gọi tắt là BIDV e-Banking).

BIDV Smart OTP là phương thức xác nhận giao dịch mới áp dụng công nghệ bảo mật hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Bảo mật và an toàn hơn với số OTP sinh ra duy nhất cho từng giao dịch. Thuận tiện và dễ dàng khi ứng dụng được cài đặt sẵn trên điện thoại và có thể lấy mã OTP ngay cả khi thiết bị không có kết nối trực tuyến.

Khách hàng không cần mang theo Token Key khi đi du lịch, công tác nước ngoài, không cần Roaming, sử dụng được ngay cả khi mất sóng điện thoại. Hoàn toàn miễn phí.

BIDV áp dụng phương thức xác thực nâng cao BIDV Smart OTP - Ảnh 1.

Từ ngày 1-7, BIDV Smart OTP là phương thức xác thực giao dịch bắt buộc áp dụng trong các trường hợp. Đối với khách hàng cá nhân: Các giao dịch chuyển tiền khác chủ tài khoản có giá trị trên 100 triệu đồng/giao dịch hoặc tổng giá trị giao dịch trên 100 triệu đồng/ngày trên BIDV Online, BIDV SmartBanking.

Đối với khách hàng doanh nghiệp: Tất cả các giao dịch chuyển tiền trong nước và quốc tế khác chủ tài khoản trên BIDV Business Online.

Theo BIDV, khách hàng doanh nghiệp đối tượng bắt buộc chuyển đổi là người duyệt giao dịch; người sử dụng có vai trò vấn tin, người tạo giao dịch không bắt buộc chuyển đổi. Từ ngày 1-7, BIDV sẽ tạm khóa chức năng đăng nhập của người duyệt giao dịch chưa tiến hành chuyển đổi cho đến khi người duyệt giao dịch hoàn thành việc chuyển đổi.

M.Quân
từ khóa :

Viết bình luận

Tài chính dự phòng cho người xa quê
8 giờ trước 548 1k
(NLĐO) - Với người sống xa quê, có lẽ không gì đáng sợ hơn là khi ốm đau, hay tới kỳ đóng tiền nhà, tiền điện, nước mà chưa nhận lương. Thế nhưng, nếu người lao động kết nối với các công ty tài chính hoặc tự trang bị một thẻ tín dụng sẽ giải quyết được vấn đề cấp bách về chi tiêu.
7 sự thật về người giàu
15/9/2019 548 1k
Người giàu thường dành ít nhất 15 phút buổi sáng để suy nghĩ, tự hỏi "có thể làm gì để kiếm nhiều tiền hơn", "công việc hiện có hạnh phúc không".
Tỉ phú lẩu Trung Quốc bị tẩy chay vì âm thầm nhập tịch Singapore
14/9/2019 548 1k
(NLĐO) – Cư dân mạng Trung Quốc bày tỏ sự phẫn nộ và kêu gọi tẩy chay chuỗi cửa hàng lẩu Haidilao vì phát hiện nhà sáng lập, tỉ phú Zhang Yong âm thầm nhập tịch Singapore
5 bước chuẩn bị để đón chiếc xế hộp đầu tiên
12/9/2019 548 1k
Thị trường tín dụng cho nửa cuối năm đang "nóng" lên khi các ngân hàng mạnh tay cho vay để giúp người dân có thể mua xe hơi, cho nhu cầu tiêu dùng gia đình hoặc kinh doanh. Nếu bạn đang mơ đến chiếc xế hộp đầu tiên, thì đây là thời điểm vàng phù hợp hơn bao giờ hết!
ACB mở rộng sản phẩm bảo hiểm

ACB mở rộng sản phẩm bảo hiểm

(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác triển khai mô hình phân phối sản phẩm bảo hiểm nhân thọ với Manulife.