VnMoney 05/07/2020 18:30

"Ăn thỏa thích - Chơi hết mình" cho chủ thẻ VPBank trong Vietnam Grand Sale 2020

Hưởng ứng "Tháng khuyến mại tập trung quốc gia 2020 - Vietnam Grand Sale 2020" của Bộ Công thương, VPBank áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Theo đó, từ nay đến hết tháng 8-2020, khách hàng của VPBank khi thanh toán bằng thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ quốc tế do VPBank phát hành tại chuỗi nhà hàng thuộc hệ thống Golden Gate (Manwah, Cowboy’s Jack Saloon, Yutang…) hay đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn trên các ứng dụng Bamboo Airways, Trip, Agoda, Booking và Vntrip… sẽ được giảm giá, hoàn tiền từ 5%-20% cho một đơn hàng.

Đây là khoản hỗ trợ vô cùng thiết thực, giúp khách hàng VPBank thực sự nhận được lợi ích hữu hình thông qua việc đi du lịch, qua đó góp phần kích cầu các dịch vụ du lịch, lữ hành, hàng không, bán lẻ sau dịch bệnh Covid-19.

Bên cạnh đó, từ nay đến hết ngày 31-12-2020, VPBank sẽ tài trợ 100% phí mua hóa đơn điện tử năm đầu tiên cho khách hàng mở mới tài khoản doanh nghiệp qua kênh online, kèm đó là miễn phí 1 năm dịch vụ duy trì tài khoản, phí SMS Banking. Với doanh nghiệp đang sử dụng Internet Banking thì sẽ tự động được áp dụng chính sách miễn phí và được tài trợ hơn 60% phí mua hóa đơn điện tử.

Ăn thỏa thích - Chơi hết mình cho chủ thẻ VPBank trong Vietnam Grand Sale 2020 - Ảnh 1.

VPBank cũng sẽ miễn 100% phí chuyển khoản trực tuyến liên ngân hàng cho tất cả doanh nghiệp SME. Bất kỳ doanh nghiệp mới hoặc doanh nghiệp hiện hữu chưa sử dụng Internet Banking chỉ cần đăng ký sử dụng dịch vụ sẽ hưởng ngay ưu đãi mà không cần bất cứ điều kiện nào.

Ngoài ra, ngân hàng còn chú trọng đến trải nghiệm khách hàng khi hoàn 30% giá gói dịch vụ bảo hành ISP mở rộng thêm một năm cho chủ thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ VPBank khi mua các sản phẩm tivi, tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, máy sấy, tủ đông, máy rửa bát tại chuỗi siêu thị điện máy PICO trên toàn quốc.

Đại diện VPBank cho biết: "Loạt ưu đãi đặc biệt nhân dịp "Tháng khuyến mãi quốc gia 2020" lần này của chúng tôi là một trong chuỗi chương trình khuyến mãi lớn VPBank đang triển khai trên toàn quốc, với mục tiêu liên tục tạo ra những lợi ích và trải nghiệm ưu việt hơn nữa cho khách hàng, đưa VPBank trở thành ngân hàng bán lẻ hàng đầu phục vụ tốt nhất cho hàng triệu khách hàng hiện hữu và nhiều triệu khách hàng mới của VPBank trong tương lai".

Qua gần 27 năm hoạt động và phát triển, với phương châm "Khách hàng là trọng tâm", VPBank đã không ngừng nỗ lực để mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp tài chính linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng về tiết kiệm, cho vay, sản phẩm thẻ cùng các dịch vụ vượt trội khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ: 1900 545 415 hoặc (024) 3928 8880 hoặc truy cập website: http://www.vpbank.com.vn.

Lê Sao
từ khóa :

Viết bình luận

Ngân hàng chạy đua phát mãi ôtô giá chỉ từ 200 triệu đồng/chiếc
9/8/2020 548 1k
(NLĐO) – Các ngân hàng tiếp tục rao bán hàng loạt ôtô là tài sản thế chấp của khách hàng để xử lý, thu hồi nợ trong bối cảnh khó khăn vì Covid-19 vẫn còn chồng chất
Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24/7 tại HDBank
7/8/2020 548 1k
Hướng đến lợi ích tốt nhất và sự thuận tiện cao nhất cho khách hàng, HDBank triển khai chương trình "Cấp tín dụng doanh nghiệp online 24h".
Chủ thẻ Sacombank và chủ tài khoản Sacombank Pay hưởng nhiều ưu đãi khi mua sắm trên Tiki
7/8/2020 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-10, chủ thẻ Sacombank (gồm thẻ tín dụng, thẻ thanh toán) và chủ tài khoản Sacombank Pay được hưởng Combo ưu đãi lên đến 400.000 đồng khi mua sắm trên www.tiki.vn hoặc ứng dụng mua sắm Tiki. Chương trình không áp dụng đối với thẻ doanh nghiệp và thẻ UnionPay.
Vì sao Warren Buffett kiên quyết “nói không” với vàng?
7/8/2020 548 1k
“Lười biếng và chẳng biết làm gì cả” – đó là những gì ông Buffett miêu tả về vàng.
2 gói tín dụng ưu đãi cho doanh nghiệp siêu nhỏ tại ABBANK

2 gói tín dụng ưu đãi cho doanh nghiệp siêu nhỏ tại ABBANK

Nhằm giúp các doanh nghiệp siêu nhỏ dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ưu đãi phục vụ hoạt động kinh doanh, tái cơ cấu sản xuất trong nửa cuối năm 2020, Ngân hàng TMCP An Bình (ABBANK) đã triển khai bộ...