VnMoney 25/04/2022 17:34

ACB săn tìm hơn 1.000 ứng viên tài năng

(NLĐO) - Với chiến lược nhân sự 2022-2024, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tiếp tục đầu tư, chú trọng nhiều hơn đến chất lượng đào tạo, phát triển lớp nhân sự trẻ, kế thừa và phát huy những giá trị từ các thế hệ đi trước.

Thông qua chương trình "Đối tác sự nghiệp - Cùng ACB khẳng định vị thế", ACB mong muốn tìm kiếm và hợp tác với hơn 1.000 bạn trẻ là nhân tài trong các lĩnh vực kinh doanh, phát triển khách hàng, công nghệ thông tin... hướng tới mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, phát triển lâu dài cùng ACB.

Chương trình "Đối tác sự nghiệp" 2022 hướng đến là đội ngũ nhân sự trẻ có kinh nghiệm, đang khao khát tìm kiếm sự khẳng định bản thân và mong muốn nâng cao năng lực trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chương trình mở ra hơn 1.000 cơ hội làm việc tại các vị trí như chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, khách hàng ưu tiên… trên toàn hệ thống gồm các Chi nhánh/Phòng giao dịch và Hội sở của ACB.

ACB săn tìm hơn 1.000 ứng viên tài năng - Ảnh 1.

Trở thành "Đối tác sự nghiệp" của ACB, các bạn sẽ được học hỏi và trải nghiệm tinh thần làm việc "WORK:LIVE:LEARN" vốn là nền tảng cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp cho mỗi thành viên tại ngân hàng. Người lao động được tạo điều kiện để cân bằng giữa cuộc sống và công việc, đồng thời luôn khuyến khích tư duy cầu tiến, nắm bắt các cơ hội phát triển cùng nhau để trở thành những chuyên gia và người dẫn đầu.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để thu hút nhân tài trên mọi miền Tổ quốc, chương trình mở rộng phạm vi tìm kiếm, đa dạng kinh nghiệm làm việc, không giới hạn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bên cạnh đó, quy trình tuyển dụng được ACB thực hiện online giúp các bạn ứng viên nhanh chóng tiếp cận các vị trí phù hợp tại http://www.acbjobs.com.vn/.

"Ba lần liên tiếp nhận giải thưởng "Best companies to work for in Asia" - Nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn cho thấy, ACB không chỉ muốn xác lập vị thế dẫn đầu trong các hoạt động kinh doanh của ngân hàng mà còn là nơi những người xuất sắc có thể thực hiện ước mơ, được sáng tạo và đóng góp trong một văn hóa năng động, hòa nhập và cởi mở" - ông Từ Tiến Phát, Tổng Giám đốc ACB, nói.

Ch.Thy

Viết bình luận

Bất ngờ với chất lượng và môi trường sống của căn hộ giá từ 1 tỉ đồng
6 giờ trước 548 1k
Nhiều cư dân mua EHome Southgate giai đoạn 1 khi đến thực tế dự án cho biết khá hài lòng. Với mức giá từ 1 tỉ đồng nhưng được sở hữu một căn hộ hoàn thiện chất lượng kèm hệ thống tiện ích đẳng cấp và đa dạng bậc nhất tại khu vực giáp ranh TP HCM.
Eximbank ưu đãi phí chuyển tiền du học
16/8/2022 548 1k
(NLĐO) - Nhằm tri ân khách hàng đã luôn đồng hành và tin dùng dịch vụ chuyển tiền quốc tế của Eximbank, từ nay đến hết 31-10, Eximbank triển khai chương trình khuyến mại "Du học Năm Châu, Giảm sâu phí chuyển".
Vì sao nhiều công nhân chọn gói vay tài chính của HD SAISON?
16/8/2022 548 1k
HD SAISON vừa tung gói vay ưu đãi 10.000 tỉ đồng và cam kết sẽ hỗ trợ kịp thời các đối tượng là công nhân tại các khu công nghiệp trên cả nước tiếp cận được nguồn vốn giá rẻ, an tâm sản xuất lao động và phục hồi kinh tế sau đại dịch Covid-19, đồng hành cùng Chính phủ ổn định kinh tế, an sinh xã hội, góp phần đẩy lùi nạn "tín dụng đen".
Ưu đãi “Hè rộn ràng - Vay dễ dàng” có gì đặc biệt?
16/8/2022 548 1k
Toàn nền kinh tế đã lấy lại “sinh khí” sau thời gian dài “ngủ đông” vì dịch bệnh. Đời sống của người dân dần ổn định rõ rệt, mục tiêu cuộc sống không còn dừng lại ở việc đáp ứng đủ các nhu cầu cơ bản mà còn hướng đến những giá trị khác.
CEP thông báo tuyển dụng

CEP thông báo tuyển dụng

Bạn đang mong đợi cùng chúng tôi làm việc vì cộng đồng? Hãy sẵn sàng gia nhập CEP, một trong những Tổ chức tài chính vi mô hàng đầu tại Việt Nam