VnMoney 25/04/2022 17:34

ACB săn tìm hơn 1.000 ứng viên tài năng

(NLĐO) - Với chiến lược nhân sự 2022-2024, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) tiếp tục đầu tư, chú trọng nhiều hơn đến chất lượng đào tạo, phát triển lớp nhân sự trẻ, kế thừa và phát huy những giá trị từ các thế hệ đi trước.

Thông qua chương trình "Đối tác sự nghiệp - Cùng ACB khẳng định vị thế", ACB mong muốn tìm kiếm và hợp tác với hơn 1.000 bạn trẻ là nhân tài trong các lĩnh vực kinh doanh, phát triển khách hàng, công nghệ thông tin... hướng tới mục tiêu xây dựng nguồn nhân lực chất lượng, phát triển lâu dài cùng ACB.

Chương trình "Đối tác sự nghiệp" 2022 hướng đến là đội ngũ nhân sự trẻ có kinh nghiệm, đang khao khát tìm kiếm sự khẳng định bản thân và mong muốn nâng cao năng lực trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Chương trình mở ra hơn 1.000 cơ hội làm việc tại các vị trí như chuyên viên quan hệ khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, khách hàng ưu tiên… trên toàn hệ thống gồm các Chi nhánh/Phòng giao dịch và Hội sở của ACB.

ACB săn tìm hơn 1.000 ứng viên tài năng - Ảnh 1.

Trở thành "Đối tác sự nghiệp" của ACB, các bạn sẽ được học hỏi và trải nghiệm tinh thần làm việc "WORK:LIVE:LEARN" vốn là nền tảng cho sự thăng tiến trong nghề nghiệp cho mỗi thành viên tại ngân hàng. Người lao động được tạo điều kiện để cân bằng giữa cuộc sống và công việc, đồng thời luôn khuyến khích tư duy cầu tiến, nắm bắt các cơ hội phát triển cùng nhau để trở thành những chuyên gia và người dẫn đầu.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất để thu hút nhân tài trên mọi miền Tổ quốc, chương trình mở rộng phạm vi tìm kiếm, đa dạng kinh nghiệm làm việc, không giới hạn trong lĩnh vực tài chính ngân hàng. Bên cạnh đó, quy trình tuyển dụng được ACB thực hiện online giúp các bạn ứng viên nhanh chóng tiếp cận các vị trí phù hợp tại http://www.acbjobs.com.vn/.

"Ba lần liên tiếp nhận giải thưởng "Best companies to work for in Asia" - Nơi làm việc tốt nhất châu Á do tạp chí HR Asia bình chọn cho thấy, ACB không chỉ muốn xác lập vị thế dẫn đầu trong các hoạt động kinh doanh của ngân hàng mà còn là nơi những người xuất sắc có thể thực hiện ước mơ, được sáng tạo và đóng góp trong một văn hóa năng động, hòa nhập và cởi mở" - ông Từ Tiến Phát, Tổng Giám đốc ACB, nói.

Ch.Thy

Viết bình luận

Giao dịch đầu năm nhận lộc xuân phú quý từ Nam A Bank
2 giờ trước 548 1k
Khai xuân Quý Mão 2023, khách hàng giao dịch tại quầy và trên các nền tảng ngân hàng số Open Banking của Nam A Bank sẽ nhận được lộc xuân may mắn trong 3 ngày làm việc đầu tiên ngay sau Tết Nguyên đán.
Khách hàng thoải mái giao dịch ngân hàng 365+ ngay trong Tết
22/1/2023 548 1k
Thong thả giao dịch, nạp/ rút tiền mặt, mở tài khoản, thanh toán hóa đơn… trong những ngày Tết Nguyên đán Quý mão 2023 khiến người dân vô cùng hào hứng.
Du khách Việt sang Thái Lan dễ dàng thanh toán bằng mã QR
21/1/2023 548 1k
Người Việt khi đi du lịch, công tác, mua sắm tại nước ngoài sẽ không còn phải bận tâm tới mua, đổi ngoại tệ với mức phí cao và chịu các rủi ro phát sinh khi mang theo tiền mặt. Giờ đây chỉ với thiết bị di động có kết nối internet du khách có thể dễ dàng thanh toán bằng chính tài khoản Việt Nam Đồng thông qua việc quét mã QR xuyên biên giới. Phương thức thanh toán tiện lợi này chính thức được Nam A Bank triển khai thành công ngay trên ứng dụng ngân hàng số Open Banking.
Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà"
20/1/2023 548 1k
(NLĐO) - Từ nay đến hết ngày 31-3 , Eximbank triển khai chương trình "Cùng thẻ Eximbank, mang Tết về nhà" với mức hoàn tiền tối đa lên đến 30% giá trị giao dịch.
Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Lễ, Tết không ngại nộp, rút tiền mặt vì đã có ngân hàng 365+

Nhu cầu giao dịch ngân hàng trong dịp Tết Nguyên đán đặc biệt tăng cao, tuy nhiên nhờ ứng dụng số hóa mà nhiều ngân hàng hiện nay đã giải quyết được bài toán quá tải. Đặc biệt, một vài ngân...