VnMoney 27/05/2021 12:06

ACB "chào sân" bộ thẻ ngân hàng mới - tinh thần "Be Yourself"

(NLĐO) - Chào đón sinh nhật tuổi 28, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) ra mắt bộ thiết kế thẻ hoàn toàn mới với tinh thần "Be Yourself" - nhấn mạnh thông điệp trân trọng và khuyến khích khách hàng thể hiện cá tính.

Bắt nguồn từ ý nghĩa "khách hàng là trọng tâm" của vòng tròn chính trong logo ACB, thiết kế thẻ mới được cách điệu với những chấm tròn nhiều họa tiết và màu sắc, nhằm khắc họa sự đa dạng trong nhu cầu, đề cao cá tính riêng biệt của từng khách hàng. Bộ thẻ mới có thiết kế dọc theo xu thế mobile first của thị trường, hiện đại hơn, phù hợp giao diện mobile và tạo trải nghiệm thân thiện cho người dùng.

ACB chào sân bộ thẻ ngân hàng mới - tinh thần Be Yourself - Ảnh 1.

Với lần ra mắt này, ACB dùng một thiết kế chuẩn cho tất cả dòng thẻ tín dụng, ghi nợ và trả trước, giúp đồng bộ hóa nhận diện thương hiệu và truyền tải thông điệp Be Yourself - "Vì cuộc sống muôn màu nhưng chính Bạn là màu sắc riêng mình" một cách mạnh mẽ.

Đặc biệt, ACB tiên phong cho phép khách hàng được lựa chọn màu thẻ yêu thích (trắng, xanh lá, xanh biển) khi mở thẻ ghi nợ ACB Visa Debit Cashback liên kết với tài khoản Ebiz/Eco Plus. Sở hữu gói sản phẩm này, khách hàng được tự do chi tiêu cho điều mình thích với ưu đãi: miễn phí chuyển khoản tất cả ngân hàng qua kênh ACB Online; hoàn tiền đến 1% tất cả giao dịch qua thẻ và miễn phí rút tiền tại tất cả ATM trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Tâm Khoa - Giám đốc Trung tâm Thẻ ACB - cho biết, thông qua bộ thiết kế thẻ trẻ trung, năng động, ACB mong muốn mang đến hơn cả một dịch vụ tài chính đơn thuần, mà còn là sự trân trọng và thấu hiểu, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho khách hàng. Sự ra mắt bộ nhận diện thẻ mới không chỉ làm đậm văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm, làm rõ chiến lược mở rộng nhóm khách hàng trẻ tuổi, mà còn cho thấy ACB đang trẻ hóa, đầy năng lượng và rực rỡ sắc màu chào đón tuổi 28.

Ch.Thy

Viết bình luận

Những hoạt động văn hóa cực "chất" của VPBank chào đón sinh nhật 29 tuổi
26 phút trước 548 1k
Minishow ca nhạc, khu chụp ảnh nghệ thuật “Selfie Museum” hay các hoạt động khuyến mại bốc thăm may mắn với các phần quà giá trị… là những hoạt động giải trí VPBank đã đem đến cho khách hàng và người dân Hà Nội trên phố đi bộ Hồ Gươm dịp cuối tuần vừa qua nhằm chào đón sinh nhật tuổi 29 rực rỡ.
BIDV hưởng ứng Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”
13/8/2022 548 1k
Sáng 11-8 tại Hà Nội, Đảng ủy Khối Doanh nghiệp Trung ương tổ chức Hội nghị “Tổng kết 3 năm thực hiện Cuộc vận động và các giải pháp đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam"".
BIDV Visa Business: Giải pháp tài chính toàn diện, linh hoạt cho doanh nghiệp
12/8/2022 548 1k
BIDV triển khai sản phẩm Thẻ tín dụng doanh nghiệp BIDV Visa Business với nhiều tính năng nổi bật cùng nhiều đặc quyền dành riêng cho chủ thẻ.
Thông báo thay đổi địa điểm Bản Việt Tân Bình
12/8/2022 548 1k
Ngân hàng Bản Việt trân trọng thông báo thay đổi địa điểm Bản Việt Tân Bình, cụ thể như sau:
Hạ tầng “dẫn lối” bất động sản TP Thuận An

Hạ tầng “dẫn lối” bất động sản TP Thuận An

Một loạt dự án giao thông được triển khai đang tạo nên cú hích giúp thị trường bất động sản thành phố Thuận An giữ nhịp tăng trưởng ấn tượng. Nổi bật là những dự án nằm gần các trục giao thông...