VnMoney 27/05/2021 12:06

ACB "chào sân" bộ thẻ ngân hàng mới - tinh thần "Be Yourself"

(NLĐO) - Chào đón sinh nhật tuổi 28, Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) ra mắt bộ thiết kế thẻ hoàn toàn mới với tinh thần "Be Yourself" - nhấn mạnh thông điệp trân trọng và khuyến khích khách hàng thể hiện cá tính.

Bắt nguồn từ ý nghĩa "khách hàng là trọng tâm" của vòng tròn chính trong logo ACB, thiết kế thẻ mới được cách điệu với những chấm tròn nhiều họa tiết và màu sắc, nhằm khắc họa sự đa dạng trong nhu cầu, đề cao cá tính riêng biệt của từng khách hàng. Bộ thẻ mới có thiết kế dọc theo xu thế mobile first của thị trường, hiện đại hơn, phù hợp giao diện mobile và tạo trải nghiệm thân thiện cho người dùng.

ACB chào sân bộ thẻ ngân hàng mới - tinh thần Be Yourself - Ảnh 1.

Với lần ra mắt này, ACB dùng một thiết kế chuẩn cho tất cả dòng thẻ tín dụng, ghi nợ và trả trước, giúp đồng bộ hóa nhận diện thương hiệu và truyền tải thông điệp Be Yourself - "Vì cuộc sống muôn màu nhưng chính Bạn là màu sắc riêng mình" một cách mạnh mẽ.

Đặc biệt, ACB tiên phong cho phép khách hàng được lựa chọn màu thẻ yêu thích (trắng, xanh lá, xanh biển) khi mở thẻ ghi nợ ACB Visa Debit Cashback liên kết với tài khoản Ebiz/Eco Plus. Sở hữu gói sản phẩm này, khách hàng được tự do chi tiêu cho điều mình thích với ưu đãi: miễn phí chuyển khoản tất cả ngân hàng qua kênh ACB Online; hoàn tiền đến 1% tất cả giao dịch qua thẻ và miễn phí rút tiền tại tất cả ATM trên toàn quốc.

Ông Nguyễn Tâm Khoa - Giám đốc Trung tâm Thẻ ACB - cho biết, thông qua bộ thiết kế thẻ trẻ trung, năng động, ACB mong muốn mang đến hơn cả một dịch vụ tài chính đơn thuần, mà còn là sự trân trọng và thấu hiểu, đem lại nguồn năng lượng tích cực cho khách hàng. Sự ra mắt bộ nhận diện thẻ mới không chỉ làm đậm văn hóa lấy khách hàng làm trọng tâm, làm rõ chiến lược mở rộng nhóm khách hàng trẻ tuổi, mà còn cho thấy ACB đang trẻ hóa, đầy năng lượng và rực rỡ sắc màu chào đón tuổi 28.

Ch.Thy

Viết bình luận

ROA đạt 3,2%, Techcombank tiếp tục duy trì hiệu quả dẫn đầu ngành
7/2/2023 548 1k
Với tỉ suất lợi nhuận trên tổng tài sản (ROA) đạt 3,2%, Techcombank tiếp tục ở vị thế đầu ngành về hiệu quả hoạt động và khả năng quản lý tài sản tốt.
Khai Xuân tưng bừng - Rộn ràng ưu đãi cùng thẻ Lộc Việt Agribank
6/2/2023 548 1k
Nhân dịp mừng năm mới Quý Mão 2023 và kỷ niệm sinh nhật 35 tuổi, Agribank triển khai chương trình khuyến mại dành cho chủ thẻ Lộc Việt “Agribank 35 năm đồng hành – Ngàn lời tri ân” với tổng giá trị giải thưởng lên tới 2 tỉ đồng.
Mùa Tết, điểm giao dịch số tăng trưởng ấn tượng
6/2/2023 548 1k
Khác với các năm trước, dịp Tết năm nay tình trạng “nghẽn mạng” tại các cây ATM hay phòng giao dịch đã không còn. Thay vào đó, người dân có thêm lựa chọn là các điểm giao dịch số đa năng hoạt động xuyên lễ, Tết.
VPBank tiên phong triển khai đánh giá Khung quản trị rủi ro ESG
3/2/2023 548 1k
Tiên phong trong việc xây dựng Khung quản lý rủi ro ESG ("Khung") toàn diện và thực hiện đánh giá độc lập Khung này với bên thứ hai, VPBank kỳ vọng sẽ là đơn vị dẫn đầu, thúc đẩy việc triển khai và nâng cao công tác quản lý rủi ro ESG trong lĩnh vực tài chính trong nước, từ đó đóng góp tích cực vào kế hoạch hoàn thành các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Chính phủ.
Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết

Hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op vượt mốc 1 triệu lượt khách trong mùa Tết

(NLĐO)- Sáng 30-1 (mùng 9 Tết Quý Mão), Chủ tịch UBND TP HCM Phan Văn Mãi cùng đại diện các sở ban ngành đã thăm và chúc Tết cán bộ, nhân viên Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP HCM (Saigon...