Tiêu dùng 08/12/2016 19:34

Venini - kiệt tác thủy tinh từ Ý đến Việt Nam

Bốn bộ sưu tập ART GLASS nổi danh toàn thế giới của Venini đã có mặt tại Việt Nam gồm:

Bộ sưu tập Serpente 1942 được tạo thành từ những viên thủy tinh cắt nhỏ thành hình vuông đều nhau, sắp xếp tương tự như bản vẽ và nung nóng ở nhiệt độ cao sao cho những viên thủy tinh đan chặt vào nhau nhưng không mất đi màu sắc ban đầu.

Venini - kiệt tác thủy tinh từ Ý đến Việt Nam

Bộ sưu tập Bolle 1966 được ghép nối một cách chuẩn xác hai khối thủy tinh có cùng chu vi, khác màu, đang nóng chảy sao cho chúng hoàn toàn khớp nhau và trở thành một khối thống nhất với 2 màu riêng biệt.

Venini - kiệt tác thủy tinh từ Ý đến Việt Nam

Bộ sưu tập Kukinto 1991 là bộ sưu tập đặc biệt và tinh xảo. Đầu tiên, người nghệ nhân thổi 1 khối thủy tinh trong suốt. Sau đó, đắp những thanh thủy tinh đa sắc vẫn còn đang nóng chảy lần lượt lên. Kế tiếp, đem nung ở nhiệt độ cao để tạo những dãy màu tan chảy vào trong khối thủy tinh trong suốt.

Venini - kiệt tác thủy tinh từ Ý đến Việt Nam

Bộ sưu tập Ando Time 2015: Nhà thiết kế người Nhật lừng danh Tadao Ando đã hợp tác với Venini để đưa ra ý tưởng này từ năm 2011.

Venini - kiệt tác thủy tinh từ Ý đến Việt Nam

Venini phân phối trên toàn thế giới thông qua 3 cửa hàng chính tại Ý và hơn 800 đại lý trên 20 quốc gia với hơn 40.000 sản phẩm mỗi năm.

H.Xuân
từ khóa :

Viết bình luận

Vì sao tính năng VinMart Scan & Go gây sốt?
53 phút trước 548 1k
Hàng ngàn lượt khách hàng tại Hà Nội và TP HCM đang hào hứng với trải nghiệm mua sắm bằng VinMart Scan & Go bởi những ưu việt mà tính năng này mang lại như không cần xếp hàng, không lo xách nặng, rút ngắn được tới 90% thời gian thanh toán khi đi siêu thị…
Bách hóa Xanh mang rau, củ quả về miệt vườn
21/3/2019 548 1k
Luôn tự tin về khả năng bán thịt cá và rau củ tươi sống với mô hình "thịt tươi, cá lội" thế nên việc Bách hóa Xanh công bố tiến về các tỉnh miền Đông và Tây Nam Bộ làm nhiều người thắc mắc, liệu tiến về một nơi được coi là "thủ phủ" của rau củ, thịt cá và trái cây, Bách hóa Xanh sẽ làm gì?
“Kick off” 11 chương trình tiết kiệm điện
18/3/2019 548 1k
Đây là những chương trình lớn được Tổng Công ty Điện lực Miền Nam triển khai rộng khắp 21 tỉnh, thành phía Nam, nhằm kêu gọi toàn dân thực hành tiết kiệm điện năng, ích nước lợi nhà trong năm 2019
Mua sắm thời công nghệ: Chỉ cần “quét” mã vạch
16/3/2019 548 1k
Chỉ cần "quét" mã rồi ung dung ra về là hàng sẽ tự được mang tới nhà. Hàng ngàn khách hàng đầu tiên tham gia trải nghiệm tính năng VinMart Scan & Go trên ứng dụng VinID đang vô cùng thích thú với phương thức mua sắm siêu tiện lợi này.
Chevrolet ưu đãi tới 50 triệu đồng cho Colorado và Trailblazer

Chevrolet ưu đãi tới 50 triệu đồng cho Colorado và Trailblazer

Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VinFast - nhà phân phối độc quyền xe Chevrolet tại Việt Nam chính thức công bố chương trình khuyến mại dành cho hai mẫu xe Colorado và Trailblazer. Theo đó,...