Tiêu dùng 14/07/2022 19:21

Trúng tiền tỉ chỉ với chai nước giải khát: Hồi hộp chờ người may mắn lộ diện vào sáng 18-7 tới đây

(NLĐO) - Dù ở nhà hay đi du lịch hè, người tiêu dùng vẫn có thể dễ dàng trúng hơn 50 ngàn giải thưởng thẻ cào điện thoại giá trị. Đặc biệt nhất là 3 giải 100 triệu đồng và giải 1 tỉ đồng tiền mặt đang chờ người chơi khi giải khát với các sản phẩm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 từ nay cho tới hết ngày 16-7.

UỐNG TRÀ THANH NHIỆT DR. THANH, TRÀ XANH KHÔNG ĐỘ, NƯỚC TĂNG LỰC NUMBER 1, TRÚNG RẤT NHIỀU TIỀN

Vào 10 giờ sáng 18-7 tới đây, chương trình "Xé ngay trúng liền" sẽ tiếp tục livestream quay số để tìm 3 chủ nhân giải 100 triệu lần thứ 3 và giải tỉ phú trị giá 1 tỉ đồng. Bên cạnh đó, vẫn còn hơn 50 ngàn giải thưởng là thẻ cào điện thoại giá trị dành cho người tiêu dùng từ nay tới hết ngày 16-7.

Trúng tiền tỉ chỉ với chai nước giải khát: Hồi hộp chờ người may mắn lộ diện vào sáng 18-7 tới đây - Ảnh 2.

Toàn bộ mã dự thưởng nhắn tin tham gia chương trình từ ngày 18-4 đến hết ngày 16-7 đều có cơ hội trúng 1 tỉ đồng tiền mặt

Chỉ còn 3 ngày nữa chương trình sẽ kết thúc, hiện đã có hơn 200 ngàn giải thưởng được trao và càng về cuối số lượng khách hàng trúng thưởng càng tăng bởi chương trình rất dễ trúng, nhất là khi vẫn còn tới hơn 50 ngàn giải thưởng đang chờ người chơi trong ít ngày tới.

Trúng tiền tỉ chỉ với chai nước giải khát: Hồi hộp chờ người may mắn lộ diện vào sáng 18-7 tới đây - Ảnh 3.

Không chỉ là thức uống giải khát tốt cho sức khỏe, các sản phẩm như Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 đang mang đến cơ hội trúng thưởng lớn cho người tiêu dùng trong hè năm nay

Phan Tâm, sinh viên tại Hà Nội, chia sẻ: "Từ giữa tháng 4 đến nay, Tâm đã trúng thưởng tới gần 10 lần thẻ cào điện thoại, có lần trúng thẻ trị giá tới 500 ngàn đồng. Do thời tiết nắng nóng nên Tâm thường xuyên uống Trà Xanh Không Độ để giải nhiệt và săn giải thưởng là thẻ cào điện thoại. Tâm hy vọng mình cũng sẽ may mắn như các cô chú khác đã trúng cả trăm triệu trong hè này khi tham gia chương trình, hoặc biết đâu Tâm lại trở thành tỉ phú nhờ Trà Xanh Không Độ", nữ sinh viên cười tươi chia sẻ.

Trúng tiền tỉ chỉ với chai nước giải khát: Hồi hộp chờ người may mắn lộ diện vào sáng 18-7 tới đây - Ảnh 4.

Chương trinh “Xé ngay trúng liền” thu hút mọi tầng lớp người dân háo hức tham gia

Anh Hoàng Long, công nhân xây dựng tại Đà Nẵng cho biết, lao động ngoài trời nắng nóng khiến anh luôn phải tiếp thêm năng lượng để tỉnh táo bằng Nước tăng lực Number 1: "Vừa giải khát để tiếp thêm năng lượng lại còn có cơ hội trúng 100 triệu đồng hay trở thành tỉ phú giúp thay đổi cuộc sống nên tôi đang rất nóng lòng chờ buổi quay số lần này", anh Long và đồng nghiệp vừa giải khát, vừa cười đầy hy vọng cho biết.

Tại Cần Thơ, anh Huỳnh Hải, nhân viên văn phòng, cho biết, "Tôi và bạn bè thường chọn Trà Dr Thanh hay Trà Xanh Không Độ để thanh nhiệt cơ thể trước thời tiết nắng nóng, vừa giải khát vừa nhắn tin tham gia chương trình cũng là niềm vui để mỗi ngày làm việc và sống tích cực hơn".

Trúng tiền tỉ chỉ với chai nước giải khát: Hồi hộp chờ người may mắn lộ diện vào sáng 18-7 tới đây - Ảnh 5.

Hàng ngàn người tham gia chương trình "Xé ngay trúng liền" đang háo hức chờ đợi cơ hội trở thành 3 triệu phú và tỉ phú tiếp theo từ chương trình khuyến mãi hè của Trà Dr Thanh, Trà Xanh Không Độ, Nước tăng lực Number 1 vào đầu tuần tới.

So với chương trình khuyến mãi hè năm 2021, năm nay số lượng giải triệu phú 100 triệu đồng đã tăng lên 9 giải thưởng, gấp 3 lần so với năm 2021. Hiện đã có 6 người tại các tỉnh, thành gồm: Tây Ninh, Đắk Nông, Đắk Lắk, Bình Thuận, Vĩnh Long, Quảng Ninh trở thành triệu phú khi trúng giải 100 triệu đồng từ chương trình.

Trúng tiền tỉ chỉ với chai nước giải khát: Hồi hộp chờ người may mắn lộ diện vào sáng 18-7 tới đây - Ảnh 6.

3 trong số 6 người chơi đã trúng 100 triệu đồng khi giải khát với Trà Xanh Không Độ trong hè năm nay

Hãy giải khát, thanh nhiệt cơ thể mỗi ngày bằng Trà Dr Thanh, giải tỏa căng thẳng, mệt mỏi bằng Trà Xanh Không Độ và tiếp thêm năng lượng ngày hè bằng Nước tăng lực Number 1 và tham gia chương trình bằng cách nhắn mã code dự thưởng trên nhãn chai về tổng đài 6020 hoặc trên website www.xengaytrunglien.com để có cơ hội dễ dàng trở thành triệu phú, tỉ phú ngay trong tuần này.

Hiện đã có hơn 200 ngàn giải thưởng được trao, trong đó có 6 giải 100 triệu đồng. Buổi quay số trúng 3 giải triệu phú 100 triệu đồng tiếp theo và giải tỉ phú 1 tỉ đồng của chương trình "Xé ngay trúng liền" sẽ diễn ra vào 10 giờ sáng 18-7. Theo dõi buổi livestream tại: https://www.facebook.com/traxanhkhongdo.txkd


V.Nguyên

Viết bình luận

Chin-su gây ấn tượng với bộ gia vị và Phở tại sự kiện Seoul Food 2023
30/5/2023 548 1k
Ngày 30-5-2023, Công ty Cổ phần Hàng Tiêu dùng Masan (HOSE: MCH, Công ty: Masan Consumer) tăng tốc chiến lược “Vòng quanh thế giới” khi chính thức giới thiệu Bộ sưu tập gia vị và Phở Chin-su tại sự kiện Seoul Food 2023.
Bùng nổ hè cùng thời trang Khatoco
29/5/2023 548 1k
Mùa hè này, Thời trang Khatoco đem đến cho bạn những Bộ Sưu Tập (BST) tươi mới với chất liệu thiên nhiên để có thể làm nên một mùa hè rực rỡ.
AEON Việt Nam đẩy mạnh phát triển năm 2023
24/5/2023 548 1k
Theo AEON Việt Nam, tình hình chung trong nửa đầu năm 2023 còn nhiều khó khăn, sau đó dần khôi phục lại. Nhà bán lẻ này kỳ vọng giữ ổn định tốc độ tăng trưởng thông qua việc triển khai những kế hoạch trọng tâm cho năm nay.
“Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại
23/5/2023 548 1k
Sau 3 năm tạm ngưng do dịch COVID-19, “Hội thi Trái ngon – An toàn Nam Bộ” trở lại, là sân chơi quen thuộc của bà con nhà vườn tại 21 tỉnh, thành vùng Nam Bộ.
Ngập tràn khuyến mại tại WinMart chào mừng Quốc tế thiếu nhi

Ngập tràn khuyến mại tại WinMart chào mừng Quốc tế thiếu nhi

Thị trường quà tặng dành cho trẻ em dịp 1-6 năm nay khởi động sớm với nhiều ưu đãi, giảm giá mạnh, sức mua tăng. Ghi nhận thực tế, nhiều hệ thống bán lẻ cũng nhân dịp này tung nhiều chương...