Tiêu dùng 05/05/2016 08:08

Lotte Mart Việt Nam đã đầu tư 600 triệu USD

Công ty TNHH Lotte Mart Việt Nam Shopping vừa đưa vào hoạt động trung tâm thương mại Lotte Mart Gò Vấp (TP HCM).

Với trung tâm thương mại mới này đã nâng lên 12 trung tâm trong hệ thống Lotte Mart Việt Nam, nâng tổng số vốn đầu tư của Lotte Mart Việt Nam lên đến 600 triệu USD cho đến thời điểm này.

Lotte Mart Gò Vấp với diện tích 26.651 m2, theo mô hình chung của toàn hệ thống là trung tâm thương mại tích hợp gồm siêu thị, khu mua sắm cao cấp, khu vui chơi, giải trí, ẩm thực. Ông Hong Won Sik, Tổng Giám đốc Công ty Lotte Vietnam Shopping, cho biết trung tâm thương mại siêu thị Lotte Mart Gò Vấp là dự án chiến lược trong năm 2016 của Lotte Mart Việt Nam. Trung tâm này sẽ thúc đẩy để chinh phục mục tiêu xây dựng 60 trung tâm thương mại siêu thị đến năm 2020 của Lotte Mart Việt Nam.


Lotte Mart hiện đã có 12 trung tâm mua sắm tại Việt Nam.

Lotte Mart hiện đã có 12 trung tâm mua sắm tại Việt Nam.

Lotte Mart Việt Nam cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng với giá bán hợp lý. Tất cả thực phẩm được nhập vào Lotte Mart đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thu mua đến khâu nhận hàng, trưng bày và lưu kho. Bất cứ nhà cung cấp nào giao hàng không bảo đảm theo những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của nhà nước đều bị Lotte Mart từ chối nhận hàng.

Tính đến thời điểm này, Trung tâm thương mại Lotte Mart đã có mặt tại 4 quốc gia của châu Á là Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam, có 285 trung tâm thương mại được xây dựng theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

M.Liên

Viết bình luận

Nước dừa 'Châu Đốc' của Thái Lan bán đầy chợ Việt tại Mỹ
11 giờ trước 548 1k
Lon nước dừa hiệu "CHAUDOC" của Thái Lan là lựa chọn phổ biến cho các gia đình ở Mỹ khi cần kho thịt kiểu Nam Bộ.
Thí điểm thực hiện gói bảo hiểm xã hội tự nguyện linh hoạt
17/10/2018 548 1k
Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 125/NQ-CP ban hành chương trình hành động của Chính phủ thực hiện Nghị quyết số 28-NQ/TW ngày 23-5-2018 của Hội nghị lần thứ 7 Ban Chấp hành Trung ương khóa XII về cải cách chính sách BHXH
Bất động sản Bình Dương tiếp tục được 'nhòm ngó'
16/10/2018 548 1k
Theo phó tổng giám đốc một công ty bất động sản có trụ sở tại TP HCM, thị trường bất động sản Bình Dương đang có xu hướng phát triển theo chiều sâu với các dự án quy mô lớn, được quy hoạch đồng bộ, đầu tư bài bản…
Vincom dành trọn tuần lễ “Giấc mơ Thiên Nga” tôn vinh phụ nữ
16/10/2018 548 1k
Trong tuần lễ đón mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10, 61 trung tâm thương mại (TTTM) Vincom đồng loạt tổ chức chương trình "Giấc mơ Thiên Nga" với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn và nhiều sự kiện đặc sắc.
Ba lầm tưởng về phương pháp trồng răng Implant

Ba lầm tưởng về phương pháp trồng răng Implant

Dù Implant đang được xem là phương pháp trồng răng hiện đại nhất hiện nay nhưng vẫn có rất nhiều người nghi ngại cho rằng đây là giải pháp tốn kém và rất đau.