Tiêu dùng 05/05/2016 08:08

Lotte Mart Việt Nam đã đầu tư 600 triệu USD

Công ty TNHH Lotte Mart Việt Nam Shopping vừa đưa vào hoạt động trung tâm thương mại Lotte Mart Gò Vấp (TP HCM).

Với trung tâm thương mại mới này đã nâng lên 12 trung tâm trong hệ thống Lotte Mart Việt Nam, nâng tổng số vốn đầu tư của Lotte Mart Việt Nam lên đến 600 triệu USD cho đến thời điểm này.

Lotte Mart Gò Vấp với diện tích 26.651 m2, theo mô hình chung của toàn hệ thống là trung tâm thương mại tích hợp gồm siêu thị, khu mua sắm cao cấp, khu vui chơi, giải trí, ẩm thực. Ông Hong Won Sik, Tổng Giám đốc Công ty Lotte Vietnam Shopping, cho biết trung tâm thương mại siêu thị Lotte Mart Gò Vấp là dự án chiến lược trong năm 2016 của Lotte Mart Việt Nam. Trung tâm này sẽ thúc đẩy để chinh phục mục tiêu xây dựng 60 trung tâm thương mại siêu thị đến năm 2020 của Lotte Mart Việt Nam.


Lotte Mart hiện đã có 12 trung tâm mua sắm tại Việt Nam.

Lotte Mart hiện đã có 12 trung tâm mua sắm tại Việt Nam.

Lotte Mart Việt Nam cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng với giá bán hợp lý. Tất cả thực phẩm được nhập vào Lotte Mart đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thu mua đến khâu nhận hàng, trưng bày và lưu kho. Bất cứ nhà cung cấp nào giao hàng không bảo đảm theo những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của nhà nước đều bị Lotte Mart từ chối nhận hàng.

Tính đến thời điểm này, Trung tâm thương mại Lotte Mart đã có mặt tại 4 quốc gia của châu Á là Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam, có 285 trung tâm thương mại được xây dựng theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

M.Liên

Viết bình luận

Gu Chất - thời trang phá tan mọi giới hạn
24/3/2023 548 1k
Với thông điệp “Không chỉ người trẻ mà bất cứ độ tuổi nào cũng phải chất, phải chỉn chu” Gu Chất là thương hiệu thời trang công sở được các quý ông độ tuổi tứ tuần yêu thích nhất hiện nay.
Giải tỏa căng thẳng, quẳng gánh âu lo sau mùa lễ hội đầu năm
20/3/2023 548 1k
Hội chứng "căng thẳng sau mùa lễ hội" (Post-holiday blue) khiến nhiều người trẻ đang tìm về thiên nhiên với những chuyến camping, trekking và tận hưởng những chai Trà Xanh Không Độ mát lành để giải tỏa căng thẳng, tái tạo năng lượng.
Trải nghiệm lái thử ôtô điện VinFast trên toàn quốc
16/3/2023 548 1k
Hàng loạt sự kiện lái thử VinFast VF 8 và VF e34 đang diễn ra trên toàn quốc trong tháng 3-2023. Ngoài việc trải nghiệm các mẫu xe điện thông minh, khách hàng còn có cơ hội giao lưu cùng cộng đồng yêu xe điện Việt.
Hai lợi thế khiến ôtô điện ngày càng áp đảo xe xăng
15/3/2023 548 1k
Mạng lưới 150.000 cổng sạc được VinFast triển khai thần tốc trên khắp cả nước cùng chi phí vận hành "ăn đứt" xe xăng là hai lợi thế giúp ôtô điện nhanh chóng chinh phục khách Việt.
Nấm shiitake và tảo bẹ kombu - công thức mới giúp hạt nêm Chin-su chinh phục thị trường Nhật

Nấm shiitake và tảo bẹ kombu - công thức mới giúp hạt nêm Chin-su chinh phục thị trường Nhật

Nấm shiitake và tảo bẹ kombu là những nguyên liệu được dùng nhiều trong ẩm thực Nhật Bản, mang đến những món ăn có vị ngọt tự nhiên, hương thơm nhẹ nhàng, tinh tế.