Tiêu dùng 05/05/2016 08:08

Lotte Mart Việt Nam đã đầu tư 600 triệu USD

Công ty TNHH Lotte Mart Việt Nam Shopping vừa đưa vào hoạt động trung tâm thương mại Lotte Mart Gò Vấp (TP HCM).

Với trung tâm thương mại mới này đã nâng lên 12 trung tâm trong hệ thống Lotte Mart Việt Nam, nâng tổng số vốn đầu tư của Lotte Mart Việt Nam lên đến 600 triệu USD cho đến thời điểm này.

Lotte Mart Gò Vấp với diện tích 26.651 m2, theo mô hình chung của toàn hệ thống là trung tâm thương mại tích hợp gồm siêu thị, khu mua sắm cao cấp, khu vui chơi, giải trí, ẩm thực. Ông Hong Won Sik, Tổng Giám đốc Công ty Lotte Vietnam Shopping, cho biết trung tâm thương mại siêu thị Lotte Mart Gò Vấp là dự án chiến lược trong năm 2016 của Lotte Mart Việt Nam. Trung tâm này sẽ thúc đẩy để chinh phục mục tiêu xây dựng 60 trung tâm thương mại siêu thị đến năm 2020 của Lotte Mart Việt Nam.


Lotte Mart hiện đã có 12 trung tâm mua sắm tại Việt Nam.

Lotte Mart hiện đã có 12 trung tâm mua sắm tại Việt Nam.

Lotte Mart Việt Nam cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm đạt yêu cầu chất lượng với giá bán hợp lý. Tất cả thực phẩm được nhập vào Lotte Mart đều được kiểm soát chặt chẽ từ khâu thu mua đến khâu nhận hàng, trưng bày và lưu kho. Bất cứ nhà cung cấp nào giao hàng không bảo đảm theo những tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm theo quy định của nhà nước đều bị Lotte Mart từ chối nhận hàng.

Tính đến thời điểm này, Trung tâm thương mại Lotte Mart đã có mặt tại 4 quốc gia của châu Á là Hàn Quốc, Trung Quốc, Indonesia và Việt Nam, có 285 trung tâm thương mại được xây dựng theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu và nhu cầu mua sắm của người tiêu dùng.

M.Liên

Viết bình luận

Uniben: 30 năm tiên phong xu hướng sản phẩm có lợi cho sức khỏe với công nghệ sản xuất châu Âu
6 giờ trước 548 1k
Sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khỏe là “chìa khóa vạn năng” giúp cho doanh nghiệp chinh phục người tiêu dùng.
SATRA HƯỞNG ỨNG "SHOPPING SEASON" ĐỢT 2: Hơn 3.000 mặt hàng giảm giá đến 72%
1/12/2022 548 1k
Hơn 3.000 mặt hàng thuộc hệ thống bán lẻ SATRA được giảm giá đến 72% cùng nhiều hình thức khuyến mại khác trong chương trình khuyến mại tập trung - mùa mua sắm "Shopping Season" đợt 2 năm 2022 với chủ đề "Rộn ràng mua sắm mùa xuân".
Co.opmart và Co.opXtra giảm giá thịt heo đến hết Tết Dương lịch
30/11/2022 548 1k
Từ nay đến hết 1-1-2023, hệ thống siêu thị Co.opmart và Co.opXtra thực hiện khuyến mãi các mặt hàng thịt heo thương hiệu Vissan với mức giá giảm đến 40%. Chương trình được tổ chức nhằm giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm, chất lượng, đặc biệt vào những ngày họp mặt cuối năm.
Giải mã sức hút từ trà mật ong BONCHA đa vị sáng tạo, thanh mát cuộn trào
29/11/2022 548 1k
Là một sản phẩm của UNIBEN - công ty thực phẩm hàng đầu Việt Nam với hơn 30 năm kinh nghiệm, trà mật ong BONCHA tự tin chinh phục người tiêu dùng, đặc biệt là giới trẻ bởi vị ngon sáng tạo, mang đến cảm giác thanh mát tức thì.
Chọn Coconut Charcoal Polo - chọn Khatoco

Chọn Coconut Charcoal Polo - chọn Khatoco

Tiên phong trong việc sử dụng chất liệu "sợi dừa than đá" vào thiết kế, sản phẩm áo Polo từ thời trang Khatoco ghi điểm với nam giới hiện nay bởi kiểu dáng hợp thời và thanh lịch.