Tiêu dùng
08/02/2017 09:04

Heo thảo mộc Sagri đạt Top 100 sản phẩm vàng Việt Nam

In bài viết

Thịt heo thảo mộc Sagri đã có mặt tại hệ thống siêu thị Lotte Mart và sẽ tiếp tục có mặt tại các siêu thị và hệ thống bán lẻ khác trong thời gian tới

Sau một thời gian có mặt trên thị trường, sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri” giúp người tiêu dùng yên tâm khi sử dụng. Cuối năm 2016, sản phẩm “Thịt heo thảo mộc Sagri” đạt chứng nhận Top 100 sản phẩm vàng Việt Nam và được Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn đăng ký sở hữu trí tuệ nhãn hiệu hàng hóa tại Cục Sở hữu Trí tuệ.

Nếu như lúc mới được tung ra thị trường thịt heo thảo mộc chỉ bán tại hệ thống cửa hàng tiện lợi Sagrifood và tại chợ phiên nông sản an toàn TP HCM do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP HCM tổ chức vào thứ bảy hằng tuần tại nhà hàng Đông Hồ (195-197 Cao Thắng nối dài, quận 10) thì nay dòng sản phẩm này đã có mặt tại hệ thống siêu thị Lotte Mart và sẽ tiếp tục có mặt tại các siêu thị và hệ thống bán lẻ khác trong thời gian tới.

Heo thảo mộc tuyển chọn heo giống từ các giống bố mẹ chất lượng cao như Yorkshire, Landrace, Duroc và Pietrain của các xí nghiệp chăn nuôi heo đạt chuẩn VietGAP như Đồng Hiệp, Phước Long, Giống Cấp 1, Đắk Nông và được nuôi bằng thức ăn chăn nuôi của nhà máy Sagrifeed thuộc Công ty Chăn nuôi và Chế biến Sài Gòn. Trong quá trình nuôi, hỗn hợp thảo mộc được phối trộn vào thức ăn nuôi heo thịt cho đến lúc xuất chuồng, tuyệt đối không sử dụng bất kỳ kháng sinh nào trong quá trình chăn nuôi nhằm tạo ra sản phẩm thịt heo thảo mộc an toàn, không tồn dư kháng sinh.

Sản phẩm thịt heo thảo mộc của Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn
Sản phẩm thịt heo thảo mộc của Công ty Chăn nuôi và Chế biến Thực phẩm Sài Gòn

Thịt heo thảo mộc có sắc hồng tươi sáng hơn thịt heo thông thường, có độ đàn hồi tốt hơn. Mỡ lưng có mùi thơm nhẹ và vị ngọt. Kết quả phân tích mẫu cho thấy thịt heo thảo mộc có hàm lượng dinh dưỡng cao (protein, khoáng đa lượng và một số vitamin B3 cao hơn so với thịt heo thông thường). Các điểm bán thịt heo thảo mộc tại TP HCM: gồm các cửa hàng tiện lợi Sagrifood 69-71-73 Bùi Hữu Nghĩa, quận 5; 162 Nguyễn Thị Định, quận 2; 285/180 Cách Mạng Tháng Tám, quận 10; 220/18 Xô Viết Nghệ Tĩnh, quận Bình Thạnh; 200 Dương Thị Mười, quận 12; chợ phiên do Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn TP HCM tổ chức vào ngày thứ bảy hằng tuần tại nhà hàng Đông Hồ số 195-197 Cao Thắng (nối dài), quận 10 và tại hệ thống siêu thị Lotte Mart.

Gia Hưng
Giải chạy đêm TP HCM lần 5: "Cú hích" mạnh mẽ cho kinh tế đêm

Giải chạy đêm TP HCM lần 5: "Cú hích" mạnh mẽ cho kinh tế đêm

Nhịp sống 18:22

Giải chạy đêm TPHCM không chỉ là sân chơi thể thao thuần túy mà đã trở thành "đặc sản" văn hóa - du lịch, tạo động lực mạnh mẽ cho nền kinh tế đêm của thành phố

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

PVOIL: Hành trình đưa nhiên liệu sinh học vào cuộc sống

Sản xuất - Kinh doanh 16:02

Việc đưa xăng sinh học E10 triển khai trên toàn quốc từ ngày 15-5-2026 không chỉ là bước tiến về sản phẩm mà còn phản ánh quá trình chuẩn bị lâu dài của PVOIL.

Điều gì quyết định kết quả phía sau mỗi mã khuyến mãi dưới nhãn chai?

Điều gì quyết định kết quả phía sau mỗi mã khuyến mãi dưới nhãn chai?

Sản phẩm 16:02

Dãy ký tự nhỏ ngẫu nhiên phía sau nhãn chai lại là điểm khởi đầu của cả hệ thống được thiết kế với nguyên tắc xuyên suốt: không ai có thể can thiệp vào kết quả.

Nam Ngư thu mua đến 60% sản lượng nước mắm cốt tại các vùng sản xuất chính ở Việt Nam

Nam Ngư thu mua đến 60% sản lượng nước mắm cốt tại các vùng sản xuất chính ở Việt Nam

Doanh nghiệp 10:31

Nam Ngư sở hữu hơn 1.000 thùng ủ chượp nước mắm và còn thu mua thêm một lượng lớn nước mắm cốt nhằm cùng bà con làng nghề làm nước mắm phát triển bền vững

Daikin ra mắt dòng điều hòa cao cấp FTKM: Công nghệ kiểm soát độ ẩm cá nhân hóa

Daikin ra mắt dòng điều hòa cao cấp FTKM: Công nghệ kiểm soát độ ẩm cá nhân hóa

Thị trường 10:06

FTKM đánh dấu bước tiến trong cá nhân hóa độ ẩm, cho phép người dùng chủ động tinh chỉnh 3 mức ẩm qua ứng dụng Daikin Air Select

Nhơn Trạch có gì mà doanh nghiệp bất động sản tranh nhau quỹ đất?

Nhơn Trạch có gì mà doanh nghiệp bất động sản tranh nhau quỹ đất?

Bất động sản 09:00

Đồng Nai trở thành thành phố trực thuộc Trung ương thứ 7 của Việt Nam, trong đó, phường Nhơn Trạch là một trong 10 phường mới được thành lập của thành phố này.

SAWACO xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh cho cấp nước đô thị

SAWACO xây dựng hệ sinh thái công nghệ thông minh cho cấp nước đô thị

Sản xuất - Kinh doanh 17:36

Việc đầu tư hạ tầng số, xây dựng dữ liệu tập trung và phát triển các nền tảng liên thông để DN cải thiện năng lực điều hành, nâng cao trải nghiệm khách hàng.