Tiêu dùng 15/11/2016 19:34

Eurasia Concept mở chi nhánh thứ 2 tại TP HCM

Tuần qua, Eurasia Concept, một trong những doanh nghiệp phân phối nội thất châu Âu tại Việt Nam, đã khai trương chi nhánh thứ 2 tại số 16-18 Nguyễn Huệ, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM.

Chi nhánh này có diện tích hơn 1.000 m2 với 4 tầng gồm 2 showroom, 1 thư viện vật liệu nội thất cùng 1 văn phòng dành riêng cho việc thiết kế. Eurasia Concept đồng thời giới thiệu đến khách hàng 3 thương hiệu nội thất Ý nổi tiếng trên thế giới, mang phong cách riêng biệt, cao cấp, hiện đại: San Marco, Gamma và Alf Italia. Tất cả bộ phận thiết kế, sản xuất của các thương hiệu sẽ được giữ nguyên từ khi khởi tạo nhằm bảo đảm duy trì tiêu chuẩn khắt khe về chất lượng và giá trị nghệ thuật.

Eurasia Concept mở chi nhánh thứ 2 tại TP HCM

Sự kiện khai trương chi nhánh mới và ra mắt bộ sưu tập của 3 thương hiệu nội thất Ý hiện đại mang tầm vóc quốc tế này chính là bước tiến vững chắc tiếp theo trong cam kết của Eurasia Concept nhằm nâng tầm giá trị cuộc sống với nội thất cao cấp Ý tại Việt Nam. Eurasia Concept cũng sẽ tiếp tục mang các thương hiệu nội thất nổi tiếng thế giới vào thị trường Việt Nam.

T.Long
từ khóa :

Viết bình luận

Những nguyên nhân gây ra triệu chứng tăng tiết mồ hôi, TPBVSK Ích Khí Khang hỗ trợ điều trị triệu chứng này
18/10/2019 548 1k
Tình trạng tăng tiết mồ hôi thường xuyên gặp phải ở cả người lớn và trẻ nhỏ, nhiều người phải sống chung với triệu chứng này và thường xuyên cảm thấy khó chịu và ức chế vì những gì mà nó gây ra.
CEO Toàn cầu Tập đoàn FrieslandCampina: "Tôi ấn tượng về mô hình kinh doanh của Bách hóa Xanh"
18/10/2019 548 1k
"Phải nói rằng tốc độ tăng trưởng doanh thu và mô hình khác biệt, độc đáo của Bách hóa Xanh làm chúng tôi rất kinh ngạc" - ông Hein Schumacher, CEO Toàn cầu của Tập đoàn FrieslandCampina chia sẻ trong buổi ký kết hợp tác chiến lược giữa hai bên
Xe Indonesia 320 triệu, ôtô Thái 450 triệu chờ đợt sóng đổ về Việt Nam
17/10/2019 548 1k
Ôtô nhập khẩu từ Thái Lan, Indonesia ngày càng rẻ, chỉ 300-440 khiến xe trong nước khó trụ vững. Sắp tới thủ tục nhập khẩu còn thông thoáng hơn nữa, dự báo giá tiếp tục giảm.
Sting - Diện mạo mới cùng hồng sâm 4 năm tuổi
17/10/2019 548 1k
Vào những năm 2000, khi hình ảnh nước tăng lực lần đầu xuất hiện ở thị trường Việt Nam, người ta thường chỉ nhớ về loại thức uống màu vàng, có ga, vị đậm.
Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10

Thưởng thức bữa tối ấm cúng tại nhà hàng Nhật Bản nhân ngày 20-10

Nếu bạn đang tìm ý tưởng cho một bữa tối quây quần bên gia đình hay một bữa tối lãng mạn dành cho nửa còn lại của mình thì đừng bỏ qua Ootoya - chuỗi nhà hàng Nhật Bản danh tiếng.