Tiêu dùng 09/12/2019 10:36

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Phế Khang

Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế) khuyến cáo người tiêu dùng cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Phế Khang.

Cục An toàn thực phẩm cho biết, trong thời gian vừa qua trên website: https://www.facebook.com/IchPheKhangViemHongHatViemAmidan có quảng cáo sản phẩm thực phẩm thực phẩm bảo vệ sức khỏe (BVSK) Ích Phế Khang. Sản phẩm này được Công ty Cổ phần Truepharmco (xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) công bố và chịu trách nhiệm. Sản phẩm có dấu hiệu lừa dối khách hàng.

Cẩn trọng với thông tin quảng cáo thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ích Phế Khang - Ảnh 1.

Trước thông tin quảng cáo trên, Cục An toàn thực phẩm đã mời đại diện công ty lên làm việc. Tuy nhiên, đại diện công ty khẳng định sản phẩm thực phẩm BVSK đang quảng cáo trên website nói trên không phải do Công ty Cổ phần Truepharmco thực hiện. Do đó, Công ty không chịu trách nhiệm về chất lượng, an toàn theo công bố được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.

Hiện tại, Cục An toàn thực phẩm đang phối hợp với các cơ quan chức năng để xử lý. Trong quá trình các cơ quan chức năng xử lý, Cục An toàn thực phẩm khuyến cáo người tiêu dùng không mua thực phẩm BVSK Ích Phế Khang trên trang website nêu trên.

Kh.Anh
từ khóa :

Viết bình luận

Điểm mặt 10 mẫu xe "ế" nhất năm 2019, nhà Toyota chiếm hơn một nửa
19/1/2020 548 1k
Theo báo cáo của Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), hết năm 2019 có 10 mẫu xe có doanh số thấp kỷ lục. Trong đó, các mẫu xe của Toyota chiếm số lượng đến 7 mẫu xe.
Bánh kẹo handmade nửa triệu đồng một kg
18/1/2020 548 1k
Bánh kẹo handmade được làm từ nguyên liệu nhập, theo công thức ngoại, chế biến theo khẩu vị người dùng có giá 500.000-800.000 đồng một kg.
Thẻ tín dụng liên kết Lotte Mart - Lotte Finance: giải pháp mùa mua sắm cuối năm
18/1/2020 548 1k
Với đặc thù là thời điểm có nhiều lễ hội và cận Tết Nguyên đán, dịp cuối năm luôn ghi nhận biến động về sức tiêu thụ hàng hóa trên thị trường.
Cho thuê đào cảnh chơi Tết giá đến 250 triệu đồng
17/1/2020 548 1k
Người chơi đào cảnh sẽ trả một khoản tiền để thuê gốc đào trong dịp Tết thay vì mua hẳn, mặc dù giá cũng rất “chát” nhưng dịch vụ này đang rất hút khách. Thậm chí có gốc đào cảnh cổ thụ được định giá cho thuê đến 250 triệu đồng.
Doanh nghiệp đang phải trả gấp đôi chi phí giao hàng xe tải mỗi tháng vì chưa biết đến ứng dụng này

Doanh nghiệp đang phải trả gấp đôi chi phí giao hàng xe tải mỗi tháng vì chưa biết đến ứng dụng này

Vận chuyển hàng hóa cồng kềnh, số lượng lớn trong nội thành nhiều năm qua đã làm đau đầu các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Năm 2020, nút thắt này sẽ được gỡ nhanh bởi ứng dụng giao hàng xe tải thông...