06/01/2015 21:01

XeFC giới thiệu gương mặt PG xinh đẹp LeNa Tran N

Người mẫu tự do LeNa Tran sinh năm 1992. LeNa Tran được mời làm mẫu cho rất nhiều hãng xe ở Việt Nam. Hiện cô đã tốt nghiêp trường Du lịch Sài Gòn. LeNa Tran làm mẫu cho rất nhiêu hãng xe như Mitsubishi, Land Rover và nhiều hãng phụ kiện liên quan đến xe hơi khác. Mời bạn cùng xem qua những hình ảnh của LeNa Tran. N

Thế giới người mẫu cho các hãng xe hơi rất phong phú. Tại TPHCM là nơi tập trung đông nhất lực lượng mẫu nữ. Trẻ trung, xinh đẹp và yêu thích công việc là những ưu điểm của đội ngũ PG. Các bạn có thể xem thêm hình ảnh của cô tại Facebook LeNa Tran 
\n 
\nXeFC
từ khóa :

Viết bình luận

Vì sao dân Việt vẫn mê mẩn với xe cỏ, giá rẻ?
18/9/2018 548 1k
Mặc dù không phải là những chiếc xế hộp đa tiện nghi, nhiều tính năng an toàn và đặc biệt là đẳng cấp, thời thượng như Sedan, SUV hay MPV song đa số những người mua xe cũ vẫn cực kỳ mê mẩn các dòng xe nhỏ, giá rẻ thuộc phân khúc Hatchback.
Techcombank - “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”
18/9/2018 548 1k
Tạp chí danh tiếng Euromoney vừa tổ chức lễ trao giải thưởng “Awards for Excellence 2018” với sự tham dự của đại diện các định chế tài chính từ gần 100 quốc gia trên thế giới. Techcombank vinh dự là ngân hàng được vinh danh với giải thưởng “Ngân hàng tốt nhất Việt Nam 2018”.
Trứng nhím biển Nhật gần triệu đồng/lạng được lùng mua
18/9/2018 548 1k
100g trứng nhum (nhím biển) Nhật được bán gần một triệu đồng tại Việt Nam, trong khi hàng Việt có giá rẻ hơn nhiều lần.
Dịch vụ giao nhận mới với chất lượng Nhật Bản
17/9/2018 548 1k
Công ty CP Giao hàng Thu tiền quyết tâm xây dựng một dịch vụ COD đạt tiêu chuẩn Nhật Bản với tiêu chí an toàn được đặt lên hàng đầu.
Mua ôtô cũ, coi chừng bị dân buôn “bùa” xe dỏm

Mua ôtô cũ, coi chừng bị dân buôn “bùa” xe dỏm

Nhiều ôtô cũ kém chất lượng đã được giới cò lái sửa chữa, “mông má” lại để bán với giá cao. Xe ngập nước, tai nạn hay “nhiều tuổi” đều có thể “bùa” lại để tung ra thị trường.