Thị trường 16/08/2021 17:31

Ứng dụng giao đồ ăn Now bất ngờ đổi tên thành ShopeeFood

(NLĐO) - Ngày 16-8, đại diện Now chính thức xác nhận ứng dụng gọi món này sẽ đổi tên thành ShopeeFood kể từ 0 giờ ngày 18-8.

Theo đại diện Now, đây là một phần trong chiến lược dài hạn nhằm tạo ra một hệ sinh thái tích hợp và phát triển mạnh mẽ với Shopee và ShopeePay, đồng thời gia tăng lợi ích cho người dùng, đối tác nhà hàng, quán ăn và tài xế.

Ông Đặng Hoàng Minh, nhà sáng lập - Giám đốc điều hành Foody Việt Nam (chủ ứng dụng Now), cho hay sau khi đổi tên Now thành ShopeeFood công ty vẫn tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái bền vững.

"Việc thay đổi nhận diện thương hiệu từ Now thành ShopeeFood sẽ tạo ra một hệ sinh thái tích hợp và mạnh mẽ với Shopee và ShopeePay. Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện nền tảng và dịch vụ của mình để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng và các đối tác" - ông Minh khẳng định.

Ứng dụng giao đồ ăn Now bất ngờ đổi tên thành ShopeeFood - Ảnh 1.

Thông báo Now đổi tên thành ShopeeFood trên nền tảng Now

Với chiến lược tích hợp hệ sinh thái lần này, đối tác nhà hàng và quán ăn có thể tận dụng lượng khách hàng rộng lớn cùng các chương trình ưu đãi thường xuyên của Shopee, đặc biệt trong mùa mua sắm cuối năm. 

Ở phía ngược lại, Shopee cùng công ty mẹ SEA cũng không giấu tham vọng gia tăng nhận diện thương hiệu và mở rộng cũng như "bành trướng" hơn nữa hệ sinh thái đa dạng của mình tại Việt Nam. 

Với thương vụ này, ShopeeFood kỳ vọng gia tăng về lượng truy cập và doanh số bán hàng. Ngoài ra, ShopeeFood sẽ không ngừng phát triển công cụ cho các đối tác này để mở rộng tiềm lực hoạt động của họ. Người tiêu dùng cũng được hưởng lợi từ các chương trình khuyến mãi của nền tảng đa dịch vụ này.

Trước đó, Sea đã tham gia vòng đầu tư Series B của Foody Việt Nam vào tháng 7-2015 với số vốn không được công bố. Năm 2017, Sea thâu tóm 82% Foody Việt Nam trong một thương vụ trị giá 64 triệu USD. Gần đây nhất, ứng dụng Now được đặt trên nền tảng Shopee để người dùng Shopee có thể dễ dàng đặt món trên ứng dụng mua hàng quen thuộc của mình.

Hiện, Now (ShopeeFood) chính thức có mặt tại 16 TP lớn trên cả nước, trong đó có TP HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Cần Thơ… Ngoài gọi món, ứng dụng còn cung cấp nhiều dịch vụ theo nhu cầu, như: đi chợ online, đặt giao hàng hóa gói, kiện thiết yếu. Do đó, thông qua hệ sinh thái tích hợp và phát triển mạnh mẽ với Shopee và ShopeePay, ShopeeFood mang đến trải nghiệm thanh toán, giao hàng liền mạch, an toàn và tiện lợi cho người dùng.

H.Dương

Tin liên quan

Viết bình luận

Hành trình thắp lửa – 60 năm thắp sáng ngọn lửa vinh quang
26/11/2021 548 1k
Chương trình “Hành trình Thắp lửa” được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV2 ngày 26-11-2021 và phát lại trên kênh VTV1 ngày 27-11-2021 với tinh thần khơi gợi niềm tự hào, lòng yêu ngành, yêu nghề, yêu quê hương đất nước; tạo động lực tinh thần để cán bộ, công nhân viên, người lao động hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao, đóng góp vào quá trình phát triển đầy tự hào của ngành Dầu khí.
Mua xe Ford Transit, vay ngân hàng nào lợi nhất?
26/11/2021 548 1k
Bên cạnh gói lãi suất hấp dẫn 0%/năm cố định trong 12 tháng, khách hàng cũng được hưởng ân hạn trả nợ gốc 6 tháng đầu, tỷ lệ vay tới 75% giá trị xe và thời gian vay lên tới 7 năm khi vay mua xe Ford Transit tại TPBank.
Doanh nghiệp nghỉ dưỡng đối mặt thách thức mở cửa trong dịch bệnh
25/11/2021 548 1k
Làn sóng Covid lần thứ 4 phức tạp và kéo dài tạo ra nhiều thay đổi trong nhu cầu du lịch của khách nghỉ dưỡng không chỉ với thị trường quốc tế mà còn cả thị trường nội địa. Đây là thách thức không nhỏ với các doanh nghiệp nghỉ dưỡng, lữ hành, khách sạn.
Masan chọn phát triển bền vững là chiến lược để đóng góp ý nghĩa cho sự phát triển của cộng đồng
24/11/2021 548 1k
Ngày 19-11 vừa qua, Công ty Cổ phần Tập đoàn Masan đã được công nhận là doanh nghiệp dẫn đầu ở hạng mục Sáng kiến vì Cộng đồng tại giải thưởng Doanh nghiệp Xuất sắc & Bền vững Châu Á 2021 (Asia Corporate Excellence and Sustainability Awards, viết tắt là “ACES”).
Giải mã số điện thoại ý nghĩa khiến cộng đồng mạng hào hứng đấu giá nhân dịp 20-11

Giải mã số điện thoại ý nghĩa khiến cộng đồng mạng hào hứng đấu giá nhân dịp 20-11

Những tưởng chỉ các số điện thoại tứ quý, tam hoa hay số lặp mới hấp dẫn đông đảo mọi người tham gia đấu giá số. Nhưng một cuộc đấu giá bất ngờ được tổ chức với đuôi 2011 lại thu hút tới hàng...