12/03/2018 08:41

Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam năm 2018

"Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam" là ngày hội của toàn thể cán bộ - công nhân viên Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam được tổ chức thường niên kể từ năm 2012

Năm nay, sau 7 năm tổ chức, "Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam" có sự tham gia của hơn 6.200 cán bộ - công nhân viên. Ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam và ban lãnh đạo công ty cùng tham gia ngày hội. Ngoài ra còn có khách mời là những đối tác, khách hàng, cơ quan ban, ngành, đoàn thể đã và đang đồng hành cùng sự phát triển không ngừng của C.P. Việt Nam.

Ngày hội ngày càng lan rộng

Với mong muốn tạo dựng một mái nhà chung C.P. Việt Nam đoàn kết yêu thương lẫn nhau và cùng nhau chia sẻ trách nhiệm vì cộng đồng, vào ngày 10-3 vừa qua, C.P. Việt Nam đã tổ chức "Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam" tại 5 địa điểm bao gồm: Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi C.P Xuân Mai (Hà Nội), Nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh Thừa Thiên - Huế, Nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi C.P Bình Định, Trụ sở chính của C.P. Việt Nam tại Biên Hòa (Đồng Nai), Nhà máy chế biến thủy sản đông lạnh C.P Bến Tre.

Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam năm 2018 - Ảnh 1.

Tại văn phòng chính C.P. Việt Nam ở Đồng Nai, ông Montri Suwanposri (người mặc áo vest) - Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam - đánh trống khai hội

Tại văn phòng chính Đồng Nai, ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam - đã phát biểu khai mạc ngày hội. Ông chia sẻ: "Tôi rất tự hào về các bạn. Tôi mong muốn ngày hội gia đình C.P. Việt Nam ngày càng lan rộng, càng phát triển để nhân rộng sự gắn bó, tình yêu thương và tấm lòng biết sẻ chia với cộng đồng của tất cả chúng ta".

Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam năm 2018 - Ảnh 2.

Ngày hội gia đình tại văn phòng chính C.P. Việt Nam ở Đồng Nai

Bên cạnh các hoạt động giải trí như ẩm thực, gian hàng trò chơi dân gian, văn nghệ, triển lãm các hoạt động từ thiện và hoạt động sản xuất kinh doanh của C.P. Việt Nam, "Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam" còn là dịp để công ty gửi lời tri ân các quý khách hàng, quý đối tác đã đồng hành cùng Quỹ Hỗ trợ từ thiện C.P. Việt Nam. Tại ngày hội, ban tổ chức đã tặng bằng khen cho những Đại sứ nhân ái là các cán bộ - công nhân của công ty đã tích cực tham gia hoạt động từ thiện của đơn vị trong suốt năm qua. Đặc biệt, đây còn là ngày hội của những tấm lòng nhân ái được nhân rộng thông qua các hoạt động từ thiện như hiến máu tình nguyện thu về được 1.477 đơn vị máu đóng góp vào ngân hàng máu quốc gia Việt Nam.

Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam năm 2018 - Ảnh 3.

Hiến máu tại “Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam" ở Đồng Nai thu về hơn 500 đơn vị máu

"Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam năm 2018" tuy đã khép lại nhưng những tình cảm yêu thương chân thành và niềm tự hào khi được sống chung trong mái nhà C.P. Việt Nam vẫn luôn còn mãi trong tâm trí của toàn thể cán bộ - công nhân viên, để tiếp tục chung tay góp phần phát triển bền vững cho công ty nói riêng và cho xã hội nói chung.

Hiến máu rất cần thiết

C.P. Việt Nam còn tham gia hành trình "Về miền di sản", tôn vinh những người hiến. Đặc biệt, với những đóng góp và thành tích hiến máu, ông Chinoros Benjachavakul - Phó Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam - vinh dự là một trong 100 người hiến máu tình nguyện và vận động hiến máu tiêu biểu toàn quốc được vinh danh trong chương trình. Ông Chinoros Benjachavakul cho biết: "Tôi rất tự hào khi được tham gia từ thiện cùng C.P. Việt Nam trên cả nước. Từ những chuyến công tác thực tế cho tôi thấy nhu cầu máu trong xã hội còn thiếu rất nhiều, chính vì điều này đã thúc đẩy tôi tham gia hiến máu và tôi cũng rất cảm ơn C.P. Việt Nam đã tổ chức hiến máu nhân đạo để tôi có cơ hội tham gia".

Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam năm 2018 - Ảnh 4.

Khách mời cùng tham gia hiến máu tại “Ngày hội gia đình C.P. Việt Nam” ở Hà Nội

C.P. Việt Nam là đơn vị đồng hành cùng tổ chức các sự kiện lớn về hiến máu như Lễ Hội Xuân Hồng, Hành Trình Đỏ. Những hoạt động của công ty thông qua TW Hội Chữ Thập Đỏ, Viện Huyết học truyền máu Trung ương. Hiện nay, ông Wanlop Chearavanont - Phó Chủ tịch tập đoàn kiêm Chủ tịch Trung tâm Truyền máu Quốc gia Thái Lan - là cầu nối cho sự hợp tác giữa Truyền máu Quốc gia Thái Lan và Viện Huyết học Trung ương Việt Nam để chia sẻ kinh nghiệm và kỹ thuật trong việc tuyên truyền vận động hiến máu tại hai quốc gia Thái Lan và Việt Nam, giúp cho việc hiến máu nhân đạo ngày càng phát triển và bền vững.

Bài và ảnh: DUY LINH
từ khóa :

Viết bình luận

Chân dung hai ông lớn dẫn đầu chuỗi lẩu nướng, bia tươi
3 giờ trước 548 1k
Golden Gate và Redsun được biết đến nhiều nhất hiện nay với gần 30 thương hiệu lẩu nướng cùng chuỗi hơn 300 nhà hàng trên cả nước.
Bán cả tạ lợn sấy gác bếp mùa World Cup
6 giờ trước 548 1k
Hoà theo không khí sôi động của ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh, người hâm mộ bóng đá Việt Nam cũng sẵn sàng thức đêm để theo dõi những trận cầu đỉnh cao đó. Và đây cũng là dịp hiếm có để những nhà sản xuất “mồi nhậu” tăng doanh thu gấp vài lần so với ngày thường.
Thị trường ôtô và những cú “bẻ lái” vội vàng
12 giờ trước 548 1k
Nhiều hãng ôtô đã có quyết định ít nhiều vội vàng đối với mẫu xe “con cưng” của mình...
Loạt ôtô nhập khẩu mới chuẩn bị về Việt Nam
21/6/2018 548 1k
Honda HR-V, Toyota Wigo, Toyota Rush cùng một số dòng xe nhập khẩu Đông Nam Á khác sẽ được đưa về Việt Nam khoảng 3 tháng tới.
Giá dừa Bến Tre thấp kỷ lục 2.500 đồng/trái vì Trung Quốc ngưng mua

Giá dừa Bến Tre thấp kỷ lục 2.500 đồng/trái vì Trung Quốc ngưng mua

Từ 170.000 đồng 12 trái, giá dừa khô tỉnh Bến Tre hiện rớt xuống còn 30.000 đồng khiến nông dân điêu đứng. Trong khi đó, giá mỗi trái tại thị trường bán lẻ vẫn cao gần chục lần.