20/10/2020 14:41

Khai mạc triển lãm VietAd 2020 sau 3 tháng trì hoãn

(NLĐO)- Triển lãm Quốc tế Thiết bị và Công nghệ Quảng cáo Việt Nam (Lần 11) – VietAd 2020 – TP HCM chính thức khai mạc sáng 20-10 tại Nhà Thi đấu Thể dục thể thao Phú Thọ (quận 11, TP HCM).

VietAd 2020 – TP HCM được tổ chức dưới sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông; dưới sự chủ trì của Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam và Hội Quảng cáo TP HCM, kéo dài từ ngày 20 đến 23-10 với sự tham gia của 180 gian hàng của trên 60 doanh nghiệp trong nước.

Ông Nguyễn Thanh Đảo, Tổng giám đốc Công ty CP Quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam (đơn vị tổ chức triển lãm), cho biết do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, VietAd 2020 – TP HCM đã lùi thời gian tổ chức lại 3 tháng so với thông lệ các năm. Cũng do dịch bệnh ập đến bất ngờ làm ảnh hưởng đến kế hoạch tham gia các hội chợ, triển lãm của doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế mà năm nay, quy mô triển lãm bị thu hẹp.

"Năm 2019 đánh dấu cột mốc 10 năm tổ chức, Triển lãm VietAd đã thu hút 450 gian hàng của hơn 150 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia" – ông Đảo nhắc lại và cho biết thêm, VietAd ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, đến nay đã được biết đến rộng rãi trong khu vực Châu Á và các quốc gia trên thế giới. Với thế mạnh là triển lãm chuyên ngành quảng cáo duy nhất của Việt Nam, được Hiệp hội Triển lãm toàn cầu – UFI công nhận là triển lãm đạt chuẩn quốc tế, trở thành kênh giao thương hiệu quả, là cầu nối chuyển giao công nghệ, giúp các doanh nghiệp trong ngành quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh, tạo dựng mối quan hệ bềnh vững.

Khai mạc triển lãm VietAd 2020 sau 3 tháng trì hoãn - Ảnh 1.

Nhiều máy móc thiết bị ngành quảng cáo đang được giới thiệu tại Triển lãm VietAd 2020 - TP HCM

Đến nay, triển lãm VietAd đã thiết lập quan hệ đối tác với nhiều triển lãm quảng cáo lớn ở Châu Á và một số quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới như Dubai, Malaysia, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan – Trung Quốc, Pakistan, Bangladesh, Indonesia, Ba Lan, Nhật Bản, Ấn Độ…

P.An

Tin liên quan

Viết bình luận

Biết bao lần ta để cho yêu thương, quan tâm thành mặc định?
27/11/2020 548 1k
“Cuối tuần, ngoài trời se lạnh, thời tiết rất thích hợp để hẹn hò. Vậy mà anh sao nỡ để em chờ lâu vậy?”
Chủ đầu tư The Arena nói gì sau kết luận của Thanh tra Chính phủ?
26/11/2020 548 1k
Vừa qua, kết luận của Thanh tra Chính phủ (TTCP) vừa ban hành đề cập đến một số vấn đề về tiến trình triển khai và tiến độ của dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Trần Thái Cam Ranh (còn gọi là dự án The Arena). Đại diện Công ty Trần Thái Cam Ranh - chủ đầu tư dự án - đã lên tiếng phản hồi.
Thêm 44 kỹ sư của EVNHCMC đạt chứng chỉ ASEAN
26/11/2020 548 1k
(NLĐO)- Đến thời điểm hiện tại, Tổng Công ty Điện lực TP HCM (EVNHCMC) đã có 148 kỹ sư chuyên nghiệp ASEAN.
Thắp lên hy vọng cho những giá trị nhân văn được tiếp nối
26/11/2020 548 1k
Đối mặt với nỗi đau, mất mát là một phần trong hành trình cuộc sống. Có những "nốt trầm" khó vơi đi nhưng ta có thể lựa chọn vượt qua và tìm nguồn động lực để sống tiếp một cuộc đời ý nghĩa.
Hãng thời trang Nhật tung khuyến mãi đặc biệt

Hãng thời trang Nhật tung khuyến mãi đặc biệt

(NLĐO) - Thương hiệu bán lẻ nổi tiếng của Nhật UNIQLO vừa công bố chương trình tri ân đặc biệt mừng một năm thành lập UNIQLO tại Việt Nam.