26/06/2020 15:22

Triển lãm lớn nhất về quảng cáo và in ấn, bao bì giảm quy mô vì Covid-19

(NLĐO)- Hai triển lãm chuyên ngành thiết bị và công nghệ quảng cáo (VietAd); in ấn, bao bì Việt Nam (VPSE) 2020 đồng loạt khai mạc sáng 26-6, tại Hà Nội sau thời gian dài tạm hoãn do ảnh hưởng dịch Covid-19.

Đây là triển lãm thường niên uy tín được sự ủng hộ và bảo trợ của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ Công Thương, Bộ Thông tin và Truyền thông, do Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam – VAA phối hợp cùng Công ty CP Quảng cáo và xúc tiến thương mại Đông Nam tổ chức, kéo dài từ ngày 26 đến 28-6.

Qua 11 năm tổ chức, Triển lãm VietAd đã trở thành triển lãm chuyên ngành thiết bị - công nghệ quảng cáo lớn nhất tại Việt Nam, được biết đến rộng rãi trong khu vực châu Á và các nước trên thế giới. 

Triển lãm VietAd được Hiệp hội Triển lãm toàn cầu – UFI công nhận là Triển lãm đạt chuẩn quốc tế và trở thành kênh giao thương chính của các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo Việt Nam.  

Trong khi đó, triển lãm VPSE cũng khẳng định vị thế của mình tại thị trường các tỉnh phía Bắc sau 4 năm tổ chức, là một trong những sự kiện chuyên ngành uy tín. 

Triển lãm lớn nhất về quảng cáo và in ấn, bao bì giảm quy mô vì Covid-19 - Ảnh 1.

Khách tham quan triển lãm VietAd và VPSE 2020 tại Hà Nội sáng 26-6

2 triển lãm chuyên ngành lớn được tổ chức đồng thời, hội tụ các máy móc, thiết bị, công nghệ thuộc lĩnh vực quảng cáo, in ấn và bao bì và là điểm gặp gỡ để các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước tìm kiếm đối tác, chuyển giao công nghệ, phát triển kinh doanh, từ đó góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, đẩy mạnh năng lực cạnh tranh, đáp ứng nhu cầu thị trường.

Năm 2019, VietAd và VPSE tại Hà Nội đã thu hút hơn 500 gian hàng của gần 150 doanh nghiệp trong nước và quốc tế tham gia. 

Theo kế hoạch ban đầu, VietAd 2020 và VPSE 2020 tại Hà Nội được diễn ra từ ngày 17 đến 19-3 với quy mô ước tính tăng 10% so với năm 2019. 

Triển lãm lớn nhất về quảng cáo và in ấn, bao bì giảm quy mô vì Covid-19 - Ảnh 2.

Nhiều doanh nghiệp mang máy móc, công nghệ mới đến giới thiệu tại triển lãm

Tuy nhiên, dịch Covid-19 đã ảnh hưởng đến hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như kế hoạch tham gia sự kiện của các doanh nghiệp. 2 triển lãm phải dời sang thời điểm hiện tại, số doanh nghiệp tham gia cũng giảm đáng kể, chỉ còn 180  gian hàng. 

Mặc dù vậy, các doanh nghiệp đã mang đến triển lãm nhiều máy móc, công nghệ mới để chào hàng và tìm đối tác hợp tác. 

Dự kiến sẽ có trên 10.000 lượt khách tham quan chuyên ngành trong 3 ngày diễn ra triển lãm.

Thanh Nhân

Tin liên quan

Viết bình luận

VietinBank kiên trì với chính sách tăng trưởng bền vững
4 giờ trước 548 1k
6 tháng đầu năm 2020, hoạt động của ngành Ngân hàng nói chung và VietinBank nói riêng đối mặt với nhiều khó khăn do tác động của dịch bệnh Covid-19, xâm nhập mặn tại Đồng bằng Sông Cửu Long...
Siêu thị khuyến mãi đến 100% để hưởng ứng Tháng khuyến mãi quốc gia
8/7/2020 548 1k
(NLĐO)- Nhiều chương trình siêu ưu đãi, giảm giá đến 100% giá trị sản phẩm đang được các hệ thống siêu thị lớn tổ chức nhằm kích cầu tiêu dùng sau Covid-19 và hưởng ứng Tháng khuyến mãi quốc gia do Bộ Công Thương phát động.
VietinBank tôn vinh các điển hình tiên tiến lần V
8/7/2020 548 1k
Chiều ngày 6-7-2020 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) long trọng tổ chức Hội nghị các điển hình tiên tiến lần thứ V (Hội nghị) năm 2020.
Yang Bay - Nơi lưu giữ “hồn” Raglai
7/7/2020 548 1k
Trong hành trình du lịch đến xứ trầm hương Khánh Hòa, ngoài biển xanh, cát trắng, nắng vàng, du khách còn có thể khám phá núi rừng hoang sơ với tiếng chim rừng véo von, tiếng suối chảy róc rách và những nét văn hóa độc đáo của người Raglai tại Công viên du lịch Yang Bay.
Máy bay thế giới ế ẩm, hàng không Việt mạnh tay mua sắm

Máy bay thế giới ế ẩm, hàng không Việt mạnh tay mua sắm

Covid-19 khiến các nhà sản xuất máy bay như Airbus, Boeing đau đầu vì ế hàng nhưng cũng là thời cơ để các hãng hàng không Việt mua máy bay số lượng lớn, giá rẻ.