Thị trường
08/03/2018 10:21

Dự án nuôi gà đẻ trứng tại Làng SOS Bến Tre

C.P. Việt Nam không chỉ có thế mạnh về sản xuất kinh doanh tại Việt Nam mà còn chú trọng nhiều đến các hoạt động xã hội, chăm lo cho người có hoàn cảnh khó khăn

Làng trẻ em SOS là nơi chăm sóc, nuôi dưỡng trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Nơi đây như một mái nhà chung, các em được yêu thương, tôn trọng, bảo vệ và đến trường học tập. Do đó, các em rất cần đến sự quan tâm của xã hội, trong đó có cả doanh nghiệp. C.P. Việt Nam cũng không đứng ngoài cuộc và đã nỗ lực hỗ trợ làng SOS không chỉ về tinh thần, vật chất mà còn tạo điều kiện tổ chức chăn nuôi để các em có được nguồn thực phẩm tại chỗ.

Tạo điều kiện chăn nuôi cho làng SOS

Không những vậy, các em còn nhận được sự quan tâm rất lớn từ những tấm lòng hảo tâm, từ cộng đồng và xã hội luôn tạo mọi điều kiện cho các em phát triển. Trong tháng 2 vừa qua, tại Làng SOS Bến Tre, Công ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P. Việt Nam đã tổ chức chương trình "Xuân yêu thương 2018" với nhiều hoạt động vui chơi và tặng quà cho gần 180 trẻ em đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại đây.

Dự án nuôi gà đẻ trứng tại Làng SOS Bến Tre - Ảnh 1.

Ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam (người đứng bên phải) và ông Phan Văn Mãi - Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bến Tre khánh thành trại chăn nuôi gà đẻ trứng cho Làng SOS

Nhân dịp này, ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc cùng ban lãnh đạo cấp cao của C.P. Việt Nam và ông Phan Văn Mãi - Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bến Tre cũng đã tham gia vào buổi lễ khánh thành "Dự án nuôi gà đẻ trứng" do Công ty Cổ phần Chăn Nuôi C.P.Việt Nam tổ chức xây dựng. Dự án này với mong muốn cung cấp đầy đủ dưỡng chất trong bữa ăn cho các bé tại Làng SOS Bến Tre.

Dự án nuôi gà đẻ trứng tại Làng SOS Bến Tre - Ảnh 2.

Ông Montri Suwanposri - Tổng Giám đốc C.P. Việt Nam - giới thiệu giống gà đẻ siêu trứng đến ông Phan Văn Mãi - Phó Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bến Tre

Dự án được khởi công từ tháng 9-2016, với sự hỗ trợ hoàn toàn từ C.P. Việt Nam, kết quả mô hình thử nghiệm ban đầu vô cùng khả quan. Số lượng trứng thu được không chỉ đáp ứng khẩu phần ăn cho các bé mà còn giúp trang trải chi phí sinh hoạt và học tập đang ngày càng tăng cao.

Dự án nuôi gà đẻ trứng tại Làng SOS Bến Tre - Ảnh 3.

Chăm lo cho người nghèo

"Chung tay đền ơn Tổ Quốc" là một chương trình từ thiện thường niên có quy mô lớn, diễn ra đồng loạt tại tất cả chi nhánh, nhà máy trên cả nước, do Quỹ Hỗ trợ Từ thiện của Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam tổ chức lần thứ 5 cuối năm ngoái tại văn phòng chính của công ty ở TP Biên Hòa, Đồng Nai. Đây là hoạt động nhằm góp phần xoa dịu nỗi đau, bù đắp những tổn thất, mất mát và chia sẻ khó khăn với những phận đời kém may mắn. Chương trình này cũng là dịp để các cán bộ - công nhân viên thể hiện tinh thần yêu nước và những hành động thiết thực đền ơn Tổ quốc.

Ban lãnh đạo C.P. Việt Nam cùng hơn 1.000 tình nguyện viên là các cán bộ - công nhân viên C.P Việt Nam đã trải đều tới 40 địa điểm trong 21 tỉnh, thành khắp mọi miền đất nước để thăm hỏi và tặng 400 phần quà cho các gia đình chịu thiệt hại nặng do các đợt lũ trong năm. Đồng thời, công ty cũng trao tặng 2.600 phần quà cho người nghèo, trẻ mồ côi, khuyết tật, học sinh nghèo; thăm và tặng quà cho gia đình nhân viên gặp khó khăn; tu sửa trường học; phát miễn phí 650 suất ăn tình thương cho người bệnh, người già neo đơn. Ngoài ra, đơn vị còn tổ chức xây dựng sửa chữa đường với đường bê tông hóa 120 m, góp phần xây dựng đường giao thông nông thôn; tổ chức hiến máu thu được hơn 1.100 đơn vị máu; dọn dẹp môi trường xung quanh khu công nghiệp.

Bài và ảnh: DUY LINH
từ khóa :

Viết bình luận

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Điều gì khiến The Beverly Solari gây sốt cho thị trường bất động sản TP HCM?

Cơ hội an cư 09:28

Tại The Beverly Solari (Vinhomes Grand Park, TP Thủ Đức), gia chủ không chỉ tìm thấy giấc mơ Mỹ với chất sống tự do, phóng khoáng mà còn tiên phong viết nên tuyên ngôn làm chủ cuộc sống ở một tầm cao mới với căn hộ “Luxury Sky Living” đẳng cấp, thời thượng.

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Người trẻ và chuyện “giải nhiệt tài chính” dịp hè

Tài chính 08:04

Mùa hè luôn là khoảng thời gian “tâm điểm” của nhiều hoạt động vui chơi, giải trí và mua sắm dẫn đến phát sinh nhu cầu chi tiêu cao. Đây cũng là trăn trở của nhiều người trẻ khi làm sao vừa chu toàn cân bằng tài chính cá nhân vừa an tâm vui hè mà không lo “cháy ví”.

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Sau nhiều vụ hỏa hoạn, tiện ích “tầng lánh nạn” được người mua nhà quan tâm

Thị trường 08:00

Ngọn lửa ngùn ngụt “nuốt chửng” hơn nửa tòa nhà chung cư tại Hàn Quốc nhưng tất cả cư dân đều may mắn thoát nạn nhờ một khu vực đặc biệt mang tên tầng lánh nạn.

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Hợp tác phát triển rừng bền vững, bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon

Doanh nghiệp 17:05

Cục Lâm nghiệp - Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn và Suntory PepsiCo Việt Nam đã ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong phát triển rừng bền vững, hướng đến bảo tồn nguồn nước và trung hòa các-bon.

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

TTC Land sẵn sàng cho chu kỳ phục hồi mới

Doanh nghiệp 17:05

Với những tín hiệu tích cực gần đây của thị trường, các doanh nghiệp bất động sản đã và đang nỗ lực trong các công tác triển khai dự án, củng cố sức khỏe tài chính, điều chỉnh kế hoạch kinh doanh cũng như triển khai nhiều hoạt động với niềm tin thị trường sớm hồi phục.

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Toyota dẫn đầu thị trường xe du lịch Việt Nam 6 tháng đầu năm 2024

Sản phẩm 17:03

Khép lại cuộc đua doanh số 6 tháng đầu năm, Toyota đã bảo vệ thành công vị trí số 1 thị trường ô tô du lịch (*) cũng như tích cực đóng góp cho đất nước Việt Nam.

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Tung ưu đãi khủng, “thỏi nam châm” The Beverly ngày càng hút khách

Cơ hội an cư 14:46

Thị trường bất động sản vừa đi qua nửa năm đầu 2024 với nhiều khởi sắc, trong đó loại hình chung cư tiếp tục trở thành tâm điểm.