Sự kiện doanh nghiệp 18/06/2020 16:20

Gojoy khai trương cửa hàng thứ 2 tại Vincom Thủ Đức

Tiếp theo sự thành công của cửa hàng Gojoy đầu tiên tại AEON Bình Tân, ngày 6-6 vừa qua, Công ty Cổ phần Thương mại Toàn Châu tiếp tục ra mắt cửa hàng Gojoy thứ 2 tại Trung tâm Thương Mại (TTTM) Vincom Thủ Đức ở số 216 Võ Văn Ngân, Thủ Đức, TP HCM.

Tiếp tục theo đuổi mục tiêu xây dựng 100 cửa hàng kiểu mẫu Gojoy trong tất cả TTTM tại Việt Nam, cửa hàng thứ 2 của Gojoy ra đời để kết nối những thương hiệu công nghệ hàng đầu của thế giới đến với người Việt. Tại cửa hàng này, các sản phẩm tiếp tục được chọn lựa phù hợp với khu vực Thủ Đức, nơi đông cư dân trẻ, năng động và nhu cầu công nghệ lớn. Gojoy kỳ vọng các nhãn hiệu nổi tiếng như: Sony, LG, JBL, Sennheiser, Yamaha, Apple, Elecom, Zendure, Elpa, Tanita, Cleansui… phục vụ cho tất cả khách hàng tham quan mua sắm tại TTTM Vincom Thủ Đức ở cửa hàng Gojoy.

Gojoy khai trương cửa hàng thứ 2 tại Vincom Thủ Đức - Ảnh 1.

Đến Gojoy, khách hàng có thể tận mắt trải nghiệm các dòng Loa, Tai nghe cao cấp và mới nhất. Cùng thử sức với các game mới thông qua bộ máy giải trí nổi tiếng của Sony dành cho gia đình là PlayStation, sản phẩm lọc nước cá nhân gia đình đến từ Mistsubishi được sản xuất từ Nhật Bản. Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp… chính hãng cùng với chất lượng dịch vụ và hỗ trợ tốt nhất.

Gojoy khai trương cửa hàng thứ 2 tại Vincom Thủ Đức - Ảnh 2.

Cửa hàng thứ 2 của Gojoy tiếp tục duy trì hình ảnh mua sắm hiện đại bên trong TTTM đa năng, hiện đại Vincom. Và trong thời đại hội nhập và phát triển hiện nay, Gojoy ý thức rằng nhu cầu sở hữu và gia tăng lợi ích trên nền tảng công nghệ cao là điều cần thiết của giới trẻ và người đam mê công nghệ tại Việt Nam.

Cửa hàng Gojoy thứ 3 sẽ chính thức khai trương vào ngày 20-6-2020 tại TTTM Cressent Mall, Phú Mỹ Hưng, Q.7, TP HCM. Website của hệ thống cửa hàng Gojoy là gojoy.vn.

D.Lê
từ khóa :

Viết bình luận

Đoàn xe của Dookki "hành quân" từ TP HCM về Quảng Ngãi hỗ trợ người dân vùng lũ
27/11/2020 548 1k
Ngày 11-11 vừa qua, Dookki Việt Nam đã khởi hành về huyện Trà Bồng, tỉnh Quảng Ngãi để chung tay "cứu trợ" người dân vùng lũ vượt qua khó khăn.
Bất chấp Covid-19, Huawei đạt doanh thu 98,57 tỉ USD trong 9 tháng đầu năm 2020
12/11/2020 548 1k
Trong suốt ba quý đầu năm 2020, kết quả kinh doanh của Huawei về cơ bản đạt kỳ vọng với mức tăng 9,9% so với cùng kỳ năm ngoái.
“Tương lai Win-Win”: Số hóa điện lực năm 2025
12/11/2020 548 1k
Huawei BETTER WORLD SUMMIT 2020 (Hội nghị thượng đỉnh trực tuyến toàn cầu “Win-Win Future”) - Phiên họp Huawei Digital Power đã được tổ chức thành công vào ngày 30-10-2020.
Ra mắt Câu lạc bộ Văn hóa Doanh nghiệp đầu tiên tại TPHCM
30/10/2020 548 1k
Nhằm nâng tầm văn hóa của doanh nghiệp cũng như đưa cuộc vận động “Xây dựng văn hóa doanh nghiệp Việt Nam” do Thủ tướng Chính phủ phát động đi vào thực tế, Ban tổ chức Cuộc vận động xây dựng văn hóa doanh nghiệp (gọi tắt là BTC 248) và Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam (VNABC) vừa ra mắt Câu lạc bộ (CLB) Văn hóa Doanh nghiệp đầu tiên tại TPHCM tại khách sạn Rex.
Him Lam Land tôn vinh những “bóng hồng” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Him Lam Land tôn vinh những “bóng hồng” nhân ngày Phụ nữ Việt Nam

Vừa qua, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tổ chức chuỗi sự kiện chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam (20-10) tri ân và tôn vinh những “bóng hồng” xinh đẹp, tài...