• Lần đầu góp sức xây trường học - trải nghiệm khó quên tại Bản Chang

  Lần đầu góp sức xây trường học - trải nghiệm khó quên tại Bản Chang

  Ngày 29-1-2021, tại huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt đã tiến hành khởi công điểm trường Bản Chang thuộc trường mầm non xã Quảng Ngần. Ngay sau lễ khởi công và trao quà cho học sinh, các tình nguyện viên cùng với người dân địa phương đã tham gia đào móng, vận chuyển vật liệu và xây móng của hai phòng học.

  2/1/2021 4:13:46 PM

 • Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết

  Bền vững - Từ khóa hot trong làng thời trang dịp Tết

  Thay vì ra cửa hàng tìm kiếm những bộ đồ diện Tết, tại sao chúng ta không quay lại tủ đồ và làm mới phong cách của chính mình? Diễn viên Hà Hương và những người bạn trong một dự án phim phi lợi nhuận của Quỹ Vì Tầm Vóc Việt sẽ gợi ý cho bạn những phong cách thời trang mang tính chất “bền vững”.

  1/4/2021 5:04:58 PM

 • Sơn La: Tiếp sức cho trẻ vùng cao đến trường

  Sơn La: Tiếp sức cho trẻ vùng cao đến trường

  Ngày 16-12, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt, Ngân hàng TMCP Bắc Á và Báo Nông thôn Ngày nay đã chính thức khánh thành xây dựng nâng cấp điểm trường Mường An, trường Mầm non Xuân Nha, Vân Hồ, Sơn La. Điểm trường được xây dựng thêm 2 phòng học, 1 nhà vệ sinh và 1 bể nước, giúp toàn bộ con em của 171 hộ dân trong bản Mường An có cơ hội đến trường.

  12/18/2020 3:52:35 PM

 • Cầu Vì Tầm Vóc Việt – Chắp cánh ước mơ đến trường cho trẻ vùng cao

  Cầu Vì Tầm Vóc Việt – Chắp cánh ước mơ đến trường cho trẻ vùng cao

  Vừa qua, cây cầu Vì Tầm Vóc Việt số 3 đã chính thức khánh thành tại thôn Nặm Đường, xã Sinh Long. Công trình do Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (VTVV) phối hợp với Báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Tuyên Quang, Huyện Đoàn Na Hang và đoàn viên, thanh niên địa phương thực hiện.

  11/23/2020 10:42:49 AM

 • Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tổng kết dự án “Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt”

  Quỹ Vì Tầm Vóc Việt tổng kết dự án “Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt”

  Vừa qua, Quỹ Vì Tầm Vóc Việt (Quỹ VTVV), Liên đoàn Lao động TP. Hải Phòng và Hội Liên hiệp Phụ nữ TP. Hải Phòng tổ chức Hội thi kiến thức và Lễ tổng kết giai đoạn 4 của Dự án “Vì mẹ và bé - Vì tầm vóc Việt.

  11/20/2020 5:28:33 PM