Nhịp sống
30/10/2021 09:23

Với Pure Tuber người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất

Với Pure Tuber, người dùng sẽ có trải nghiệm xem video tốt hơn. Pure Tuber là một ứng dụng chặn quảng cáo cho các thiết bị Android để người xem thưởng thức được những video chất lượng cao mà không lo quảng cáo làm phiền.

Với Pure Tuber người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất - Ảnh 1.

Hiện nay trên Google Play, Pure Tuber được bình chọn 4.7/5 sao cho với hơn 10 triệu lượt cài đặt. Và ứng dụng được nhiều người dùng đánh giá tốt về giao diện, tương tác và nhiều tính năng nổi bật.

Với Pure Tuber người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất - Ảnh 2.

Pure Tuber - Giải pháp hoàn hảo cho trải nghiệm xem YouTube của bạn

Khám phá ngay những tính năng cực kỳ nổi bật của Pure Tuber giúp cho bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm xem các video yêu thích.

Các tính năng nổi bật của Pure Tuber

1. Giao diện thân thiện

Ứng dụng được cấu hình tiếng Việt, dễ dàng sử dụng. Giao diện và cách sử dụng của Pure Tuber cũng được thiết kế tương tự YouTube bao gồm như mục cơ bản như Trang chủ, Xu hướng, Đăng ký và Thư viện.

2. Chặn quảng cáo với công cụ Ad Blocker

Nếu bạn đã quá ngán ngẩm với các quảng cáo liên tục xuất hiện trên YouTube thì Pure Tuber hoàn toàn loại bỏ điều đó ra khỏi giao diện xem video.

Ứng dụng hỗ trợ chặn tất cả video quảng cáo trong quá trình xem của người dùng. Trình phát video chặn quảng cáo cáo được tích hợp hệ thống xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) của Pure Tuber đã thu thập hàng triệu video không có quảng cáo, mang đến cho người dùng trải nghiệm xem ngoài sự mong đợi. Ngoài ra, người dùng cũng sẽ không bị những quảng cáo pop up làm phiền khi bắt đầu vào trình phát video.

3. Sử dụng chức năng pop-up và trải nghiệm đa tác vụ khi xem video trên điện thoại

Với chức năng này, bạn có thể thoải mái truy cập các ứng dụng khác trên điện thoại trong khi vừa có thể xem phim trên YouTube vì video của bạn đã được chuyển sang chế độ Phát nổi video. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ và di chuyển trình phát video vào gọn gàng ở một góc điện thoại trong khi vẫn có thể thoải mái với những tác vụ khác.

Nếu bạn cảm thấy bối rối khi vừa xem video vừa nhắn tin với bạn bè thì tính năng này của Pure Tuber sẽ giúp ích được cho bạn rất nhiều.

4. Trình chạy nền (background play)

Nếu ứng dụng YouTube truyền thống không thể hỗ trợ người dùng thoải mái nghe nhạc khi tắt màn hình thì với Pure Tuber, bạn có thể an tâm nghe nhạc ngay cả khi màn hình đang hiển thị chế độ khóa. Đặc biệt có thể phát trong cả hai chế độ toàn màn hình hoặc cửa sổ pop-up theo mong muốn, giúp tiết kiệm được pin điện thoại.

5. Cho phép tải video YouTube trực tiếp

Không cần phải phụ thuộc vào bên thứ 3 khi bạn muốn tải video từ ứng dụng YouTube truyền thống. Với Pure Tuber có thể tải video về điện thoại để xem khi không có kết nối internet.

6.Bảo mật

Ứng dụng Pure Tuber là một ứng dụng sạch, không có chứa virus cũng như là các phần mềm độc hại khác.

Bên cạnh đó, hệ thống quản lý dữ liệu người dùng của Pure Tuber chỉ xử lý một số thông tin nhất định để cung cấp, cá nhân hóa và cải thiện dịch vụ của mình. Pure Tuber tuyệt đối không dữ liệu cá nhân của người dùng cho những mục đích khác.

Nếu người dùng có nhu cầu biết về những thông số thực tế thì có thể vào website chuyên kiểm tra độ an toàn của ứng dụng đó là Virustotal (www.virustotal.com). Người dùng an tâm là công cụ này không phát hiện được bất kỳ những rủi ro bảo mật nào.

Mặc dù ứng dụng này chưa được công nhận bởi Youtube nhưng người dùng có thể tải trực tiếp từ Google Play, điều này sẽ đảm bảo người dùng an tâm hơn khi sử dụng.

Với Pure Tuber người xem Youtube sẽ có trải nghiệm mượt mà nhất - Ảnh 3.

Còn chần chừ gì nữa, hãy tải Pure Tuber ngay hôm nay!

Để tải ứng dụng Pure Tuber, bạn có thể truy cập vào website https://www.puretuber.com/ để tải trực tiếp hoặc có thể tải từ CH Play. Hiện tại Pure Tuber chưa hỗ trợ tải trên iOS và PC. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm toàn bộ các tính năng có trong ứng dụng này thì hãy tải từ website về để tận hưởng trọn vẹn khi xem video.

Phụng Đài
từ khóa : Pure Tuber

Viết bình luận

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Thí sinh được đi nước ngoài trải nghiệm khi đăng ký xét tuyển tại Trường ĐH Văn Hiến

Giáo dục - Cộng đồng 20:00

Hỗ trợ 100% chi phí cho 3000 chuyến tham quan trải nghiệm tại Malaysia, Singapore, Thái Lan và Việt Nam; 100% thí sinh được làm passport miễn phí; hỗ trợ 50% HP HK1 và 20% HP HK2 là những chính sách thiết thực của Trường Đại học Văn Hiến và myU dành cho thí sinh khi chọn Trường ĐH Văn Hiến là nguyện vọng 1 và đăng ký thành viên.

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Yang Bay - Điểm đến du lịch hữu ích cho học sinh

Nhịp sống 17:02

Yang Bay không chỉ là nơi du lịch giải trí thông thường, mà còn là nơi khám phá thiên nhiên, học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích, giúp học sinh hoàn thiện kỹ năng, tự tin, thích ứng cuộc sống.

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Vietcombank cảnh báo lừa đảo các giải chạy Marathon

Hoạt động cộng đồng 17:00

(NLĐO) - Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) cho biết, trong những tháng gần đây, trên mạng xã hội xuất hiện một số fanpage giả mạo các giải chạy Marathon do Vietcombank tổ chức nhằm lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của người có nhu cầu tham gia.

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Võ Minh - Chuyên gia đáng tin cậy trong ngành IT

Thị trường 15:13

Được thành lập từ năm 2012, Công ty TNHH và DV Vi Tính Võ Minh là thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và sản phẩm công nghệ thông tin tại TP HCM và các khu vực lân cận

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

HHV ước lợi nhuận bán niên tăng trưởng 15%

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Sau 6 tháng đầu năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (HHV) dự kiến mang về hơn 221 tỉ đồng lợi nhuận, hoàn thành 55% kế hoạch năm 2024.

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

HHV bán niên ước lãi 221 tỉ đồng, ghi nhận 5,4 tỉ đồng doanh thu từ thu phí BOT

Sản xuất - Kinh doanh 15:02

Năm 2024, Công ty CP Đầu tư Hạ tầng giao thông Đèo Cả (Mã chứng khoán: HHV) đặt mục tiêu doanh thu hợp nhất đạt 3.146 tỉ đồng, lợi nhuận sau thuế đạt 404 tỉ đồng, tăng trưởng lần lượt 17% và 11% so với năm 2023. Trong đó, kết quả bán niên, HHV ước lãi 221 tỉ đồng, hoàn thành 55% kế hoạch lợi nhuận của năm 2024.

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Viết “chương mới” cho du lịch Cát Bà

Điểm đến hấp dẫn 09:46

Trong khi đón niềm vui từ số khách tăng trưởng mùa hè, du lịch Cát Bà vẫn còn đó trăn trở xung quanh bài toán nâng cấp hạ tầng, đa dạng trải nghiệm hay “giấc mơ” đảo sinh thái không khí thải… chưa được giải mã.