Nhịp sống 23/12/2021 08:29

The New City Châu Đốc - Khu đô thị hiện đại bên Núi Sam

The New City Châu Đốc được Thanh Niên Arch quy hoạch thiết kế mang phong cách tối giản, cân bằng các yếu tố tĩnh động, đề cao yếu tố tự nhiên với không gian thoáng đãng, vật liệu xây dựng thân thiện môi trường...

The New City Châu Đốc - Khu đô thị hiện đại bên Núi Sam - Ảnh 1.

Dự án The New City Châu Đốc. Ảnh: Thiên Minh Holdings

Ánh sáng mặt trời là nguồn năng lượng cho vạn vật trên trái đất. Do đó, trong thiết kế, cần chú trọng không gian mở để đón nguồn ánh sáng tự nhiên. Vận dụng điều này, mỗi căn nhà tại The New City Châu Đốc đều có thiết kế mở với ban công rộng, nhiều khung cửa sổ lớn để kết nối tối đa không gian xanh bên ngoài, đem nắng – gió – khí trời vào từng góc nhỏ trong nhà.

Kiến trúc tại The New City Châu Đốc mang phong cách thiết kế hướng tâm, hiện đại và khoa học nhằm tiết kiệm không gian và tối ưu công năng, đảm bảo không gian riêng cho các thành viên nhưng vẫn có không gian chung để sinh hoạt, gắn kết gia đình.

The New City Châu Đốc - Khu đô thị hiện đại bên Núi Sam - Ảnh 2.

Thiết kế không gian phòng ngủ dự án The New City Châu Đốc. Ảnh: Thiên Minh Holdings

Thiết kế The New City Châu Đốc đặc biệt chú trọng trong kiến tạo cảnh quan thiên nhiên, thông qua các công trình: đường chạy bộ ven hồ, trò chơi trẻ em, đài vọng cảnh, vườn nướng BBQ, thể dục ngoài trời...

Với lợi thế vị trí nằm gần ngay bên cạnh núi Sam, cư dân nơi đây vừa có không gian sống khoáng đạt, trong lành tốt cho sức khoẻ, vừa hưởng trọn vượng khí phong thủy từ núi Sam.

Minh Trung

Viết bình luận

Vedan đồng hành cùng "Tuần lễ Đồng Nai xanh" năm 2023
5/6/2023 548 1k
Sáng ngày 3-6, hưởng ứng Ngày Môi trường Thế giới (5-6), Công ty CPHH Vedan Việt Nam đã đồng hành cùng Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Đồng Nai, UBND huyện Long Thành cùng các cơ quan ban ngành trên địa bàn tham dự lễ phát động "Tuần lễ Đồng Nai xanh" với chủ đề "Giải pháp cho ô nhiễm nhựa".
Delta Solutions Việt Nam thông báo chấm dứt hoạt động dịch vụ việc làm
5/6/2023 548 1k
Căn cứ theo Quyết định về việc thu hồi Giấy phép hoạt động dịch vụ việc làm số 11561/QĐ-SLĐTBXH do Sở LĐ-TB-XH TPHCM cấp ngày 29-5-2023, Công ty TNHH Delta Solutions Việt Nam thông báo chấm dứt hoạt động dịch vụ việc làm.
MVC và UrBox hợp tác thúc đẩy giải pháp scan bill đổi quà tự động
3/6/2023 548 1k
(NLĐO) -Với tính chất tinh gọn, đơn giản, và khả năng mở rộng nhanh chóng, giải pháp này mang lại nhiều lợi ích, giúp tối ưu chi phí vận hành và quản lý quà tặng cho doanh nghiệp đồng thời nâng cao trải nghiệm mua sắm của người tiêu dùng trong các hoạt động khuyến mãi.
Những dấu ấn rực rỡ khai mạc Tuần lễ Quốc tế thiếu nhi WonderFest 2023
3/6/2023 548 1k
Diễu hành nghi thức đội và thi tài gay cấn giữa những khu quảng trường mang đậm sắc màu cổ tích, thoả sức nhập vai vui nhộn trong các trò chơi giải trí nổi tiếng thế giới, choáng ngợp trước các show diễn đình đám… là dấu ấn khó quên trong ngày khai mạc Tuần lễ Quốc tế Thiếu nhi WonderFest 2023 tại Phú Quốc, Nha Trang và Nam Hội An.
VinUni - Trường đại học đầu tiên của Việt Nam nhận giải ISCN Excellence Awards về phát triển bền vững

VinUni - Trường đại học đầu tiên của Việt Nam nhận giải ISCN Excellence Awards về phát triển bền vững

Đại học VinUni vừa trở thành trường đại học đầu tiên của Việt Nam vinh dự giành được Giải thưởng ISCN Excellence Awards 2023 với dự án "Sáng kiến phát triển và cung cấp các giải pháp y tế thông...