Nhịp sống 04/08/2022 09:29

SoundMax đồng hành cùng chương trình khám, phát thuốc miễn phí

Tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 700 người dân là người già có hoàn cảnh khó khăn


Ngày 30-7, nằm trong chuỗi hoạt động của chiến dịch Mùa hè xanh 2022, tập thể CB-CNV Công ty SoundMax do anh Ngô Nguyễn Thế Dương - Trưởng Phòng Thương hiệu - làm trưởng đoàn kết hợp với đội ngũ y - bác sĩ Đại học Y Dược TP HCM đến huyện Hòn Đất, tỉnh Kiên Giang giúp đỡ người dân có hoàn cảnh khó khăn tại huyện này. Cụ thể, một số hoạt động thiện nguyện đã được triển khai như: tổ chức khám chữa bệnh và cấp thuốc miễn phí cho hơn 700 người dân là người già có hoàn cảnh khó khăn tại xã Sơn Bình và xã Bình Sơn; bàn giao và ra mắt vườn thuốc nam tại Trạm Y tế xã Sơn Bình.

SoundMax đồng hành cùng chương trình khám, phát thuốc miễn phí - Ảnh 1.

SoundMax cùng đội ngũ bác sĩ Đại học Y Dược TP HCM chăm lo sức khỏe người nghèo

Trong chương trình giao lưu văn nghệ tổng kết: ĐH Y Dược TP HCM đã cùng lãnh đạo địa phương và các nhà tài trợ trao các phần quà ý nghĩa và thiết thực cho các gia đình và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Qua chương trình, SoundMax mong muốn đóng góp một phần nhỏ vào việc chăm lo sức khỏe cho những người dân còn khó khăn như một lời tri ân chân thành của SoundMax đến người tiêu dùng Việt Nam.


Tin-ảnh: P.Đài
từ khóa :

Viết bình luận

Gỡ vướng thanh toán phí khám chữa bệnh BHYT
11/8/2022 548 1k
Nhiều khó khăn, vướng mắc trong thanh toán, quyết toán chi phí khám chữa bệnh BHYT tại các cơ sở y tế đang được BHXH Việt Nam và Bộ Y tế phối hợp giải quyết
Tổ chức sàn việc làm dành cho người lao động
11/8/2022 548 1k
Ngày 11-8, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM tổ chức sàn giao dịch việc làm trực tiếp có kết nối trực tuyến tại trung tâm (số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh) và 5 chi nhánh Bảo hiểm thất nghiệp tại các quận, huyện: 4, 6, 12, Tân Bình, Củ Chi.
Đến Co.opmart, Co.opXtra cho và nhận đồ đã qua sử dụng miễn phí
10/8/2022 548 1k
Thuộc chuỗi hoạt động Kỷ niệm 33 năm thành lập và phát triển Saigon Co.op (1989 - 2022) và tiếp nối thành công của chương trình Ngày hội gia đình với chủ đề “Vun đắp yêu thương, lan tỏa hạnh phúc”, Saigon Co.op triển khai chương trình Thu gom và trao tặng đồ cũ nhằm khuyến khích khách hàng cùng tự nguyện chia sẻ những vật phẩm ít sử dụng cho người có hoàn cảnh khó khăn, thiếu thốn.
Cityland Education ra mắt Học viện Đào tạo ngành Nhà hàng, Khách sạn đạt chuẩn Thuỵ Sĩ
8/8/2022 548 1k
CityLand Education - trực thuộc CityLand Group đã ký kết hợp tác cùng EHL Advisory Services vào tháng 1-2022 để trở thành cơ sở giáo dục và đào tạo nghề với tên gọi Hotel Academy Phu Quoc - VET by EHL.
Co.op Food đưa vào hoạt động của hàng thứ 537

Co.op Food đưa vào hoạt động của hàng thứ 537

Hệ thống cửa hàng thực phẩm Co.op Food đã chính thức khai trương và đưa vào hoạt động cửa hàng Co.op Food thứ 22 tại quận 12 nâng tổng số cửa hàng Co.op Food lên con số thứ 537 trên toàn quốc.