Nhịp sống 20/05/2022 17:18

Sở hữu tọa độ vàng, The New City Châu Đốc “hút” nhà đầu tư

The New City Châu Đốc sở hữu vị trí "vàng" tại đường Tân Lộ Kiều Lương cách Miếu bà Chúa Xứ 500m, là tâm điểm kết nối khi chỉ cách trung tâm thành phố Châu Đốc (An Giang) 5-10 phút di chuyển.

"Thắng lớn" từ vị trí chiến lược

Với địa thế đắc địa, The New City Châu Đốc đem đến cơ hội khai thác kinh doanh sinh lời lý tưởng, đồng thời đảm bảo gia tăng tài sản cho các nhà đầu tư.

The New City Châu Đốc là tâm điểm giao thoa trong hệ thống giao thông được quy hoạch theo mạng lưới vuông ô bàn cờ, kết nối liên thông đến các khu vực trung tâm, đường Tân Lộ Kiều Lương, tỉnh lộ 955A, đường dẫn cầu Cồn Tiên…

"Cú hích" từ hạ tầng và phát triển kinh tế tại Châu Đốc là điều kiện lý tưởng để các sản phẩm đất nền The New City Châu Đốc có thể phát triển đa dạng các loại hình kinh doanh đáp ứng nhu cầu sống - giải trí - tận hưởng gia tăng dần theo đà phát triển của khu vực.

Dư địa tăng giá lớn

Khu đô thị The New City Châu Đốc được quy hoạch trên diện tích 106,7ha với hệ thống tiện ích nội khu hiện đại gồm công viên, sân bóng, khu thể dục thể thao, thương mại dịch vụ, bãi đỗ xe…

Một điểm cộng khác của dự án The New City Châu Đốc là khu nhà phố thương mại nằm trong quần thể quy hoạch đồng bộ, sở hữu không gian xanh liên hoàn, trong lành với diện tích đất cây xanh rộng lớn.

Sở hữu tọa độ vàng, The New City Châu Đốc “hút” nhà đầu tư - Ảnh 1.

The New City Châu Đốc sẽ sớm hình thành những khu phố dịch vụ - mua sắm sầm uất

Có một thực tế là Châu Đốc hiện nay đang rất khan hiếm các khu dịch vụ thương mại chất lượng cao, đầy đủ tiện ích, đáp ứng được nhu cầu của lực lượng lao động trong và ngoài nước đang sinh sống, làm việc tại đây.

Trong bối cảnh đó, The New City Châu Đốc với nhiều lợi thế "cộng hưởng" từ vị trí đắc địa, quy hoạch bài bản, pháp lý minh bạch trở thành "của hiếm" tại "vùng đất tâm linh" Châu Đốc và hứa hẹn là sản phẩm hút đầu tư trong năm 2022.

Thiên Ân

Viết bình luận

Tháo nút thắt hạ tầng, bất động sản Bình Dương tăng nhiệt
25/6/2022 548 1k
Các dự án hạ tầng liên tục được triển khai gần đây mở ra cơ hội vươn mình mạnh mẽ cho thị trường bất động sản Bình Dương, tại nhiều dự án không chỉ số lượng khách hàng tăng mà giá bán cũng đang trong xu hướng đi lên.
GeneStory - Nền tảng thúc đẩy y học dự phòng cho người Việt thông qua giải mã gen
24/6/2022 548 1k
Hơn một tháng kể từ khi ra mắt, GeneStory đã và đang tận dụng các thế mạnh sẵn có để nâng cao chuẩn mực chăm sóc sức khỏe của người dân Việt Nam và tiệm cận với thế giới thông qua giải mã gen.
Công ty CP Thép Posco Yamato Vina tham gia hoạt động xã hội
24/6/2022 548 1k
Ngày 23-6, Công ty CP Thép Posco Yamato Vina đã trao tặng cho Trường Tiểu học Nguyễn Huệ (phường Mỹ Xuân, thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) 417 quyển sách thiếu nhi và 20 phần quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tổng trị giá 20 triệu đồng.
Mastercard ra mắt album âm nhạc đầu tiên “Priceless®”
24/6/2022 548 1k
Được tăng cường với tính năng Cộng tác Beatclub của Timbaland, hỗ trợ các nghệ sĩ mới nổi và những người đam mê âm nhạc, Mastercard vừa cho ra mắt album âm nhạc đầu tiên mang tên Priceless® tại Liên hoan Sáng tạo Quốc tế Cannes Lions.
Cơ hội vàng dịp lễ kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cho khách hàng mua shophouse Metro Star

Cơ hội vàng dịp lễ kỷ niệm 30 năm thành lập CT Group cho khách hàng mua shophouse Metro Star

Cụ thể, trong chương trình ưu đãi dịp Đại lễ này, Metro Star dành tặng 50 xe BMW và 50 tour VIP du lịch Bồ Đào Nha cho khách hàng mua shophouse từ ngày 20-6-2022 đến hết ngày 29-6-2022.