Nhịp sống 28/11/2019 15:51

Mercedes-Benz vừa mở thêm đại lý vừa có thêm xe mới

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng nhà phân phối ủy quyền chính thức Vietnam Star Automobile vừa khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star chi nhánh Bình Dương

Qua đó, MBV đã nâng tổng số lượng đại lý trên toàn quốc đạt mốc 15, tiếp tục là một trong nhưng hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất. Vietnam Star Bình Dương là đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020 trong toàn khu vực Đông Nam Á.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương có diện tích sử dụng lên đến 7.600 m2 được chia làm 5 tầng và thực hiện đầy đủ các chức năng: showroom, bảo dưỡng, sửa chữa, phụ tùng phụ kiện, đồng sơn và kho xe.

Mercedes-Benz vừa mở thêm đại lý vừa có thêm xe mới - Ảnh 1.

MBV cũng vừa giới thiệu mẫu xe đa dụng MPV hạng sang V-Class nâng cấp mới với 2 phiên bản V 250 Luxury và V 250 AMG. V-Class đã nhận được giải thưởng danh giá "Red Dot Award". V-Class là sự kết hợp của không gian rộng rãi, linh hoạt với những chuẩn mực công nghệ, thiết kế của Mercedes-Benz. Ở lần nâng cấp này, phần đầu xe V 250 Luxury trở nên trẻ trung hơn với lưới tản nhiệt mở rộng và liền khối; khoang nội thất sử dụng da, gỗ và hợp kim nhôm; hệ thống đèn viền nội thất có thể thay đổi 3 màu sắc; khoang thương gia được ốp trang trí vân carbon, camera 3600 và hàng loạt công nghệ khác. Hai ghế thương gia này còn có chức năng massage. Giá bán mẫu xe này là 3,129 tỉ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Tin-ảnh: N.Hoa
từ khóa :

Viết bình luận

Chương trình “Nhịp Cầu Nhà Nông” năm 2020
6/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Chương trình Nhịp Cầu Nhà Nông là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách có hiệu quả nhất giữa bà con nông dân với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp.
Tuyển dụng hơn 2.000 vị trí việc làm
6/7/2020 548 1k
Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm cố định năm 2020 vào ngày 8-7 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Rohto-Mentholatum Việt Nam phát động chiến dịch 3 KHÔNG
4/7/2020 548 1k
Sáng 4-7 tại UBND phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM nhãn hàng Remos thuộc Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Phụ nữ quận Gò Vấp phát động chiến dịch 3 KHÔNG - "Không lăng quăng, Không muỗi, Không các dịch bệnh do muỗi".
Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”
4/7/2020 548 1k
Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm phá lấy cảm hứng từ thiết kế của sân bay Long Thành, Gem Sky World xứng đáng là một công trình mang tính biểu tượng tại Long Thành - “thành phố sân bay” trong tương lai.
FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

FWD Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình...