Nhịp sống 28/11/2019 15:51

Mercedes-Benz vừa mở thêm đại lý vừa có thêm xe mới

Mercedes-Benz Việt Nam (MBV) cùng nhà phân phối ủy quyền chính thức Vietnam Star Automobile vừa khai trương đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star chi nhánh Bình Dương

Qua đó, MBV đã nâng tổng số lượng đại lý trên toàn quốc đạt mốc 15, tiếp tục là một trong nhưng hãng xe sang có mạng lưới đại lý lớn nhất. Vietnam Star Bình Dương là đại lý đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Mercedes-Benz MAR 2020 trong toàn khu vực Đông Nam Á.

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương có diện tích sử dụng lên đến 7.600 m2 được chia làm 5 tầng và thực hiện đầy đủ các chức năng: showroom, bảo dưỡng, sửa chữa, phụ tùng phụ kiện, đồng sơn và kho xe.

Mercedes-Benz vừa mở thêm đại lý vừa có thêm xe mới - Ảnh 1.

MBV cũng vừa giới thiệu mẫu xe đa dụng MPV hạng sang V-Class nâng cấp mới với 2 phiên bản V 250 Luxury và V 250 AMG. V-Class đã nhận được giải thưởng danh giá "Red Dot Award". V-Class là sự kết hợp của không gian rộng rãi, linh hoạt với những chuẩn mực công nghệ, thiết kế của Mercedes-Benz. Ở lần nâng cấp này, phần đầu xe V 250 Luxury trở nên trẻ trung hơn với lưới tản nhiệt mở rộng và liền khối; khoang nội thất sử dụng da, gỗ và hợp kim nhôm; hệ thống đèn viền nội thất có thể thay đổi 3 màu sắc; khoang thương gia được ốp trang trí vân carbon, camera 3600 và hàng loạt công nghệ khác. Hai ghế thương gia này còn có chức năng massage. Giá bán mẫu xe này là 3,129 tỉ đồng (đã bao gồm thuế GTGT).

Tin-ảnh: N.Hoa
từ khóa :

Viết bình luận

Những món phở ngon trong "Ngày của Phở" 12-12
9/12/2019 548 1k
Gala hướng đến "Ngày của Phở" 12-12 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty CP Acecook Việt Nam diễn ra vào ngày 8-12 tại Trung tâm SK&TL White Palace (108 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP HCM)
Bàn giao Công trình Bể chứa nước và Nhà vệ sinh tại tỉnh Lạng Sơn
9/12/2019 548 1k
Vừa qua, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao Công trình Bể chứa nước và Nhà vệ sinh trị giá 210 triệu đồng cho Điểm trường Dộc Máy, thuộc xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn
NSND Kim Cương giúp người nghèo mổ mắt
7/12/2019 548 1k
100 bệnh nhân nghèo ở tỉnh An Giang, Kiên Giang, Bến Tre và TP HCM vừa được mổ mắt miễn phí nhờ những tấm lòng nhân ái.
Abbott bổ sung thành công HMO vào sữa công thức
5/12/2019 548 1k
Nhãn hàng Similac của Abbott vừa tổ chức tọa đàm "Đi tìm dưỡng chất mát lành từ thiên nhiên" tại Hà Nội, với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu, với mục tiêu tạo cầu nối chia sẻ kiến thức khoa học hỗ trợ hành trình nuôi con cho các bậc bố mẹ
Bảo quản thực phẩm thường dùng trong tủ lạnh để tươi ngon

Bảo quản thực phẩm thường dùng trong tủ lạnh để tươi ngon

Thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh đúng cách không chỉ giúp thức ăn tươi ngon lâu hơn mà còn giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng.