Nhịp sống 30/07/2019 14:24

Medino khánh thành nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam

Ngày 29-7, Công ty TNHH Quốc tế Medino chính thức khánh thành nhà máy sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ đạt chuẩn GMP tại Khu Công nghiệp Amata (TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai)

Nhà máy có diện tích gần 4.000 m2 với 3 dây chuyền sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ (TPBVSK) và hoá mỹ phẩm. Đây là 1 trong 2 nhà máy đạt chuẩn GMP tại Đồng Nai và nằm trong số ít nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP do Cục An toàn Thực phẩm cấp. Với tiêu chuẩn này, các sản phẩm của Medino đáp ứng đủ các điều kiện để lưu thông ra thị trường (từ 1-7-2019, theo Nghị định số15/2018/NĐ của Chính phủ có quy định tất cả cơ sở sản xuất TPBVSK phải có giấy chứng nhận thực hành tốt – GMP).

Medino khánh thành nhà máy đạt chuẩn GMP tại Việt Nam - Ảnh 1.

Đóng gói sản phẩm tại nhà máy Medino

Để đạt chuẩn GMP, nhà máy Medino phải tuân thủ các quy định nghiệm ngặt về việc thiết kế, lắp đặt dây chuyền sản xuất, các tiêu chuẩn về vệ sinh, quy trình chế biến từ nguồn nguyên liệu đầu vào cho đến thành phẩm cuối cùng.

Công ty TNHH Quốc tế Medino thành lập tháng 9-2011, trụ sở tại TP HCM. Tháng 9-2018, Tập đoàn Wattana Capital (Thái Lan) đầu tư vào Medino nhằm hỗ trợ, triển khai và mở rộng quy mô sản xuất, đồng thời chuyển hướng sản xuất thực phẩm bảo vệ sức khoẻ.

M.Nhi
từ khóa :

Viết bình luận

Tuân thủ quy trình để giảm thiểu sự cố y khoa
7 phút trước 548 1k
Nhiều nguyên nhân dẫn đến sự cố y khoa trong quá trình khám chữa bệnh, trong đó một khảo sát về tiêm an toàn tại các bệnh viện ở TP HCM cho thấy 18% điều dưỡng không rửa tay trước khi tiêm, 17% sử dụng kim pha thuốc.
Tặng gạo cho 1000 em học sinh ở các lớp học tình thương trên địa bàn TP HCM
1 giờ trước 548 1k
Vào ngày 21-8-2019, Tập đoàn Yeah1 phối hợp cùng Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức ngày đầu ra quân thực hiện dự án “Đi Học Có Gạo”, trao tặng gạo cho học sinh ở các lớp học tình thương trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
UOB Việt Nam mở rộng thị trường ra khu vực miền Bắc
5 giờ trước 548 1k
Ngày 22-8, Ngân hàng United Overseas Bank Limited Việt Nam (UOB Việt Nam) chính thức khai trương chi nhánh tại Hà Nội. Việc mở rộng diễn ra một năm sau sự kiện UOB thành lập ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, thể hiện cam kết của ngân hàng nhằm cung cấp dịch vụ và giải pháp tài chính cho khách hàng trên toàn quốc
Trúng thưởng bất ngờ tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
22/8/2019 548 1k
Khách tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội rút thăm với 100% trúng thưởng những phần quà "cây nhà lá vườn" như sữa organic, rau củ quả, trái cây,... từ các gian hàng tại ngày hội năm nay.
“Phao cứu sinh” cho người bệnh

“Phao cứu sinh” cho người bệnh

Nhiều người nghèo mắc bệnh hiểm nghèo nhờ có BHYT mới có thể được điều trị, tìm lại cuộc sống. Đã có những bệnh nhân được quỹ BHYT chi trả cả chục tỉ đồng