Nhịp sống 31/03/2023 17:11

Lần đầu tiên người dân có thể bay thẳng Cần Thơ - Vân Đồn

Vietjet vừa mở bán vé trên đường bay thẳng giữa TP Cần Thơ và Vân Đồn (Quảng Ninh), mang tới tin vui cho người dân, du khách khi lần đầu tiên có thể di chuyển dễ dàng giữa các địa phương, góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa 2 tỉnh cũng như 2 vùng kinh tế trọng điểm.

Đường bay kết nối Cần Thơ với Vân Đồn sẽ chính thức phục vụ người dân và du khách từ ngày 25-4 với thời gian bay là 2 giờ 20 phút trên 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần vào thứ ba, năm, bảy. Chuyến bay khởi hành từ Cần Thơ lúc 6 giờ và hạ cánh tại Vân Đồn lúc 8 giờ 20 phút, ở chiều ngược lại sẽ khởi hành từ Vân Đồn lúc 8 giờ 55 phút và hạ cánh tại Cần Thơ lúc 11 giờ 10 phút.

Cần Thơ là trung tâm của vùng đồng bằng Sông Cửu Long, là cửa ngõ đến với miền Tây Nam Bộ trù phú với nhiều nét văn hóa, kinh tế đặc trưng, trong khi đó Quảng Ninh cũng là địa phương phát triển hàng đầu tại vùng kinh tế Đông Bắc Bộ cùng di sản thiên nhiên thế giới vịnh Hạ Long.

Lần đầu tiên người dân có thể bay thẳng Cần Thơ - Vân Đồn - Ảnh 1.

Đường bay Cần Thơ - Vân Đồn góp phần thúc đẩy giao thương, kinh tế, du lịch giữa hai tỉnh phát triển

Với giá vé chỉ từ 0 đồng người dân và du khách có thể dễ dàng, thuận tiện bắt đầu hành trình khám phá Miền Tây sông nước hay vịnh Hạ Long nổi danh thế giới cùng Vietjet. Đặc biệt, từ nay đến ngày 5-5, Vietjet còn dành tặng khách hàng khuyến mãi giảm tới 50% giá vé hạng SkyBoss và SkyBoss Business trên tất cả đường bay mà hãng đang phục vụ, khách hàng chỉ cần nhập mã khuyến mại ALL50SBB cho hạng SkyBoss Business và ALL50SB cho hạng SkyBoss.


Tin-ảnh: P.Tuyền
từ khóa :

Viết bình luận

Ngày hội sinh nhật lần 14 của “Bạn hữu đường xa” – Cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam
28/9/2023 548
(NLĐO) - Ngày 30-9 sắp đến không chỉ là dấu mốc quan trọng khi “Bạn hữu đường xa” kỷ niệm sinh nhật lần thứ 14, mà còn là cơ hội để nhìn lại những dấu ấn của chương trình trong lòng cộng đồng tài xế lớn nhất Việt Nam.
Tổ chức sàn việc làm dành cho lao động quận 4
28/9/2023 548
3.549 vị trí việc làm, tập trung vào các ngành nghề như: bảo vệ, nhân viên kinh doanh, lao động phổ thông, bán hàng, phục vụ nhà hàng, tạp vụ, lái xe, hành chính văn phòng…
Abbott ra mắt Ensure Gold mới với công thức cải tiến
27/9/2023 548
Abbott chính thức ra mắt sản phẩm Ensure Gold cải tiến mới tại Việt Nam với công thức tác động kép, hỗ trợ sức khỏe khối cơ và miễn dịch ở người lớn tuổi.
"Kỷ Niệm Tuổi Vàng" lan toả tinh thần người cao tuổi đến với Đà Lạt
27/9/2023 548
Tiếp nối hành trình rực rỡ của Kỷ Niệm Tuổi Vàng, Đài truyền hình TP.HCM phối hợp cùng sản phẩm dinh dưỡng XO Care do VPMilk phân phối tại Việt Nam đã thực hiện tập ghi hình đặc biệt tại Thành phố Đà Lạt – xứ sở mộng mơ mang theo bao hoài bão, mong ước của người cao tuổi.
Vedan trao học bổng "Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường"

Vedan trao học bổng "Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường"

Công ty CPHH Vedan Việt Nam tiếp tục đồng hành và gửi tặng 150 triệu đồng cho chương trình học bổng "Tiếp sức học sinh, sinh viên khuyết tật vượt khó đến trường" năm học 2023-2024.