Nhịp sống 21/01/2022 09:48

Khu đô thị The New City Châu Đốc - nơi tinh hoa hội tụ

Đô thị The New City Châu Đốc gây ấn tượng mạnh mẽ trên thị trường bất động sản nhờ thiết kế độc đáo, quy mô lớn. Cùng với đó là những dịch vụ đa dạng. Đặc biệt, khu đô thị The New City Châu Đốc có sự hòa hợp tuyệt đối với thiên nhiên.

Môi trường sống trong lành, thân thiện với thiên nhiên

Tọa lạc tại vị trí trung tâm nhưng Khu đô thị The New City Châu Đốc vẫn được quy hoạch theo tiêu chí "xanh, sinh thái tự nhiên". Từ đó mang lại môi trường sống trong lành cho dân cư.

Tại The New City Châu Đốc bạn sẽ được sống trong một không gian trong lành, xanh mát, tự nhiên từ Lâm viên sinh thái rộng. Và các công viên nội khu cũng như diện tích cây xanh từ các tuyến phố, "vườn treo" tầng thượng của các căn hộ cao cấp.

The New City Châu Đốc là khu đô thị có môi trường sống thân thiện với các tuyến dạo bộ cực kỳ đa dạng: tuyến vỉa hè rộng; tuyến lối mòn đi bộ trong công viên, khám phá thiên nhiên đầy thú vị dành cho bạn. Ngoài ra để đảm bảo an toàn cho mọi người và giữ nét thông thoáng, thư thái cho môi trường sống, các tuyến giao thông nội khu sẽ được quy định hạn chế lưu thông và giảm tốc độ khi lưu thông.

Quy hoạch đồng bộ và hài hòa với thiên nhiên

Khu đô thị The New City Châu Đốc là khu sinh thái, dịch vụ, du lịch, thương mại vô cùng hiện đại; được quy hoạch theo hướng văn minh, hội tụ đa dạng các công năng và hạng mục cho một khu đô thị kiểu mẫu theo xu thế phát triển của thời đại nhưng vẫn giữ cân bằng và kết hợp hài hòa với các cảnh quan tự nhiên. Không khu đô thị nào sở hữu những giá trị sống đặc biệt như khu đô thị The New City Châu Đốc.

Vân Anh

Viết bình luận

AISVN và Viettinbank hợp tác hỗ trợ tài chính cho hệ sinh thái giáo dục chuẩn IB
25/5/2022 548 1k
Trường Quốc tế Mỹ Việt Nam (AISVN) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (Vietinbank) – Chi nhánh 4 TP HCM vừa ký hợp tác chiến lược cùng nhau triển khai chương trình hỗ trợ tài chính cho nhiều nhóm phụ huynh nhằm mở rộng cơ hội các em học sinh tiếp cận chương trình giáo dục quốc tế tiên tiến nhất hiện nay.
Him Lam Vạn Phúc: Bùng nổ quà tặng tri ân khách hàng với tổng giá trị gần 2,5 tỉ đồng
25/5/2022 548 1k
Mới đây, sự kiện bốc thăm trúng thưởng dự án Him Lam Vạn Phúc với chủ đề: “Hơn ngàn lời chúc” được tổ chức với vô vàn giải thưởng giá trị gần 2,5 tỉ đồng.
Đi tìm chủ nhân “mua nhà trúng nhà” tại C-Sky View
25/5/2022 548 1k
Ngày 28-5 tới đây, khách hàng C-Sky View được tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng căn hộ C-River View và nhiều giải thưởng giá trị khác.
5.525 vị trí việc làm dành cho người lao động
25/5/2022 548 1k
Ngày 27-5, Trung tâm Dịch vụ việc làm TP HCM phối hợp với Phòng Lao động - Thương binh và Xã hội quận Phú Nhuận tổ chức "Sàn giao dịch việc làm quận Phú Nhuận - năm 2022" tại Quận Đoàn quận (số 179 Hoàng Văn Thụ, phường 8).
Ngày hội của trẻ em ở Phú Mỹ Hưng

Ngày hội của trẻ em ở Phú Mỹ Hưng

Ngày hội Phú Mỹ Hưng – Hướng về trẻ em lần thứ 11 đã được tổ chức vào cuối tuần qua tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng (TP HCM), thu hút hơn 3.000 lượt người tham gia, với nhiều hoạt động sôi nổi, vui...