Nhịp sống 08/01/2019 14:39

Hơn 4.000 người tham dự Ngày hội gia đình NBC 2019

Chiều 7-1, Tổng Công ty CP May Nhà Bè đã tổ chức Ngày hội gia đình với chủ đề "Bình an - Hạnh phúc" dành cho cán bộ công nhân May Nhà Bè và đối tác khách hàng thân thiết.

Ngày hội gia đình được tổ chức thường niên vào dịp cuối năm nhằm tạo sân chơi thoải mái cho toàn thể cán bộ công nhân sau một năm lao động sản xuất, mang đến cho mọi gia đình những giây phút thư giãn, thoải mái nhằm đề cao văn hóa gia đình trong mỗi thành viên. Đây cũng là dịp để Tổng công ty tri ân gần 30.000 cán bộ công nhân viên trên mọi miền đất nước đã góp sức vào sự tăng trưởng và phát triển không ngừng của Tổng công ty, đồng thời tri ân các khách hàng, đối tác thân thiết luôn đồng hành cùng thương hiệu NBC suốt thời gian qua. Ngày hội đã quy tụ hơn 4.000 ngươì đại diện cho 30.000 lao động của công ty đến từ mọi miền đất nước.

Hơn 4.000 người tham dự Ngày hội gia đình NBC 2019 - Ảnh 1.

Trong ngày hội, nhiều tiết mục biểu diễn ca múa nhạc hoạt cảnh của các đơn vị thuộc tổng công ty đã được đầu tư thật công phu, chuyên nghiệp. Song song với sự kiện là dịp tuyên dương và tặng thưởng các đơn vị đã có thành tích trong năm 2018. Bên cạnh đó là chương trình bốc thăm trúng thưởng với những giải thưởng trị giá hàng chục triệu đồng (tổng trị giá giải thưởng hơn 1 tỉ đồng), kèm theo đó là nhiều "suất học bổng" dành cho công nhân viên nghèo hiếu học, vượt khó.

Dịp này, Tổng Công ty May Nhà Bè cũng phát động phong trào thi đua năm 2019 với thông điệp "Sáng tạo và Phát triển" nhằm phát huy hết nội lực, lao động sáng tạo, chung sức đồng lòng, nỗ lực bức phá mọi khó khăn để hoàn thành chỉ tiêu kế hoạch năm 2019.

Trong năm 2018, NBC tiếp tục mở rộng đầu tư, đưa nhà máy May Nhà Bè -  Đức Linh, May Nhà Bè - Sóc Trăng với quy mô hơn 4.000 lao động. Bên cạnh đầu tư trang thiết bị hiện đại, Tổng công ty cũng tập trung đầu tư nguồn nhân lực chất lượng cao bằng việc mở các lớp đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ, dành nhiều học bổng cho nhân viên đi học nâng cao trình độ văn hóa, chuyên môn ở bên ngoài… Trong năm qua, NBC đã đạt nhiều giải thưởng, là một trong số ít doanh nghiệp liên tục đạt Thương hiệu quốc gia, Doanh nghiệp tiêu biểu TP HCM 2018.

Tin - ảnh: Hồng Thúy
từ khóa :

Viết bình luận

Ngô Thanh Vân làm giám khảo cuộc thi Vietnam Young Lions 2019
18/3/2019 548 1k
Với chủ đề "Fight for your name", cuộc thi Vietnam Young Lions 2019 được hợp nhất hai cuộc thi Vietnam Young Lions và Vietnam Young Spikes để trở thành sân chơi tầm cỡ tại Việt Nam.
Mua sắm thời công nghệ: Chỉ cần “quét” mã vạch
16/3/2019 548 1k
Chỉ cần "quét" mã rồi ung dung ra về là hàng sẽ tự được mang tới nhà. Hàng ngàn khách hàng đầu tiên tham gia trải nghiệm tính năng VinMart Scan & Go trên ứng dụng VinID đang vô cùng thích thú với phương thức mua sắm siêu tiện lợi này.
Bình Điền hợp tác nghiên cứu khoa học phục vụ nông nghiệp
15/3/2019 548 1k
Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền và Trường ĐH Cần Thơ vừa ký thỏa thuận hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ giai đoạn 2019-2022.
Đám cưới tỉ phú Ấn Độ và những bí mật chưa từng được tiết lộ
14/3/2019 548 1k
Chúng tôi may mắn gặp Đại sứ Phạm Sanh Châu tại Việt Nam khi ông đang trải qua kỳ nghỉ với gia đình tại Việt Nam. Đó cũng là thời điểm đám cưới triệu đô của cô dâu Kaabia Grewal và chú rể Rushang Sha diễn ra tại khách sạn J.W.Marriott Phu Quoc Emerald Bay. Câu chuyện về đám cưới nổi tiếng, về những bí mật của thị trường du khách Ấn mở ra nhiều kiến giải thú vị cho ngành du lịch Việt Nam.
Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus

Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus

Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam vừa tổ chức quay số trúng thưởng đợt cuối chương trình khuyến mãi "Tết ăn Hảo Hảo, rinh xe Lexus" tại văn phòng Tổng Công ty (KCN Tân Bình, TP HCM) vào sáng...