Nhịp sống 26/11/2019 09:43

Gần 700 vận động viên tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện

Sáng 23-11, Pharmacity phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức chương trình chạy bộ với chủ đề "Chạy bộ gây quỹ vì bệnh nhân đái tháo đường" tại Khu Dân cư Sala (quận 2, TP HCM)

Sự kiện đã thu hút đông đảo các vận động viên ở các lứa tuổi khác nhau tham gia. So với năm 2018, năm nay số lượng vận động viên đăng ký tham dự chương trình đã tăng gần gấp đôi - khoảng gần 700 người.

Gần 700 vận động viên tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện - Ảnh 1.

Với ý nghĩa đặc biệt của chương trình - gây quỹ ủng hộ cho bệnh nhân đái tháo đường có hoàn cảnh khó khăn, ngay tại chương trình ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity đã trao tặng 100 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM. Với tiền đề này, Hội sẽ có cơ sở cho những hoạt động tích cực hơn nữa trong việc hỗ trợ và giúp đỡ đến các bệnh nhân đái tháo đường.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Trần Hữu Tâm - Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM cho biết với ngân sách lần này, Hội sẽ có thêm kinh phí để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các trường hợp bệnh nhân đái tháo đường có hoàn cảnh khó khăn, từ đó thắp lên niềm tin để họ tiếp tục chiến đấu với căn bệnh mãn tính này.    

Không chỉ nỗ lực phát triển và mở rộng hơn nữa chuỗi nhà thuốc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi để phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, Pharmacity cũng luôn cam kết trách nhiệm của mình với cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện thiết thực, cụ thể. Để từ đó, sự phát triển bền vững của công ty sẽ luôn đồng hành và gắn liền cùng sự tiến bộ của xã hội.

Tin - ảnh: Xuân Hoàng
từ khóa :

Viết bình luận

Những món phở ngon trong "Ngày của Phở" 12-12
9/12/2019 548 1k
Gala hướng đến "Ngày của Phở" 12-12 do Báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Công ty CP Acecook Việt Nam diễn ra vào ngày 8-12 tại Trung tâm SK&TL White Palace (108 Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP HCM)
Bàn giao Công trình Bể chứa nước và Nhà vệ sinh tại tỉnh Lạng Sơn
9/12/2019 548 1k
Vừa qua, Quỹ Vì cuộc sống tươi đẹp của Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam cùng chính quyền địa phương tổ chức lễ bàn giao Công trình Bể chứa nước và Nhà vệ sinh trị giá 210 triệu đồng cho Điểm trường Dộc Máy, thuộc xã Nhất Hòa, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn
NSND Kim Cương giúp người nghèo mổ mắt
7/12/2019 548 1k
100 bệnh nhân nghèo ở tỉnh An Giang, Kiên Giang, Bến Tre và TP HCM vừa được mổ mắt miễn phí nhờ những tấm lòng nhân ái.
Abbott bổ sung thành công HMO vào sữa công thức
5/12/2019 548 1k
Nhãn hàng Similac của Abbott vừa tổ chức tọa đàm "Đi tìm dưỡng chất mát lành từ thiên nhiên" tại Hà Nội, với sự tham gia của các chuyên gia dinh dưỡng nhi khoa hàng đầu, với mục tiêu tạo cầu nối chia sẻ kiến thức khoa học hỗ trợ hành trình nuôi con cho các bậc bố mẹ
Bảo quản thực phẩm thường dùng trong tủ lạnh để tươi ngon

Bảo quản thực phẩm thường dùng trong tủ lạnh để tươi ngon

Thực phẩm được bảo quản trong tủ lạnh đúng cách không chỉ giúp thức ăn tươi ngon lâu hơn mà còn giữ trọn vẹn chất dinh dưỡng.