Nhịp sống 26/11/2019 09:43

Gần 700 vận động viên tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện

Sáng 23-11, Pharmacity phối hợp với Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM tổ chức chương trình chạy bộ với chủ đề "Chạy bộ gây quỹ vì bệnh nhân đái tháo đường" tại Khu Dân cư Sala (quận 2, TP HCM)

Sự kiện đã thu hút đông đảo các vận động viên ở các lứa tuổi khác nhau tham gia. So với năm 2018, năm nay số lượng vận động viên đăng ký tham dự chương trình đã tăng gần gấp đôi - khoảng gần 700 người.

Gần 700 vận động viên tham gia chạy bộ gây quỹ từ thiện - Ảnh 1.

Với ý nghĩa đặc biệt của chương trình - gây quỹ ủng hộ cho bệnh nhân đái tháo đường có hoàn cảnh khó khăn, ngay tại chương trình ông Chris Blank - Nhà sáng lập kiêm Tổng Giám đốc Pharmacity đã trao tặng 100 triệu đồng cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM. Với tiền đề này, Hội sẽ có cơ sở cho những hoạt động tích cực hơn nữa trong việc hỗ trợ và giúp đỡ đến các bệnh nhân đái tháo đường.

Chia sẻ tại sự kiện, ông Trần Hữu Tâm - Phó Chủ tịch Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM cho biết với ngân sách lần này, Hội sẽ có thêm kinh phí để hỗ trợ nhiều hơn nữa cho các trường hợp bệnh nhân đái tháo đường có hoàn cảnh khó khăn, từ đó thắp lên niềm tin để họ tiếp tục chiến đấu với căn bệnh mãn tính này.    

Không chỉ nỗ lực phát triển và mở rộng hơn nữa chuỗi nhà thuốc chuyên nghiệp, hiện đại và tiện nghi để phục vụ tốt hơn nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người tiêu dùng, Pharmacity cũng luôn cam kết trách nhiệm của mình với cộng đồng bằng các hoạt động thiện nguyện thiết thực, cụ thể. Để từ đó, sự phát triển bền vững của công ty sẽ luôn đồng hành và gắn liền cùng sự tiến bộ của xã hội.

Tin - ảnh: Xuân Hoàng
từ khóa :

Viết bình luận

Chương trình “Nhịp Cầu Nhà Nông” năm 2020
6/7/2020 548 1k
(NLĐO) - Chương trình Nhịp Cầu Nhà Nông là diễn đàn khuyến nông nhằm liên kết một cách có hiệu quả nhất giữa bà con nông dân với các nhà khoa học, nhà doanh nghiệp.
Tuyển dụng hơn 2.000 vị trí việc làm
6/7/2020 548 1k
Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM sẽ tổ chức sàn giao dịch việc làm cố định năm 2020 vào ngày 8-7 tại số 153 Xô Viết Nghệ Tĩnh, phường 17, quận Bình Thạnh, TP HCM.
Rohto-Mentholatum Việt Nam phát động chiến dịch 3 KHÔNG
4/7/2020 548 1k
Sáng 4-7 tại UBND phường 17, quận Gò Vấp, TP HCM nhãn hàng Remos thuộc Công ty Rohto-Mentholatum Việt Nam đã phối hợp cùng Hội Phụ nữ quận Gò Vấp phát động chiến dịch 3 KHÔNG - "Không lăng quăng, Không muỗi, Không các dịch bệnh do muỗi".
Gem Sky World - biểu tượng kiến trúc mới của “thành phố sân bay”
4/7/2020 548 1k
Chắt lọc tinh hoa của kiến trúc hiện đại và phong cách tân cổ điển, cộng thêm nét chấm phá lấy cảm hứng từ thiết kế của sân bay Long Thành, Gem Sky World xứng đáng là một công trình mang tính biểu tượng tại Long Thành - “thành phố sân bay” trong tương lai.
FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

FWD Việt Nam được vinh danh là nơi làm việc tốt nhất châu Á

FWD Việt Nam vừa được vinh danh là một trong những công ty có môi trường làm việc tốt nhất châu Á năm 2020 do HR Asia - tạp chí uy tín hàng đầu về Nhân sự tại khu vực châu Á tổ chức và bình...