Nhịp sống 26/07/2019 15:44

Bao bì Sabeco Sông Lam: Ổn định khách hàng để phát triển bền vững

Tại đại hội cổ đông thường niên của Công ty CP Bao bì Sabeco Sông Lam mới đây, công ty đã xác định năm 2019 là năm rất khó khăn

Nguyên nhân chính là sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt của các nhà cung cấp bao bì. Bên cạnh các nhà cung cấp cũ có tiềm lực mạnh đang tiếp tục đầu tư thêm các dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất lớn thì có thêm các nhà cung cấp mới đang xâm nhập vào thị trường tạo nên cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Bao bì Sabeco Sông Lam: Ổn định khách hàng để phát triển bền vững - Ảnh 1.

Công ty đã đề ra các giải pháp tích cực tìm kiếm đối tác tiêu thụ sản phẩm và mở rộng thị trường; chú trọng các đối tác tiêu thụ lớn, ổn định; có các chính sách chăm sóc khách hàng một cách tích cực và chủ động; đảm bảo việc cung ứng hàng cho khách hàng một các thuận lợi và kịp thời nhằm giữ vững thị trường đảm bảo sản xuất kinh doanh và phát triển một cách bền vững cho những năm tiếp theo.

Theo ông Văn Thanh Liêm, Chủ tịch HĐQT Bao bì Sabeco Sông Lam, hiện tại công ty đã nhận được nhiều đơn hàng của một số doanh nghiệp sản xuất nước giải khát sản xuất chai bằng nhôm, đây là cơ hội lớn cho công ty phát triển bền vững trong thời gian tới.

Để đáp ứng nhu cầu trên, Bao bì Sabeco Sông Lam đẩy mạnh công tác đào tạo mới, nâng cao kỹ năng, tay nghề cho người lao động, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động cũng như thực hiện nghiêm túc thỏa ước lao động tập thể. Đồng thời, tập trung thực hiện việc sát nhập 3 công ty gồm: Công ty CP Bao bì Sabeco Sông Lam, Công ty CP In và Bao bì Minh Phúc, Công ty CP Bao bì Đồng Tháp chuyển đổi thành Công ty CP Tập đoàn Bao bì Sài Gòn đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua.

T.Minh
từ khóa :

Viết bình luận

Những trải nghiệm rực rỡ tại Lễ hội hoa xuân 2020
9 giờ trước 548 1k
Chào đón năm mới, Lễ hội hoa xuân 2020 tổ chức xuyên Tết tại ba đại đô thị: Vinhomes Smart City, Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Grand Park đem đến những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có, dành riêng cho các cư dân Vinhomes và người thân, bạn bè.
Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 15 - 2020: Hơn 3,1 tỉ đồng hỗ trợ người có hoàn cảnh khó khăn
18/1/2020 548 1k
Sáng 18-1-2020, chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần thứ 15 - 2020, với thông điệp “Bước chân chia sẻ” đã diễn ra tại khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM với lộ trình dài gần 3km. Hơn 15.000 người đã tham gia chương trình.
Du Xuân mãn nhãn với 1.000 gốc mai quý hiếm giữa lòng TP HCM
18/1/2020 548 1k
Lễ hội hoa Xuân hoành tráng đang diễn ra tại Công viên Ánh sáng thuộc khuôn viên Vinhomes Grand Park (quận 9, TP HCM), từ ngày 14-1 tới hết 29-1-2020. Với chủ đề “Mai Phú Quý”, cư dân có dịp chiêm ngưỡng 1.000 gốc mai quý hiếm thuộc hàng cổ thụ khoe sắc vàng rực rỡ giữa lòng TP HCM.
Huda trao 8.000 quà Tết nghĩa tình tới các gia đình miền Trung
17/1/2020 548 1k
Nhằm mang tới một mùa Tết hạnh phúc và ấm áp hơn cho người dân miền Trung, năm nay, bia Huda tiếp tục thực hiện chương trình tặng quà Tết cho các gia đình tại miền Trung có hoàn cảnh đặc biệt