Nhịp sống 26/07/2019 15:44

Bao bì Sabeco Sông Lam: Ổn định khách hàng để phát triển bền vững

Tại đại hội cổ đông thường niên của Công ty CP Bao bì Sabeco Sông Lam mới đây, công ty đã xác định năm 2019 là năm rất khó khăn

Nguyên nhân chính là sự cạnh tranh ngày càng quyết liệt của các nhà cung cấp bao bì. Bên cạnh các nhà cung cấp cũ có tiềm lực mạnh đang tiếp tục đầu tư thêm các dây chuyền sản xuất hiện đại với công suất lớn thì có thêm các nhà cung cấp mới đang xâm nhập vào thị trường tạo nên cuộc cạnh tranh ngày càng khốc liệt.

Bao bì Sabeco Sông Lam: Ổn định khách hàng để phát triển bền vững - Ảnh 1.

Công ty đã đề ra các giải pháp tích cực tìm kiếm đối tác tiêu thụ sản phẩm và mở rộng thị trường; chú trọng các đối tác tiêu thụ lớn, ổn định; có các chính sách chăm sóc khách hàng một cách tích cực và chủ động; đảm bảo việc cung ứng hàng cho khách hàng một các thuận lợi và kịp thời nhằm giữ vững thị trường đảm bảo sản xuất kinh doanh và phát triển một cách bền vững cho những năm tiếp theo.

Theo ông Văn Thanh Liêm, Chủ tịch HĐQT Bao bì Sabeco Sông Lam, hiện tại công ty đã nhận được nhiều đơn hàng của một số doanh nghiệp sản xuất nước giải khát sản xuất chai bằng nhôm, đây là cơ hội lớn cho công ty phát triển bền vững trong thời gian tới.

Để đáp ứng nhu cầu trên, Bao bì Sabeco Sông Lam đẩy mạnh công tác đào tạo mới, nâng cao kỹ năng, tay nghề cho người lao động, thực hiện tốt các chế độ chính sách đối với người lao động cũng như thực hiện nghiêm túc thỏa ước lao động tập thể. Đồng thời, tập trung thực hiện việc sát nhập 3 công ty gồm: Công ty CP Bao bì Sabeco Sông Lam, Công ty CP In và Bao bì Minh Phúc, Công ty CP Bao bì Đồng Tháp chuyển đổi thành Công ty CP Tập đoàn Bao bì Sài Gòn đã được Đại hội đồng cổ đông thông qua.

T.Minh
từ khóa :

Viết bình luận

Tặng gạo cho 1000 em học sinh ở các lớp học tình thương trên địa bàn TP HCM
1 giờ trước 548 1k
Vào ngày 21-8-2019, Tập đoàn Yeah1 phối hợp cùng Thành Đoàn Tp. Hồ Chí Minh tổ chức ngày đầu ra quân thực hiện dự án “Đi Học Có Gạo”, trao tặng gạo cho học sinh ở các lớp học tình thương trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh.
UOB Việt Nam mở rộng thị trường ra khu vực miền Bắc
5 giờ trước 548 1k
Ngày 22-8, Ngân hàng United Overseas Bank Limited Việt Nam (UOB Việt Nam) chính thức khai trương chi nhánh tại Hà Nội. Việc mở rộng diễn ra một năm sau sự kiện UOB thành lập ngân hàng 100% vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, thể hiện cam kết của ngân hàng nhằm cung cấp dịch vụ và giải pháp tài chính cho khách hàng trên toàn quốc
Trúng thưởng bất ngờ tại Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng 2019
22/8/2019 548 1k
Khách tham gia Ngày hội Xanh Phú Mỹ Hưng sẽ có cơ hội rút thăm với 100% trúng thưởng những phần quà "cây nhà lá vườn" như sữa organic, rau củ quả, trái cây,... từ các gian hàng tại ngày hội năm nay.
Bên trong khu đô thị "phủ xanh" giữa lòng Hà Nội
22/8/2019 548 1k
Khoảng thời gian bươn chải ở thủ đô, anh Hoàng Long (36 tuổi) vẫn không ít lần nhen nhóm suy nghĩ về quê lập nghiệp. Cơn thèm không gian xanh mát cây vườn dấy lên, nhất là vào những khoảnh khắc giờ tan tầm. Khói bụi, kẹt xe, tiếng ồn, các dãy nhà bê tông san sát đến nghẹt thở cộng dồn thành thứ mà anh gọi là "nỗi sợ đô thị".
Kết nối ứng viên và doanh nghiệp

Kết nối ứng viên và doanh nghiệp

Hôm nay, 22-8, Trung tâm Dịch vụ Việc làm TP HCM tổ chức sàn việc làm lưu động tại Chi nhánh Bảo hiểm Thất nghiệp quận 4, số 249 Tôn Đản, phường 15, quận 4, TP HCM.