11/12/2016 18:55

Techcombank mở chi nhánh tại Phú Quốc

Ngày 9-12, Ngân hàng (NH) TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) đã chính thức khai trương chi nhánh Phú Quốc (Techcombank Phú Quốc). Đây là chi nhánh thứ hai của Techcombank tại tỉnh Kiên Giang và chi nhánh thứ 313 của NH trên phạm vi cả nước.

Techcombank mở chi nhánh tại Phú Quốc

Việc đầu tư và mở rộng chi nhánh tại Phú Quốc sẽ tiếp tục góp phần xây dựng thương hiệu Techcombank vững mạnh hơn ở thị trường phía Tây Nam Bộ và củng cố hình ảnh NH trên phạm vi toàn quốc. Là một trong số ít NH cổ phần thương mại lựa chọn thành lập chi nhánh, mở rộng hoạt động kinh doanh tại Phú Quốc, Techcombank đánh giá cao tiềm năng phát triển của Phú Quốc và mong muốn cung cấp các sản phẩm tài chính ưu việt, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp tại địa phương, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương phát triển.

Việc khai trương chi nhánh mới tại Phú Quốc cũng là một trong những bước đi cụ thể của Techcombank nhằm hiện thực hóa hành trình đưa Techcombank trở thành NH tốt nhất Việt Nam. Năm 2016, Techcombank được Tổ chức Xếp hạng tín dụng Moody’s nâng hạng tín nhiệm và tiếp tục nằm trong nhóm dẫn đầu các NH thương mại.

L.Na

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...