04/10/2015 21:32

Maritime Bank xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành ngân hàng

Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (Maritime Bank) vừa vinh dự được Thống đốc Ngân hàng Nhà nước tặng bằng khen cho thành tích xuất sắc góp phần hoàn thành nhiệm vụ ngân hàng năm 2013- 2014 và trao tặng cờ thi đua vì đã có thành tích xuất sắc dẫn đầu phong trào thi đua ngành ngân hàng năm 2014.

Kiên định với phương châm “Tạo lập giá trị bền vững”, Maritime Bank luôn tuân thủ nghiêm túc các chính sách của Chính phủ, chỉ đạo của Ngân hàng Nhà nước trong việc bảo đảm tỉ lệ an toàn vốn, kiểm soát lạm phát, đồng thời góp phần bình ổn thị trường tài chính, hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam trong khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của ngành ngân hàng năm 2013-2014.  

Với sự tin tưởng và đồng hành của hơn 1,4 triệu khách hàng cá nhân, gần 30.000 khách hàng doanh nghiệp, Maritime Bank sẽ tiếp tục chiến lược đẩy mạnh phát triển mảng ngân hàng bán lẻ với nhóm khách hàng mục tiêu là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, doanh nghiệp siêu nhỏ, khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, tiểu thương…, khẳng định vị thế của một ngân hàng hiện đại, đa năng, cung cấp dịch vụ tài chính toàn diện đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

Q.Hiền

từ khóa :

Viết bình luận

Đi rút tiền tại ATM, khách hàng cần chú ý những gì?
17/8/2017 548 1k
Đánh lạc hướng người rút tiền, sử dụng bàn phím giả mạo hay lợi dụng những người có thể trạng yếu... là cách những tên trộm thường xuyên sử dụng để ăn cắp tiền tại ATM.
Nhà đầu tư nước ngoài đăng ký chi 1,2 tỉ USD mua cổ phiếu VPBank
16/8/2017 548 1k
Trong cuộc hội thảo giới thiệu về cơ hội đầu tư vào cổ phiếu VPBank tại TP HCM mới đây, ông Tô Hải - Tổng Giám đốc Công ty Chứng khoán Bản Việt (đơn vị tư vấn niêm yết và phát hành riêng lẻ cho VPBank) đã chia sẻ rằng số tiền mà các nhà đầu tư nước ngoài đăng ký mua cổ phiếu của VPBank trong những đợt "roadshow" tại nước ngoài lên tới 1,2 tỉ USD.
"Phao cứu sinh" vay tín chấp
11/8/2017 548 1k
(NLĐO) - Lãi suất cao là một trong những rào cản khiến nhiều người ngại ngần với những khoản vay tín chấp, nhưng với những ai đã từng rơi vào hoàn cảnh khó khăn và vay tốn từ nguồn tín dụng đen sẽ hiểu được khoản vay tín chấp từ các ngân hàng chính là chiếc phao cứu sinh mà họ đang tìm kiếm.
Hơn 3,5 tỉ đồng dành tặng khách hàng mở thẻ Techcombank
1/8/2017 548 1k
Từ nay đến ngày 30-9, Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) triển khai chương trình "Vali sành điệu, vượt triệu dặm xa" dành cho khách hàng mở mới thẻ tín dụng Techcombank Visa.
Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Giải cơn khát vốn nhờ Vay Nhanh của VPBank

Thời điểm 6 tháng cuối năm là giai đoạn các doanh nghiệp (DN) nhỏ chao đảo trong câu chuyện về vốn. Các gói giải pháp tài chính tốc hành đang được xem là cánh cửa giúp DN, đặc biệt là DN nhỏ và...