Mida đồng hành Báo Người Lao Động trong chương trình “Triệu tập vở cho học sinh vùng bị thiên tai"

In bài viết

Mida đã trao 1.000 bút tái chế và 1.000 tập vở, tiếp sức học sinh vùng thiên tai trở lại trường sau mưa lũ,

Trong đợt thiên tai vừa qua, nhiều địa phương như Khánh Hòa, Đắk Lắk, Gia Lai… chịu ảnh hưởng nặng nề bởi mưa lũ, khiến đời sống người dân, đặc biệt là các em học sinh, gặp nhiều khó khăn. Nhằm kịp thời chia sẻ và tiếp thêm động lực học tập cho các em, Công ty Cổ phần Khuôn Chính Xác Minh Đạt (Mida Precision Mold Corp) đã đồng hành cùng Báo Người Lao Động trong chương trình "Triệu tập vở cho học sinh vùng bị thiên tai".

Trong khuôn khổ chương trình, MIDA đã trao tặng 1.000 cây bút – sản phẩm từ nhựa tái chế do công ty sản xuất – cùng 1.000 quyển vở nhằm góp phần hỗ trợ các em có thêm dụng cụ học tập, tiếp tục đến trường sau những ngày đối mặt với mưa lũ. Những phần quà tuy nhỏ nhưng mang ý nghĩa lớn, là nguồn động viên thiết thực, giúp học sinh vùng lũ vượt qua khó khăn và sớm ổn định việc học.

Với hành trình 20 năm phát triển, MIDA không chỉ nỗ lực tạo ra các sản phẩm khuôn mẫu và linh kiện nhựa chính xác chất lượng cao, mà còn luôn chú trọng các hoạt động đóng góp cộng đồng. Sự đồng hành cùng Báo Người Lao Động lần này là một trong những dấu ấn ý nghĩa, thể hiện cam kết của doanh nghiệp trong việc lan tỏa yêu thương và sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.

Xem thêm thông tin tại: https://www.facebook.com/MIDAPRECISIONMOLD

Ngọc Dung
Điện mặt trời tại Cảng quốc tế Chu Lai

Điện mặt trời tại Cảng quốc tế Chu Lai

Thị trường 17:32

Cảng quốc tế Chu Lai đưa điện mặt trời vào khai thác, hướng tới giảm chi phí vận hành, tối ưu dịch vụ và phát triển cảng theo hướng xanh, bền vững.

Yến sào Khánh Hòa: 700 năm xây dựng, trao truyền và phát triển

Yến sào Khánh Hòa: 700 năm xây dựng, trao truyền và phát triển

Doanh nghiệp 15:37

Sáng 3-4-2026, Công ty Yến sào Khánh Hòa tổ chức Hội đồng nghiệm thu tài liệu “Yến sào Khánh Hòa, 700 năm xây dựng, trao truyền và phát triển”.

TTC Education khánh thành Trường Tiểu học Yersin Biên Hòa

TTC Education khánh thành Trường Tiểu học Yersin Biên Hòa

Doanh nghiệp 11:19

Trường Tiểu học Yersin Biên Hòa với không gian học tập hiện đại, cởi mở, nơi mỗi học sinh được tôn trọng sự khác biệt chính thức đi vào hoạt động.

Bình Điền vượt 10.000 tỉ đồng doanh thu, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành phân bón

Bình Điền vượt 10.000 tỉ đồng doanh thu, khẳng định vị thế dẫn đầu ngành phân bón

Sản xuất - Kinh doanh 08:52

Kết quả này tiếp tục khẳng định uy tín thương hiệu, năng lực sản xuất kinh doanh và tạo nền tảng để Công ty phát triển thị trường, công nghệ và chuyển đổi số.

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp sẵn sàng cho mùa khô 2026

Công ty Thủy điện Buôn Kuốp sẵn sàng cho mùa khô 2026

Doanh nghiệp 17:34

Tính đến cuối tháng 3-2026, sản lượng điện của Công ty Thủy điện Buôn Kuốp là 474 triệu kWh, vượt 10% kế hoạch Tổng Công ty Phát điện 3 (EVNGENCO3) giao.

Mùa khô 2026: Nhiệt điện Vĩnh Tân chủ động nhiều phương án

Mùa khô 2026: Nhiệt điện Vĩnh Tân chủ động nhiều phương án

Doanh nghiệp 17:34

Công ty Nhiệt điện Vĩnh Tân triển khai nhiều giải pháp đồng bộ, bảo đảm vận hành an toàn, ổn định, sẵn sàng đáp ứng yêu cầu huy động của hệ thống điện quốc gia

Tổ chức tài chính vi mô CEP thông báo

Tổ chức tài chính vi mô CEP thông báo

Tài chính 11:03

Từ ngày 09-06-2026, Tổ chức tài chính vi mô CEP – Chi nhánh Quận 6 chính thức hoạt động tại trụ sở mới