Trao 375 suất học bổng Lawrence S.Tingcho học sinh - sinh viên xuất sắc

Ngày 23-9, "Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018" với tổng số tiền gần 8,46 tỉ đồng, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) tổ chức, sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC; quận 7, TP HCM).

Tại buổi lễ, Công ty Phú Mỹ Hưng thông qua Quỹ Lawrence S.Ting sẽ trao 375 suất học bổng trực tiếp, với trị giá hơn 3,4 tỉ đồng cho các học sinh - sinh viên của các trường THPT, cao đẳng, đại học trên cả nước. Đây là những học sinh - sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, trong đó có các em học giỏi nhưng hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Quỹ Lawrence S.Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng cũng trao tài trợ học bổng gián tiếp, với trị giá hơn 5,06 tỉ đồng cho các quỹ, hội từ thiện, hội khuyến học... thuộc 63 tỉnh, thành. Tính đến nay, sau hơn 12 năm hoạt động, Quỹ Lawrence S.Ting đã trao hơn 90.000 suất học bổng, với tổng trị giá gần 96,3 tỉ đồng.

Trao 375 suất học bổng Lawrence S.Tingcho học sinh - sinh viên xuất sắc - Ảnh 1.

Những suất học bổng chính là lời động viên, nhắc nhở các em cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để giúp ích cho gia đình và xã hội

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Quỹ Vừ A Dính và UBND tỉnh Bình Thuận cũng trao bằng khen cho tập thể và các cá nhân của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.

P.Kim
từ khóa :

Viết bình luận

Cả trăm ngàn người được khám chữa bệnh từ Ngày hội Thầy thuốc trẻ
22/5/2018 548 1k
Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P. Việt Nam đồng hành "Ngày hội Thầy thuốc trẻ làm theo lời Bác, tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng" năm 2018
Thiên Lộc đồng hành cùng cộng đồng qua từng dự án
18/5/2018 548 1k
Là một doanh nghiệp chuyên về thi công xây lắp công trình, Công ty cổ phần đầu tư - xây dựng Thiên Lộc đã gặt hái không ít thành công trong gần 10 năm qua.
Vietcombank tài trợ gần 7 tỉ đồng nâng cấp Bệnh viện Hữu Nghị
18/5/2018 548 1k
(NLĐO) - Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) và Bệnh viện Hữu Nghị đã tổ chức "Lễ khánh thành nâng cấp 2 phòng bệnh tại Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc" do Vietcombank tài trợ.
SoundMax đồng hành cùng Sea to Sea 2018
18/5/2018 548 1k
Sea to Sea (C2C) là chương trình học thuật tiếng Anh thường niên của Trường ĐH Kinh tế TP HCM nhằm trau dồi khả năng giao tiếp và thuyết trình bằng tiếng Anh cho sinh viên. Đây là năm thứ 11 SoundMax đồng hành cùng chương trình này.
Phi Thanh Vân múa nón lá minh họa cho Minh Luân tại Mỹ Tho

Phi Thanh Vân múa nón lá minh họa cho Minh Luân tại Mỹ Tho

Ngày 8-5 vừa qua, Phi Thanh Vân, Minh Luân cùng nhiều nghệ sĩ thân thiết như Nguyên Vũ, Hoàng Mập, Uyên Thảo, Cao Mỹ Kim, Thái Chí Hùng, Đinh Minh Quân, Quốc Trường, Hồng Tươi.. về Trung Tâm...