Trao 375 suất học bổng Lawrence S.Tingcho học sinh - sinh viên xuất sắc

Ngày 23-9, "Lễ trao học bổng Lawrence S.Ting lần thứ 15 và trao tài trợ năm 2018" với tổng số tiền gần 8,46 tỉ đồng, do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng (Công ty Phú Mỹ Hưng) thông qua Quỹ Hỗ trợ Cộng đồng Lawrence S.Ting (Quỹ Lawrence S.Ting) tổ chức, sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC; quận 7, TP HCM).

Tại buổi lễ, Công ty Phú Mỹ Hưng thông qua Quỹ Lawrence S.Ting sẽ trao 375 suất học bổng trực tiếp, với trị giá hơn 3,4 tỉ đồng cho các học sinh - sinh viên của các trường THPT, cao đẳng, đại học trên cả nước. Đây là những học sinh - sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, trong đó có các em học giỏi nhưng hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời, Quỹ Lawrence S.Ting và Công ty Phú Mỹ Hưng cũng trao tài trợ học bổng gián tiếp, với trị giá hơn 5,06 tỉ đồng cho các quỹ, hội từ thiện, hội khuyến học... thuộc 63 tỉnh, thành. Tính đến nay, sau hơn 12 năm hoạt động, Quỹ Lawrence S.Ting đã trao hơn 90.000 suất học bổng, với tổng trị giá gần 96,3 tỉ đồng.

Trao 375 suất học bổng Lawrence S.Tingcho học sinh - sinh viên xuất sắc - Ảnh 1.

Những suất học bổng chính là lời động viên, nhắc nhở các em cố gắng học tập, trau dồi kiến thức để giúp ích cho gia đình và xã hội

Dịp này, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Hội Khuyến học Việt Nam, Quỹ Vừ A Dính và UBND tỉnh Bình Thuận cũng trao bằng khen cho tập thể và các cá nhân của Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng.

P.Kim
từ khóa :

Viết bình luận

Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk trao 66.000 ly sữa cho trẻ em Vĩnh Phúc
7 giờ trước 548 1k
Ngày 17-9, tại xã Đạo Trù, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc, Quỹ sữa Vươn cao Việt Nam và Vinamilk đã tổ chức buổi lễ trao 66.000 ly sữa cho 700 em học sinh tương đương 430 triệu đồng để chung vui với các em nhân dịp Trung thu sắp tới.
Ngày hội hiến máu 2018: Nam A Bank kết nối triệu trái tim hồng
18/9/2018 548 1k
Với thông điệp "Lan tỏa triệu trái tim hồng", chương trình Ngày hội đỏ 2018 không chỉ hưởng ứng phong trào hiến máu cứu người mà còn thể hiện nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp của Nam A Bank suốt hơn ¼ thế kỷ hoạt động.
SeABank chạy vì tương lai
15/9/2018 548 1k
(NLĐO) - Sáng 15-9, tại TP HCM, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) cùng Vụ Gia đình - Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch tổ chức giải Gia đình chạy vì tương lai - SeABank Run For the Future.
Khi thể thao gắn kết với cộng đồng
14/9/2018 548 1k
(NLĐO)- Thông qua chuỗi giải chạy SeABank Run For The Future và nhiều hoạt động thể thao khác, SeABank mong muốn góp phần nâng cao nhận thức của cộng đồng về phong cách sống xanh, khỏe mạnh và thân thiện với môi trường, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả.
An sinh xã hội - nền tảng của phát triển bền vững

An sinh xã hội - nền tảng của phát triển bền vững

(NLĐO)- Những kết quả trong việc thực hiện chính sách, đảm bảo an sinh xã hội được xem là nền tảng để SeABank góp phần phát triển kinh tế - xã hội cho đất nước một cách bền vững.